[ICO Review] Eligma – Nền tảng thương mại công nghệ AI trên Blockchain

Eligma, một nền tảng thương mại nhận thức, sẽ kết nối thương mại điện tử hiện tại và thị trường hàng xách tay vào trong một cho người dùng. Bằng cách khai thác công nghệ AI và blockchain, Eligma đang thay đổi cách người dùng khám phá, mua bán, theo dõi và bán lại các mặt hàng trực tuyến. Để cung cấp trải nghiệm người dùng đơn giản hơn, một công ty ở Slovenia đang chuẩn bị tung huy động vốn vào ngày 17 tháng 4 với mức vốn cứng là 24 triệu USD.

Eligma được sinh ra để đáp ứng các vấn đề được xác định trong thương mại điện tử truyền thống và đặc biệt là thương mại điện tử, điều này đã bùng nổ trong thập kỷ gần đây. Dự án đang bước vào một thị trường, trong đó doanh số bán hàng đạt 2.3 nghìn tỷ đô la Mỹ vào năm 2017. Nó nhằm cung cấp một bộ các giải pháp trước đây chưa được lường trước để tìm kiếm, mua, theo dõi và bán lại các mặt hàng. Điều này hiện nay có thể thực hiện được do sự phát triển của trí tuệ nhân tạo và công nghệ blockchain.“Giá trị của Eligma là trong khả năng của nó để cung cấp cho mọi người một điều mà họ không bao giờ có thể mua – thời gian. Nó theo dõi mua hàng của chúng tôi và cho chúng tôi một cái nhìn tổng quan tốt hơn về những gì chúng tôi có. Nó tính toán giá trị của những gì chúng tôi sở hữu và dự đoán khi đó là thời điểm tốt nhất để chúng tôi bán. Đó là cách Eligma đang biến mỗi hộ gia đình thành doanh nghiệp “, Giám đốc điều hành và người sáng lập, Dejan Roljič giải thích.

Mục tiêu của Eligma là cung cấp một bộ giải pháp toàn diện, bao gồm kiểm kê và khách hàng thân thiết. Sử dụng trí thông minh nhân tạo, thuật toán Eligma sẽ xử lý hàng triệu điểm dữ liệu từ nhiều cửa hàng trực tuyến để so sánh các đặc điểm và đặc điểm của sản phẩm để tìm ra sản phẩm với các thông số chính xác mà người dùng đang tìm kiếm.

Để tiết kiệm thời gian và công sức, Eligma sẽ giới thiệu một tài khoản mua sắm hợp nhất, có nghĩa là một giỏ mua hàng và quy trình thanh toán sẽ đủ để hoàn thành mua hàng tại nhiều cửa hàng trực tuyến cùng một lúc, trong khi cổng thanh toán cryptocurrency của nền tảng sẽ cho phép người dùng thanh toán với cryptocurrencies ngay cả khi các cửa hàng trực tuyến không hỗ trợ chúng.

Với tính năng kiểm kê, người dùng sẽ có thể xem giá trị hiện tại và tương lai của dự án AI đã được dự đoán và sau đó quyết định khi nào bán những mặt hàng đó. Đó là cách mỗi hộ gia đình sẽ trở thành một doanh nghiệp. Eligma sẽ cung cấp nhiều khả năng sử dụng mã ELI cho các hoạt động được thực hiện trên nền tảng. Người dùng sẽ được thưởng cho việc sử dụng thẻ thông qua hệ thống trung thành phổ biến. Nó sẽ củng cố doanh nghiệp trong một hệ thống trung thành mở vòng lặp tích hợp và cung cấp một giao diện người dùng đơn giản và thuận tiện. Sẽ không cần phải đăng ký với một chương trình khách hàng độc lập của mỗi doanh nghiệp.

Ý tưởng về việc giải quyết các vấn đề của sự phong phú của các sản phẩm tìm thấy trực tuyến đã tập hợp một số trong những doanh nhân nổi bật nhất: “Chúng tôi đang hợp tác với các cá nhân và tổ chức quan trọng để có quyền truy cập vào một mảng kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm trong thương mại và công nghệ. Trong số các cố vấn là Andy Baynes từ Nest-Google-Alphabet và Peter Moricz từ ChainX, cả hai đều hứa hẹn một tầm nhìn toàn cầu và khả năng phân phối hoàn hảo “, Dejan Roljič cho biết thêm. Công ty Eligma được thành lập năm 2017 bởi ba nhà kinh doanh người Slovenia có kinh nghiệm – Dejan Roljič, người sáng lập ABC Accelerator, Matej Gregorčič, người sáng lập và giám đốc điều hành của Viberate, và Jože Mermal, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của BTC d.d. Quá trình phát triển của nền tảng này được củng cố thêm với các đối tác chiến lược như Spartan Solutions và Netis, cả hai công ty phát triển cryptocurrency và blockchain hàng đầu ở Châu Âu.

Để phát triển một giải pháp công nghệ để giải quyết những hạn chế của thương mại điện tử và thương mại điện tử và đơn giản hóa kinh nghiệm mua sắm, Eligma đang huy động vốn thông qua ICO, bắt đầu từ ngày 17 tháng 4. Những người đóng góp sớm sẽ có thể tham gia chương trình presale của thẻ ELI, bắt đầu từ ngày 20 tháng 3. Để tìm hiểu thêm về nền tảng blockchain điều khiển AI, nó sắp sửa chuyển đổi kinh nghiệm mua sắm trực tuyến, hãy truy cập www.eligma.io.

Thông tin về Token Sale

Đội ngũ dự án

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo

Whitepaperhttps://www.eligma.io/pdf/eligma-white-paper_v1.1.pdf
Bitcointalk ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3043993.0

Telegram linkhttps://t.me/eligma
Medium linkhttps://www.medium.com/eligma-blog
Facebook pagehttps://www.facebook.com/eligmacom
Twitter profilehttps://twitter.com/eligmacom
Youtube linkhttps://youtu.be/1CMYiWEpoUk
Linkdin lịnkhttps://www.linkedin.com/company/eligma

=============================================
Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc khi đầu tư và đầu tư trong phạm vi tài chính của bạn cho phép.
CHÚC CÁC BẠN ĐẦU TƯ ĐẠT ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.