[ICO Review] Fixy Network – Sử dụng tiền điện tử trong cuộc sống hàng ngày

Fixy Network là gì ?

Fixy Network là một ứng dụng dựa trên blockchain sẽ làm dễ dàng việc sử dụng tiền kỹ thuật số trong cuộc sống bình thường hàng ngày. Fixy App là một giải pháp blockchain, từ những người đam mê nhiệt huyết đến những người mới bắt đầu với tiền kỹ thuật số. Giải pháp cung cấp cho người dùng hàng loạt lợi ích như lưu hành tiền kỹ thuật số của họ và có thể nhận thanh toán bằng cả tiền định danh và tiền kỹ thuật số khi họ bán hàng hóa và dịch vụ.

Fixy sẽ làm cho mọi người có thể sử dụng tiền điện tử trong cuộc sống hàng ngày của họ. Mạng lưới sẽ đi kèm với một thị trường trao đổi và phi tập trung. Đối với người mới, đây sẽ là một trong những cách dễ nhất để tham gia vào thế giới của crypto. Toàn bộ mạng được thiết kế để giúp bạn dễ dàng xâm nhập vào thế giới của tiền điện tử.

Các tính năng chính của Fixy Network

– Gift Cards
Gift Cards được cung cấp bởi Fixy sẽ trao cơ hội cho mọi người tham gia vào thế giới tiền kỹ thuật số mà không cần phải thông qua bất cứ quá trình xác minh không cần thiết nào những thứ mà tốn quá nhiều thời gian. Mua Gift Card được cung cấp bởi các cửa hàng được xác nhận của Fixy và dễ dàng tìm thấy bằng cách sử dụng Store Locator (Vị trí Cửa hàng). Gift Card sẽ được bán bằng tiền định danh, thứ sẽ có thể nạp vào Ứng dụng Fixy nơi mà người dùng có thể sử dụng chúng trong sàn giao dịch phân quyền và thị trường phi tập trung.

– Giao dịch OTC
Tính năng giao dịch Fixy OTC là hoàn toàn phân quyền. Tính năng giao dịch OTC của Fixy sẽ cho phép người dùng giao dịch tiền kỹ thuật số của họ lấy tiền kỹ thuật số khác hoặc tiền định danh và Fixy sẽ không thu bất cứ khoản phí nào. Để trở thành một phần của thế giới tiền kỹ thuật số, mọi người cần đầu tư vào một loại tiền bằng tiền định danh, nhưng mà các nền tảng giao dịch cung cấp dịch vụ này thu phí và làm cho các các giao dịch đắt đỏ hơn thông thường. Các khoản phí này làm cho các nhà đầu tư nhỏ không thể tham gia vào thế giới tiền kỹ thuật số. Hơn nữa, nền tảng giao dịch tập trung có giới hạn khối lượng giao dịch với mỗi người dùng.

– Tìm cửa hàng
Tính năng “Tìm cửa hàng” cho phép người dùng kiểm tra xung quanh họ để tìm một cửa hàng được Fixy chấp nhận nơi mà người dùng có thể mua hàng hóa bằng Fixy. Hơn nữa, tính năng này sẽ tạo điều kiện giao dịch tiền kỹ thuật số, như là người dùng có thể sử dụng nó để tìm loại tiền họ yêu thích và các nhà giao dịch khác muốn bán hoặc mua.

– Hợp đồng thông minh và dịch vụ nhắn tin miễn phí
Fixy network cũng sử dụng hợp đồng thông minh để thực hiện giao dịch, trong trường hợp này, Fixy token sẽ được sử dụng cho thanh toán. Mặt khác, người dùng có thể quản lý giao dịch OTC không cần hợp đồng thông minh bằng cách sử đụngịch vụ nhắn tin miễn phí và an toàn của chúng tôi. Tính năng thứ hai này sẽ có hệ thống điểm tín nhiệm nơi người dùng có thể nhận xét và xếp hạng theo trải nghiệm của họ khi giao dịch với người khác.

Thông tin về ICO Fixy

– Token: FIXY NETWORK / FXY
– Giá PreICO: 1 FXY = 0.000143 ETH
– Giá ICO: 1 FXY = 0.0002 ETH
– Tokens bán ra: 68,000,000 FXY
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Soft cap 2000 ETH
– Hard cap 11 400 ETH
– Quốc gia: Hong Kong
– Whitelist/KYC: Không

Các mốc thời gian và Bonus

Kết luận

Fixy Network mang khách hàng và người bán lẻ lại với nhau những người yêu thích sử dụng tiền kỹ thuật số trong giao dịch. Người mới tham gia có thể tham gia vào thế giới tiền kỹ thuật số bằng cách mua thẻ quà tặng Fixy thứ mà được bán tại các cửa hàng ủy quyền trên toàn cầu. Thẻ người dùng mới sẽ được nạp tiền ngay khi họ xác minh KYC thành công trong khi số dư của người dùng sẵn có sẽ được nạp trực tiếp vào ví của họ. Nói cách khác, ý tưởng của Fixy là kết nối người dùng và đối tác thông qua một quá trình đơn giản.

Video giới thiệu dự án

Thông tin thêm về dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.