[ICO Review] Fanfare – Cộng đồng thương mại xã hội trên Blockchain

Fanfare là gì?

FanFare là một nền tảng cộng đồng dựa trên blockchain cho phép thương mại điện tử xã hội của nội dung thông qua các tùy chọn mua sắm ngay lập tức tùy thuộc vào thương hiệu. Thiết kế của nền tảng được thực hiện để cho phép thương mại điện tử xã hội cho các thương hiệu tương tác với người tiêu dùng tiềm năng của họ thông qua sự tham gia của người tiêu dùng thương hiệu được tích hợp. Ngoài ra, FanFare sẽ cho phép thương hiệu chuyển đổi nội dung do người dùng tạo, đặc biệt là video thành nội dung có thể mua sắm để người dùng mua.

Thị trường thương mại điện tử đã tiến triển nhanh chóng do tiến bộ của công nghệ, trong khi sự gia tăng của điện thoại thông minh và dữ liệu giá cả phải chăng đã làm thay đổi bối cảnh truyền thông xã hội. Điều này dẫn đến cải cách mua sắm trực tuyến – Thương mại xã hội, nơi mà phương tiện truyền thông xã hội cuối cùng sẽ được tích hợp với thương mại điện tử.

Thị trường thương mại xã hội toàn cầu dự kiến ​​đạt 165,59 tỷ USD vào năm 2021, tăng trưởng với tốc độ CAGR khoảng 34%. Tuy nhiên, thương hiệu và chủ sở hữu thương hiệu không được trao quyền hoặc trang bị để kiếm tiền hiệu quả hoặc chạm vào số lượng lớn nội dung do người dùng tạo, đồng thời, nhiều người dùng và người sáng tạo nội dung được thưởng không xứng đáng cho nỗ lực của họ. Mối quan hệ giữa người tiêu dùng và thương hiệu bị phân mảnh này và sự thiếu kết nối vòng kín giữa người sáng tạo nội dung, thương hiệu và người dùng đã dẫn đến một môi trường thương mại xã hội không thể nhận ra tiềm năng đầy đủ của nó.

Hệ sinh thái Fanfare nhằm mục đích giải quyết vấn đề này. Sử dụng Token ERC-20 (FAN Token), Fanfare đang xây dựng hệ sinh thái thương mại xã hội, nơi người sáng tạo nội dung, người tiêu dùng và thương hiệu có thể kết nối mật thiết thông qua trao đổi giá trị thông qua FAN Tokens.

Token FAN sẽ được các thương hiệu sử dụng làm cơ chế thưởng cho người sáng tạo nội dung bằng cách chuyển đổi video do người dùng tạo thành video có thể mua sắm. Điều này cho phép mọi video do người dùng tạo có tiềm năng trở thành điểm bán hàng cho thương hiệu, do đó làm cho toàn bộ nền tảng xã hội trở thành thị trường cho sản phẩm. 

Người dùng cũng sẽ được khuyến khích dành thời gian xem video do bạn bè hoặc người tiêu dùng khác tạo. Người dùng có thể, lần lượt, sử dụng các FAN Tokens họ đã nhận được như là phần thưởng để mua sản phẩm từ cửa hàng Fanfare. Người tiêu dùng mua sản phẩm từ cửa hàng Fanfare eStore có thể được hưởng lợi từ chiết khấu hấp dẫn hoặc phần thưởng bổ sung.

Fanfare Global Pte Ltd, một công ty có trụ sở tại Singapore, đã tạo ra hệ sinh thái Fanfare này. Công ty được quản lý bởi các doanh nhân nối tiếp, chủ doanh nghiệp thành công và các chuyên gia – từ truyền thông, pháp lý, tiếp thị, tài chính và nguồn gốc đầu tư với nhiều thập kỷ kinh nghiệm kết hợp – và cũng được hỗ trợ bởi một công ty đầu tư. Fanfare đã xây dựng nền tảng thương mại xã hội tập trung toàn diện nhất – Ứng dụng Fanfare.

Lợi ích của Fanfare

– Ưu đãi – có lẽ lợi ích số một với FanFare là khả năng khuyến khích chia sẻ nội dung của nền tảng thông qua chuyển đổi nội dung của người dùng thành video có thể mua sắm.
– Giảm giá hấp dẫn – người tiêu dùng có thể mua các sản phẩm thương hiệu từ gian hàng của FanFare eStore để hưởng lợi từ giá bổ sung và giảm giá hàng hóa.
– Phần thưởng cho người tạo nội dung có sáng tạo chất lượng cao và người dùng mua sản phẩm từ eStore sử dụng mã Token FAN.
– Bảo mật của quá trình chia sẻ nội dung như các hợp đồng thông minh cho phép quy trình xác minh hiệu quả và minh bạch.
– Ít tốn kém hơn cho các thương hiệu tìm kiếm các tùy chọn thay thế cho quảng cáo và tiếp cận với khách hàng có thể của họ.

Chi tiết về ICO Fanfare

– Token:  FAN
– Giá: PreICO 1 FAN = 0.0000909 ETH
– Giá ICO: 1 FAN = 0.0001 ETH
– Bonus: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Đóng góp tối thiểu: 0.1 ETH
– Soft cap 4,000,000 USD
– Hard cap 40,000,000 USD
– Quốc gia: Singapore
– Whitelist/KYC: Có
– Cấm quốc gia: USA, China

Kết luận

Trong khi hầu như bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào mà chúng ta muốn đều Online, nền tảng của Fanfare có thể làm việc với tất cả các trang web thương mại điện tử để họ thực sự bổ sung cho người bán từ Amazon, eBay, Lazada, Taobao, v.v.. Dự án Fanfare có tiềm năng rất lớn để phát triển khi mà các lợi ích của nó ngày càng thiết thực đối với người dùng.

Phân phối Token

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo về dự án

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.