[ICO Review] Eurocoinpay (ECT) – Giải pháp toàn cầu cho việc sử dụng Cryptocurrencies

Giới thiệu về dự án Eurocoinpay ?

Eurocoinpay là một ứng dụng thanh toán cho phép người dùng (khách hàng và doanh nghiệp) thanh toán và nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền điện tử mong muốn khác nhau  Hệ sinh thái Eurocoinpay đã được hình thành để cung cấp một dịch vụ tích hợp cho người dùng của thế giới mã hóa. Ngoài một đồng tiền điện tử đơn giản, một ứng dụng thanh toán, một trao đổi hoặc một Token đầu cơ, nó là một dự án mạnh mẽ kết hợp tất cả mọi thứ mà các nhà đầu tư bằng tiền điện tử đã chờ đợi.

Ngoài ra, Eurocoinpay cũng tìm cách trở thành liên doanh đầu tiên sử dụng công nghệ tiên tiến để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tự do tiếp nhận tiền điện tử trong khi người nhận cũng chọn loại tiền mà họ muốn nhận, dù bằng tiền kỹ thuật số hoặc tiền FIAT. Cuối cùng, Eurocoinpay hy vọng dịch vụ của nó có thể loại bỏ sự không tương thích đi kèm với nhiều Token và các altcoin khác .

Eurocoinpay có điều gì đặc biệt ? 

Mục đích của Eurocoinpay là để phục vụ, lần đầu tiên trong xã hội chúng ta, một công cụ công nghệ cho phép chúng ta, với sự tự do hoàn toàn, quyết định loại tiền nào phải trả với các sản phẩm và dịch vụ được ký hợp đồng.

 • Ứng dụng thanh toán – Ứng dụng Eurocoinpay vốn có sẵn cho người dùng iOS VÀ Android và điều này sẽ cho phép họ thực hiện thanh toán
 • Eurocoin Broker- Giao dịch Eurocoinpay sẽ cho phép người dùng có được các tiền điện tử khác nhau với giá được thiết lập là tĩnh để giảm tổn thất hoặc rủi ro tiềm ẩn.
 • Eurocoin Cash- Tiền điện tử bản địa Eurocoinpay (ECH), sẽ có giá trị tương tự như Euro và điều này cho phép các nhà đầu tư và thương nhân sử dụng tiền tệ như một sự thay thế có thể.
 • Eurocoin Token – Token Eurocoin đóng vai trò là đồng tiền trao đổi cho hệ sinh thái Eurocoinpay, với lợi ích bổ sung là làm việc để tạo điều kiện thuận lợi cho ứng dụng thanh toán.
 • VISA Eurocoinpay- Là cơ hội thuận tiện, người dùng Eurocoinpay sẽ yêu cầu thẻ VISA mà họ có thể sử dụng tại các điểm rút tiền mặt hoặc dịch vụ thanh toán chấp nhận Eurocoinpay.

Tại sao nên đầu tư vào Eurocoinpay ?

Eurocoinpay phát triển chính nó như là một hệ sinh thái tài chính tiên tiến sẽ giám sát micropayments và giao dịch trong bất kỳ hình thức tiền tệ kỹ thuật số nào. Trong khi điều này có vẻ hấp dẫn, mối quan tâm tối đa nằm ở việc liệu Eurocoinpay có thể phát triển theo mong đợi hay không. Tuy nhiên, lĩnh vực tài chính có đầy đủ các liên doanh sắp tới với các khả năng của nó.

 • Improving the speed of transaction
 • Chi phí thanh toán thấp với khả năng bổ sung của micropayments
 • Khả năng mở rộng của các hoạt động, không có thời gian chết
 • Một sự tăng trưởng theo cấp số nhân của tiền điện tử
 • Tính linh hoạt của các giao dịch với người dùng nhận được sự tự do lựa chọn loại tiền tệ của họ
 • Cơ chế mời và thưởng sẽ lôi kéo người dùng giao dịch thông qua Eurocoinpay

Chi tiết về ICO BlooCYS

– Token: CYS
– Giá PreICO: 1 CYS = 0.1 USD
– Thời gian PreICO: 2018-09-01 – 2018-10-31 
– Thời gian ICO: 2018-11-01 – 2019-01-31
– Bounty: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Soft cap: 5,000,000 USD
– Hard cap: 40,000,000 USD
– Quốc gia: Singapore
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: USA

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.