[ICO Review] Exosis – Nền tảng tiền điện tử đa chức năng với Exchange, Wallet và OTC Trading

Exosis là gì?

Nhóm phát triển Exosis nhận ra rằng cách tốt nhất để tạo ra một nền tảng tiền điện tử tốt là tạo ra một nền tảng đa chức năng có tiện ích. Exosis là ước mơ được hiện thực hóa. Nó có năm nền tảng khác nhau trong một nền tảng. 

Exosis có một sàn giao dịch phi tập trung, một trang web thương mại điện tử phi tập trung, một nền tảng OTC, một Masternode ảo, và một ví điện tử nhiều nền tảng. Năm mô hình kinh doanh khác nhau này đều dựa trên Exosis coin. Điều này mang lại tiện ích cho Exosis coin, không giống như hầu hết các nền tảng tiền điện tử khác.

Kết quả là chúng ta có một nền tảng cung cấp cho người dùng nhiều cách kiếm tiền. Nếu bạn là một nhà kinh doanh, bạn có thể sử dụng nền tảng OTC và trao đổi phi tập trung để giao dịch tiền điện tử với nhau để tạo ra lợi nhuận. Nếu bạn chỉ muốn an toàn thương mại điện tử, trang web thương mại điện tử phi tập trung sẽ bảo vệ tiền của bạn và các thông tin cá nhân trong khi cung cấp chi phí giao dịch rẻ hơn. Nếu bạn là thợ mỏ hoặc người khai thác tiềm năng, bạn có thể quyết định chạy một masternode đầy đủ của Exosis hoặc bạn có thể sử dụng masternode ảo nếu có bất kỳ hạn chế nào về phần cứng hoặc kết nối internet từ vị trí của bạn. Nói chung Exosis là một hệ sinh thái thực sự bền vững và ít biến động do tiện ích được cung cấp bởi năm mô hình kinh doanh.

Exosis chạy dựa trên Mainnet riêng của nó

Ngày nay, hầu hết các altcoin đều dựa trên nền tảng Ethereum và được thiết kế để cung cấp một doanh nghiệp nổi bật. Điều này, theo Exosis, có nghĩa là các nhà đầu tư phải tiếp tục suy đoán. Các đồng tiền được thúc đẩy bởi xu hướng cung và cầu, điều đó khiến chúng trở nên dễ bốc hơi. 

Exosis hy vọng sẽ thay đổi điều này; làm những gì nhiều dự án tiền điện tử khác không có. Nền tảng này hy vọng sẽ dựa vào mainnet của chính nó, cho phép nó kiểm soát khả năng mở rộng và bảo mật nền tảng Exosis. Và bằng việc có năm mô hình kinh doanh trong một, Exosis coin trở thành một mã coin tiện ích.

Các tính năng của Exosis 

Sàn giao dịch phi tập trung
Một sàn trao đổi phi tập trung sẽ là một trong những thành phần cốt lõi của hệ sinh thái Exosis. Gần đây, đã có những thách thức ngày càng tăng đối với các giao dịch tiền điện tử được thiết lập do tăng quy định, các vấn đề bảo mật, và tốc độ xử lý đơn đặt hàng được giải quyết bằng Exosis.

Masternode ảo
Một trong những cách tốt nhất để tạo ra thu nhập tốt trong ngành công nghiệp tiền điện tử là đầu tư vào việc tạo dựng hoặc khai thác. Điều này thường liên quan đến việc chạy một nút hoặc một masternode để cung cấp sự đồng thuận cho blockchain. 

Trang web thương mại điện tử phi tập trung
Họ cũng hy vọng sẽ khởi chạy một trang web thương mại điện tử phi tập trung được trả bằng Exosis coin. Điều này sẽ cung cấp tiện ích cho đồng xu trong khi cung cấp cho người dùng một cách không rủi ro khi mua hàng trực tuyến. Các doanh nghiệp thương mại điện tử là mục tiêu lớn nhất của tin tặc và kẻ lừa đảo vì hệ thống thanh toán dễ bị tấn công.

Nền tảng OTC
Kể từ khi trao đổi phân cấp cung cấp một nền tảng nơi các cá nhân có thể trao đổi qua blockchain, có một nhu cầu cho một nền tảng cung cấp cơ hội cho người dùng để trao đổi giữa fiat và tiền tệ kỹ thuật số. Bất kỳ trao đổi tập trung nào sẽ có vấn đề sự minh bạch.

Ví điện tử
Các dịch vụ cuối cùng sẽ được cung cấp bởi Exosis là một ví điện tử cung cấp chức năng crossplatform. Các nhà phát triển muốn đảm bảo rằng người dùng có thể giữ tiền kỹ thuật số của mình an toàn bằng cách cung cấp ví điện tử an toàn.

Chi tiết về ICO 

– Token: EXO
– Ngày bắt đầu ICO: 21-10-2018
– Ngày kết thúc ICO: 19-11-2018
– Giá ICO Sale: $5 USD
– Soft cap 1 triệu EXO
– Hard cap 2 triệu EXO
– Chấp nhận đóng góp: BTC, BCH, LTC, DASH, ZEC, DOGE
– Bonus Stage 3
– Bonus Stage 1 10% (21-10-2018 to 30-10-2018)
– Bonus Stage 2 5% (31-10-2018 to 09-11-2018)
– Bonus Stage 3 0% (10-11-2018 to 19-11-2018)
– Referral Commission 10%
– Chương trình Promotion Bounty: 0.5%
– Dịch vụ Listing: 1.5%

Video review về dự án

Thông tin tham khảo dự án