[ICO Review] Faxport – Nền tảng kinh doanh thể thao toàn cầu

Faxport là gì?

Faxport là nền tảng dịch vụ kinh doanh thể thao dựa trên blockchain. Faxport sẽ sử dụng công nghệ phân tách tự nhiên phân tán và không thể thay đổi được để tăng mức độ tin cậy lẫn nhau, đồng thời giảm sự lạm dụng và thiết lập hệ thống tin cậy cho ngành thể thao toàn cầu. Bằng cách đó, Faxport cung cấp nền tảng cho những người tham gia có trải nghiệm người dùng dựa trên sự tin tưởng và bảo mật.

Faxport được thành lập như là một nhóm dự án vào cuối năm 2016, để phát triển và hoạt động. Năm 2018, công ty Faxport Holdings Limited được đăng ký toàn cầu ở Seychelles, với tất cả các hoạt động được tiến hành như là một công ty cổ phần. Kết nối trực tiếp với những người tham gia thương mại thể thao toàn cầu, các nhà cung cấp dịch vụ và người tiêu dùng thông qua mạng lưới chuỗi phân tán, nó thúc đẩy các tương tác tích cực trong thị trường thương mại thể thao toàn cầu.

Faxport sử dụng lợi thế của blockchain là phân cấp, có mã hóa an toàn, không thay đổi và không cần các tổ chức tin cậy trung gian, dựa vào việc sử dụng nó trong kinh doanh cốt lõi của cơ sở dữ liệu thương mại thể thao, mạng lưới thương mại và tuyển dụng nhân tài. Đây là một hệ sinh thái hoàn chỉnh nhằm giải quyết những thách thức và những vấn đề mà thị trường thể thao toàn cầu đang phải đối mặt.

Mục tiêu của Faxport là phát triển thành nền tảng dịch vụ thương mại thể thao chính thống nhất trên thế giới. Dự án này dựa trên sự phát triển hợp đồng thông minh của Ethereum. Ethereum là một nền tảng được chấp nhận phổ biến, chuẩn hóa, thực hiện đầy đủ, và dễ dàng để phát triển và phối hợp cơ sở của blockchain. Sử dụng công nghệ máy ảo “Turing complete” của Ethereum, Faxport đã định nghĩa lại các phương thức giao dịch và các quy tắc cho các chức năng chuyển tiếp của nhà nước để xây dựng mọi loại hợp đồng thông minh trong các dịch vụ thương mại thể thao.

Đặc điểm của Faxport

–  Trực tiếp kết nối các nhà đầu tư thể thao trên toàn cầu, máy chủ và khách hàng với một mạng lưới blockchain phân cấp.
–  Chủ yếu áp dụng như một hệ sinh thái có nền tảng đầu tư thể thao, cơ sở dữ liệu kinh doanh thể thao, mạng xã hội chuyên nghiệp, tuyển dụng, crowdfunding v.v.
–  Xây dựng một nền tảng truyền thông thể thao toàn cầu.
–  Faxport hy vọng sẽ xây dựng lại và thể thao phiên bản Kickstarter, cung cấp dịch vụ tài chính, phục hồi và tăng tốc. Là một nhà đầu tư, bạn cũng có thể ngay lập tức đầu tư và tài trợ cho bất kỳ chương trình thể thao nào trên thế giới thông qua cryptocurrency.
–  FAS là giải pháp của Faxport token. Bạn có thể sử dụng FAS để mua FX với mức chiết khấu thích hợp, và FAS cũng là mức tương đương với mức đầu tư trên nền FAX GO crowdfunding.
–  FAX GO độc lập trên nền tảng Faxport.
–  Đó là một quỹ quần chúng thể thao nền tảng thanh toán bù trừ phi tập trung với cryptocurrencies như FAS, BTC và ETH.
–  Thông qua các cơ chế như hợp đồng thông minh, FAX GO có thể kiểm soát khung thời gian và trả lại các chương trình đầu tư.

Tổng quan về ICO Faxport

– Token:  FAS
– Giá PreICO: 1 ETH = 3764 FAS
– Giá: 1 ETH = 3012 FAS
– Thời gian diễn ra ICO: từ 2018-03-30 đến 2018-04-18

– Bonus: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC
– Đóng góp tối thiểu: 0.1 ETH
– Soft cap 2,700,000 USD
– Hard cap 13,500,000 USD
– Quốc gia Hong Kong
– Whitelist/KYC: Yêu cầu Whitelist
– Quốc gia cấm tham gia: USA, China

Phân phối Token

Video giới thiệu dự án

Đội ngũ phát triển

Roadmap

Thông tin tham khảo

Websitehttps://faxport.io/
Whitepaper
https://faxport.io/static/Faxport%20Whitepaper%20EN.pdf

Telegram linkhttps://t.me/Faxportglobal
Facebook pagehttps://www.facebook.com/Faxport_Global-150461205635116
Twitter profilehttps://twitter.com/Faxport_EN
Github linkhttps://github.com/faxport


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.