[ICO Review] EtainPower – Hệ sinh thái năng lượng dựa trên Blockchain hỗ trợ AI

EtainPower là gì?

Thông thường, trong quá khứ, ngành công nghiệp năng lượng đã được điều hành bởi một cơ sở hoạt động và ủy quyền tập trung. Etainpower đang cố gắng trở thành một nguồn năng lượng tái tạo, nó đến từ việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch thông thường. Vấn đề là, nguồn nhiên liệu cũng gây ra thiệt hại cho hệ sinh thái không thể sửa chữa.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, các cường quốc quốc tế mạnh nhất thế giới cuối cùng đã bắt đầu thấy những tác động không thể đảo ngược đang được gây ra bởi các nguồn nhiên liệu hóa thạch có thể tiêu tốn. Khai thác chúng gây ra các vấn đề như nóng lên toàn cầu và ô nhiễm, đến mức nhiều chính phủ trên thế giới đang tìm kiếm các dự án năng lượng tái tạo.

Cách thức hoạt động của chuỗi khối giao dịch AI EtainPower

Etainpower đang tạo ra một nguồn năng lượng tái tạo cho mọi người trên toàn thế giới. Kết quả của các chính phủ trên thế giới có mong muốn tạo ra các nguồn năng lượng mới đã gây ra việc tạo ra Etainpower. Họ đang tìm cách cải thiện các nguồn năng lượng tái tạo và giúp mọi người kiếm tiền trong khi làm như vậy. Bởi vì mặc dù đã có phần lớn các cải tiến, vẫn còn rất nhiều vấn đề xảy ra.

Nhu cầu về tài nguyên tái tạo so với nhiên liệu hóa thạch là cực kỳ cao trong thời đại này. Hầu hết các nhà sản xuất năng lượng tái tạo cũng muốn giảm giá của khoản đầu tư ban đầu để giúp nó thực tế hơn, đồng thời giúp lợi nhuận tăng lên. 

Các nhà đầu tư muốn bắt đầu với năng lượng tái tạo sẽ có cơ hội tốt hơn với Etainpower, thay vì chính phủ điều hành các dự án năng lượng trợ cấp. Năng lực làm cho việc đầu tư vào các nguồn năng lượng tái tạo dễ dàng hơn nhiều, đó là lý do tại sao họ bắt đầu ở nơi đầu tiên. 

Ai đứng sau EtainPower?

Trước khi bất kỳ dự án năng lượng tái tạo mới nào được công bố, những người sáng lập EtainPower, cần nhiều nguồn tài chính hơn do sự chuyên cần. Etainpower đảm bảo rằng dự án của họ sẽ đáp ứng các tiêu chí đầu tư mà các nhà đầu tư mong đợi. Cũng sẽ có các bên thứ ba tham gia để giúp đảm bảo mọi thứ được tiến hành phù hợp. Một trong những yếu tố quan trọng nhất của mọi thứ hoạt động là Etainpower có thể tạo mối quan hệ với các công ty tiện ích, những người sẵn sàng hợp tác để giảm chi phí điện năng.

Chi tiết về ICO EtainPower

– Token EPR
– Giá 1 EPR = 0.0000153846 ETH
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Đóng góp tối thiểu: 0.1 ETH
– Soft cap 3.000.000 USD
– Hard cap 13.000.000 USD
– Đã huy động được $3,500,000
– Quốc gia: Cayman Islands
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: USA, China

Kết luận 

Nhiệm vụ đằng sau Etainpower là giúp tạo ra một nguồn năng lượng tái tạo hoạt động trên lưới điện được điều hành bởi AI hoặc trí tuệ nhân tạo. Công ty được điều hành trên một mạng lưới phi tập trung và hoạt động với sự minh bạch hoàn toàn, đồng thời tuân theo các nguyên tắc không phát thải.

Etainpower cũng bao gồm các dự án phát điện phân phối và microgrid mới được phát triển. Cùng với đó, họ có ý định tạo và xây dựng mối quan hệ với các công ty tiện ích. Etainpower sử dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo, IoT và công nghệ chuỗi khối kết hợp với học máy để cải thiện cách vận hành các nguồn năng lượng tái tạo.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập etainpower.io, bạn có thể thấy mọi thứ bạn cần về công ty và những gì họ đang làm. Việc Pre-ICO của họ đã kết thúc, ngày chính cho bán công khai Etainpower, vẫn còn được xác định.

Video giới thiệu dự án

Thông tin thêm về dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.