[ICO Review] EndChain – Giải pháp Logistic cho mọi thị trường

Dự án EndChain là gì ?

EndChain là một công ty tiện ích dựa trên blockchain và đang chờ cấp bằng sáng chế, tập trung vào việc đưa việc chấp nhận theo dõi trên nền tảng blockchain cho tất cả các thị trường. Kết hợp mã QR và mã vạch đang chờ cấp bằng sáng chế của , cho phép EndChain có 2 ưu điểm riêng biệt trong thị trường này: tích hợp và giá cả. Các công ty hậu cần hiện tại và các nhà sản xuất thấy lợi ích trong việc theo dõi blockchain, nhưng do dự để cải tiến hệ thống vì phải chi nhiều triệu đô la. EndChain cho phép các công ty dễ dàng trích xuất cả dữ liệu mã vạch chung và dữ liệu mã vạch blockchain cùng mã vạch cụ thể tại cùng một thời điểm. Vì chương trình của EndChain sẽ chạy trong nền hệ thống hiện tại, mã kết hợp của chúng tôi sẽ dễ dàng được chương trình của chúng tôi xác định và dữ liệu chung sẽ được nhập vào hệ thống kế thừa cho các nhà sản xuất và hậu cần truyền thống.

Đồng thời, blockchain sẽ được cập nhật với dữ liệu blockchain cụ thể theo từng mục. EndChain mang lại lợi ích to lớn nhưng chi phí chỉ bằng một phần cho tất cả các sản phẩm. Phần lớn các giải pháp trên thị trường dựa vào các chip NFC hoặc nhập dữ liệu thủ công vào blockchain.

Tại sao nên đầu tư vào EndChain ?

EndChain sẽ tạo một API cho phép các công ty tự động tạo và cập nhật blockchain cũng như in mã của chúng tôi trực tiếp trên các sản phẩm của họ, do đó làm giảm đáng kể giá. Điều này sẽ cho phép hàng hóa có chi phí thấp đến trung bình, chẳng hạn như thực phẩm hữu cơ, trở thành các sản phẩm được tích hợp blockchain. AI và Big Data: Nhóm của chúng tôi sẽ tận dụng trải nghiệm của họ trong AI và dữ liệu lớn bằng cách tích hợp cả hai với EndChain. AI sẽ được sử dụng để phát hiện và cảnh báo bất kỳ nỗ lực nào để sao chép mã của chúng tôi. Điều này sẽ được thực hiện thông qua các thông số như: vị trí mã được quét, số lần mã được quét, vv Dữ liệu lớn sẽ tập trung vào dữ liệu được các nhà sản xuất và công ty Logistic thu thập để giúp họ tối ưu hóa nền tảng của họ.

Cách mạng hóa chuỗi cung ứng
Không nghi ngờ gì rằng trường hợp mạnh nhất của Blockchain là được sử dụng cho hậu cần và vận chuyển. Điều này là do chế độ xem thường được chấp nhận của blockchain; nó cho phép giám sát giao dịch an toàn và minh bạch. Tại cốt lõi của nó, logistics là một loạt các giao dịch liên kết một sản phẩm từ nguyên liệu thô đến người tiêu dùng. Do đó, đặc điểm của blockchain có sức mạnh để cách mạng hóa chuỗi cung ứng hiện đại.

Thúc đẩy phát triển kinh tế toàn cầu
Tác động của công nghệ này không thể được tính toán chính xác vì nó có thể chuyển đổi ngành công nghiệp hậu cần và quản lý vận tải, tạo ra khoảng 13% GDP trên toàn cầu. Với sự trợ giúp của Blockchain, truyền thông và quản trị biên giới có thể được cải thiện, điều này có thể tạo ra thêm 1 nghìn tỷ đô la trong thương mại toàn cầu, theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới.

Đưa BlockChain vào tất cả lĩnh vực
Bây giờ, cùng một công nghệ cơ bản có khả năng thay đổi sâu sắc cách thức hàng hóa vật chất được chuyển giao. Trong khi một số công ty đã cố gắng để tạo ra các giải pháp blockchain cho các vấn đề hậu cần hiện đại, không có giải pháp hoàn chỉnh tồn tại ngày hôm nay. Các tùy chọn hiện tại xoay quanh các chip RFID đắt tiền hoặc phụ thuộc quá mức vào đầu vào của người tiêu dùng. EndChain tập trung vào toàn bộ chuỗi hậu cần: từ nhà sản xuất đến các doanh nghiệp đến khách hàng cho người bán lại. Mục tiêu của EndChain là trở thành giải pháp blockchain mà ngành logistics cần, bằng cách cho phép một blockchain dễ sử dụng cho tất cả các ngành dọc của chuỗi cung ứng.

Đảm bảo trao đổi liền mạch , bảo mật và minh bạch
Mục đích của EndChain là phá vỡ ngành công nghiệp hậu cần thông qua phân cấp, các giao thức mở và các tiện ích. Mục đích là để kết nối các nhà sản xuất, các công ty vận tải, giao nhận và các bên khác dễ dàng điều hướng các giao dịch mà sự tin tưởng không phải là vấn đề. Điều này sẽ dẫn đến việc trao đổi hàng hóa liền mạch đồng thời tăng tính bảo mật, minh bạch và truy xuất nguồn gốc.

Chi tiết về ICO EndChain

– Token: ENCN
– Ngày diễn ra ICO : 1/12/2018 – 15/1/2019
– Giá ICO : 1 ENCN = 0.24 USD

– Bonus: 50%
– Bounty:  https://bitcointalk.org/index.php?topic=5056363.msg47217041#msg47217041
– MVP/Prototype : https://github.com/EndChain
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: BTC, ETH, BCH, LTC
– Soft cap: 4,000,000 USD
– Hard cap: 15,000,000 USD
– Quốc gia: Hong Kong
– Whitelist/KYC: Không

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo về dự án