[ICO Review] Friendup – Hệ điều hành đám mây cho Blockchain

Nền tảng Friend Unifying là gì ?

Nền tảng Friend Unifying là một nền tảng mạnh mẽ cho các nhà phát triển cho phép kết nối các công nghệ tùy ý và cho việc triển khai các công nghệ lên internet. Nền tảng này làm giảm chi phí phát triển vì nó cung cấp một khuôn khổ cho người dùng, truy cập và quản lý tệp. Nền tảng này cũng có giao diện người dùng đồ họa với trình quản lý cửa sổ hoạt động trên mọi nền tảng với trình duyệt web. Điều này cho phép các nhà phát triển quản lý các dịch vụ đám mây và điều chỉnh môi trường của họ. 

Các nhà phát triển cần phải tạo ra các ứng dụng được thiết bị để tối đa hóa số lượng người dùng truy cập vào các ứng dụng của họ. Cũng giống như tương đương với .NET Friend sẽ đẩy nhanh quá trình tạo trang web phân cấp cho tất cả mọi người. Nó sẽ trao quyền cho các nhà phát triển triển khai nhanh chóng và tích hợp với Ethereum và các công nghệ phi tập trung khác trong cơ sở hạ tầng đám mây dựa trên blockchain mới, Mạng Friend trong đó người tham gia chia sẻ quyền sở hữu đối với cơ sở hạ tầng và nhận phần thưởng bằng token. Friend có thể được mô tả là một trong những hệ điều hành Blockchain đầu tiên. Nó có thể được truy cập trực tuyến trong một tab trình duyệt hoặc được cài đặt tự nhiên trên Linux, cho phép người dùng và nhà phát triển đăng nhập bằng tài khoản Friend trực tuyến hoặc trên notebook offline của họ.

FriendUP.Cloud Blockchain hoạt động như thế nào?

Thông qua nền tảng này, các nhà phát triển có thể kết nối các ứng dụng của họ với các ứng dụng khác đang chạy trên mạng để mở ra các chức năng tuyệt vời. Công nghệ được sử dụng cho phép xây dựng các hệ thống phân tán, cho phép người tham gia chia sẻ chức năng và dữ liệu. Nền tảng này cho phép các hệ thống phân tán mã hóa, lưu trữ và tính toán động và hợp tác giữa nhiều nút để dẫn đến hiệu quả và cho phép các khả năng trên bất kỳ miền công việc nào. Việc sử dụng các mẫu máy tính ảo của bạn bè cũng cho phép các tổ chức triển khai các dịch vụ và ứng dụng với chi phí triển khai bằng không.

Mạng Friend được tạo thành từ các nút hạt nhân phân cấp hoặc nhân friend. Các nhân này trong một mạng lưới xử lý các yêu cầu trên ứng dụng. Do đó, các ứng dụng có thể được chạy trên mạng nút cho phép người dùng trên toàn cầu tận hưởng thời gian phản hồi nhanh trên các máy chủ ở gần đó. 

Khi người dùng triển khai một ứng dụng cho mạng Friend, ứng dụng sẽ được tạo ngay lập tức trên toàn cầu bằng cách sử dụng các công nghệ phi tập trung để truyền tải các tệp và logic nghiệp vụ. Khi nhà phát triển sử dụng cửa hàng Friend, họ có thể kiếm tiền mà không cần người trung gian.

Lợi ích của nền tảng Friend Unifying

– Nền tảng Friend cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng đa nền tảng phân tán phong phú.

– Nền tảng cho phép chi phí triển khai bằng không cho cơ sở hạ tầng hiện có.

– Mạng này cung cấp mạng ngang hàng và máy chủ tới máy chủ.

– Các ứng dụng cốt lõi được xây dựng trên đầu không gian làm việc của bạn bè cho phép người dùng thiết kế và sử dụng cơ sở hạ tầng đám mây của họ.

– Các thành phần đã được thử nghiệm bởi người dùng.

Thành phần của nền tảng Friend Unifying

– Khung phân phối ứng dụng
– Cốt lõi của bạn bè là hạt nhân phục vụ
– Các mô-đun là các quy trình đường ống được viết bằng các ngôn ngữ như Python, PHP trong số các ngôn ngữ khác.
– Thư viện có thời gian chạy được liên kết và được viết bằng ngôn ngữ C
– Trình điều khiển hệ thống tệp
– API ứng dụng và phân phối lệnh
– Các ứng dụng chính cho phép quản lý hệ thống cho người dùng và quản trị viên
– Không gian làm việc là môi trường máy tính để bàn phong phú và giao diện người dùng bằng HTML.

Chi tiết về Token Sale FriendUP

– Token FRND
– FriendUP đang bán Token Sale với Bonus 15% cho đến khi đạt Softcap 10.000 ETH
– Giá 1 FRND = 0.00005 ETH
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, Fiat
– Đóng góp tối thiểu: 0.1 ETH
– Soft cap: 10 000 ETH
– Hard cap: 75,583 ETH
– Quốc gia: Norway
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist

Video giới thiệu dự án

Thông tin thêm về dự án