[ICO Review] Enminent (EMN Token) – Tiền điện tử cho ứng dụng BeepBeep Nation

Enminent (EMN Token) là gì ?

Token EMINENT là một cryptocurrency cung cấp nhiên liệu cho ứng dụng Beepbeep Nation, nó cung cấp cho các giải pháp người dùng để giải quyết các công việc tiềm năng hàng ngày. Ứng dụng di động Beepbeep Nation tạo điều kiện cho một kết nối liền mạch giữa người dùng và những người trợ giúp tiềm năng có thể hỗ trợ họ trong bất kỳ công việc nào được yêu cầu khẩn cấp. Nhìn chung, ứng dụng di động cung cấp giải pháp sử dụng blockchain để cung cấp hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt không chỉ an toàn mà còn thuận tiện cho người dùng.

Token EMINENT là mã Token tiện ích cần thiết để người dùng truy cập ứng dụng Beepbeep Nation và nhận được sự trợ giúp khẩn cấp mà họ cần.Với hệ thống hiện có của chúng ta, một nền kinh tế giúp đỡ thiếu sự tin tưởng và an ninh cần thiết để tạo thuận lợi cho toàn bộ quá trình. Beepbeep Nation hoạt động để giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng công nghệ blockchain để render và yêu cầu sự giúp đỡ mà họ cần. Điều này sẽ trở thành một bước quan trọng theo hướng ngược lại của việc sử dụng các ứng dụng truyền thông xã hội để tương tác với điện thoại thông minh.

Enminent Beepbeep Nation Cryptocurrency App hoạt động như thế nào 

Ứng dụng di động Beepbeep Nation sẽ tạo thuận lợi cho kết nối giữa người yêu cầu trợ giúp (người yêu cầu) và người tìm cách cung cấp hỗ trợ cần thiết (người trợ giúp). Tùy thuộc vào thông tin mới nhất và các vị trí cụ thể, người dùng sẽ nhận được những người giúp đỡ liên quan đến nhiệm vụ của họ và những người trợ giúp cần thiết sẵn sàng trợ giúp.

Người yêu cầu có thể chọn để thưởng cho người trợ giúp sau khi một nhiệm vụ thành công với một Lời khuyên biết ơn nếu họ cảm thấy sự trợ giúp được hiển thị là thích hợp. Tuy nhiên, phần thưởng không phải là hành động cần thiết và người yêu cầu không thể cung cấp phần thưởng đó. BeepBeep Nation không tham gia vào thỏa thuận của người dùng, mỗi hợp đồng giữa người yêu cầu và người trợ giúp là độc lập.

Những người yêu cầu BeepBeep Nation có thể đề nghị trả cho người trợ giúp một Lời cảm ơn để được giúp đỡ. Để thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt, liền mạch và thuận tiện hơn cho người dùng, mã Token EMINENT (EMN) sẽ được tạo.

Những người trợ giúp cung cấp thời gian, kỹ năng và kiến ​​thức cho người yêu cầu khi được hỏi chắc chắn có phẩm chất tích cực cao. Một số người giúp đỡ thậm chí có thể nổi tiếng và được tôn trọng trong lĩnh vực cụ thể của họ – và nếu họ chưa ở đó, BeepBeep Nation có thể là chất xúc tác cho họ khao khát được như vậy.

EMINENT sẽ thêm một ví điện tử vào ứng dụng BeepBeep Nation để cho phép người dùng lưu trữ token EMINENT của họ mà họ có thể sử dụng để thanh toán cho những người trợ giúp khác hoặc mua bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào trong ứng dụng BeepBeep Nation.

Người yêu cầu có thể gửi Lời cảm ơn đến người giúp đỡ của họ bằng cách chỉ cần nhấn vào một nút duy nhất mà không cần biết khóa công khai của người trợ giúp vào ví điện tử của họ, khi người trợ giúp trả lời. Điều này giúp người yêu cầu không phải yêu cầu mã QR của người trợ giúp hoặc địa chỉ khóa công khai hoặc chi tiết ngân hàng trực tuyến.

Khi ứng dụng BeepBeep Nation phát triển được cơ sở người dùng lớn, mã token EMINENT sẽ được sử dụng ngày càng nhiều và sẽ tăng giá trị theo thời gian.

Chương trình tặng thưởng

Dành cho Pro member: Lớp 5% người dùng được xác minh hàng đầu sẽ được thưởng bằng Token EMN một cách thường xuyên, dựa trên số lượng yêu cầu được gửi và số lượng yêu cầu họ trả lời.

Tín dụng miễn phí sẽ được thưởng cho người dùng lần đầu tiên và khi họ giới thiệu người dùng mới để đăng ký.

Chi tiết về ICO Enminent

– TOKEN NAME: Eminent Token (EMN)
– TOKEN TYPE: ERC20
– TOTAL SUPPLY: 156,250,000 EMN ( Bao gồm bonus tokens )
– TOKENS Bán ra: 125,000,000 EMN
– HARD CAP: USD 28,572,155.55
– Chấp nhận đóng góp: ETH và USD
– PRE-SALE: Ngày 27 tháng 6, 2018
– PRE-SALE BONUS: 10%
– SALE: Ngày 4 tháng 7, 2018
– Giá SALE : USD 0.25 trên 1 EMN

Kết luận

Bản chất phi tập trung của công nghệ blockchain chứng tỏ có tiềm năng lớn, và điều này là hiển nhiên từ khái niệm với Beepbeep Nation App và Token EMINENT của họ. Nhìn chung, ứng dụng có thể trình bày một làn sóng mới trong lĩnh vực nền kinh tế giúp đỡ. Trong khi ý tưởng này vẫn còn thú vị, nó sẽ đòi hỏi nỗ lực lớn để thực hiện một tác động thực sự.

Phân phối Quỹ

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo về dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.