[ICO Review] Ducatur – Oracles Framework đa chuỗi đầu tiên

Công nghệ Blockchain giải quyết rất nhiều vấn đề. Tuy nhiên, việc thực hiện blockchain là một thách thức trên riêng của nó đặc biệt là về quản lý dữ liệu on-chain và off-chain. Có một sự thiếu hụt của các chuyên gia và các giải pháp có sẵn để thực hiện blockchain. Điều này dẫn đến các giải pháp hiện tại không thể được truyền trực tuyến hoặc chuẩn hóa cho các khách hàng khác.

Nếu không có một hệ thống các giải pháp chuẩn hóa của việc thực hiện blockchain, không thể xây dựng các giải pháp chuẩn hóa của việc thực hiện blockchain. Cũng không thể xây dựng một hệ thống xếp hạng và tương tác giữa các nguồn dữ liệu khác nhau trên phạm vi toàn cầu.

Giải pháp Ducatur

Ducatur là giải pháp tiếp theo cho không gian blockchain kinh doanh-dữ liệu. Ducatur đã tạo ra Framework Multi-chain Oracles đầu tiên và Token Multi-chain đầu tiên được gọi là DUCAT. Ducatur, một hệ sinh thái sẵn có, tự cung tự cấp và đa chuỗi, kết hợp các chuyên gia hoặc nguồn dữ liệu dựa trên xếp hạng và cung cấp các công cụ trao đổi dữ liệu chất lượng cao để giải quyết tranh chấp. 

Ducatur framework giải quyết vấn đề của giải pháp dữ liệu đơn lẻ còn thiếu. Điều này làm cho nó không thể xây dựng một hệ thống xếp hạng và tương tác giữa các oracles khác nhau và các nguồn dữ liệu ở cấp độ toàn cầu. Nền tảng này tạo ra một khuôn khổ với một đăng ký duy nhất của tất cả các giải pháp hiện có và một hệ thống danh tiếng thống nhất trên cơ sở mà niềm tin sẽ được hình thành.

Tầm nhìn của nền tảng là để xem công nghệ Oracle trở thành chủ đạo trong hệ sinh thái kinh doanh, mà sẽ đạt được bằng cách cung cấp các công cụ mà các doanh nghiệp cần cho việc thực hiện công nghệ blockchain. Nền tảng Ducatur hy vọng sẽ tạo ra khung nền tảng cuối cùng cho phép các doanh nghiệp sử dụng blockchain thông qua hệ thống của họ.

Ducatur hy vọng sẽ kết nối các blockchains khác nhau và các nhà cung cấp dữ liệu khác nhau với một khuôn khổ đa chuỗi và DUCAT mã thông báo đa chuỗi. Điều này sẽ đảm bảo rằng hệ sinh thái Ducatur càng nhanh càng tốt. Do nhu cầu sử dụng blockchain tăng lên, Ducatur hy vọng sẽ cung cấp các dịch vụ cần thiết về quản lý dữ liệu cho các doanh nghiệp để sử dụng và tạo ra một hệ sinh thái phân cấp của các nhà cung cấp dữ liệu thông qua Multi-chain Oracles Framework.

Tính năng của Ducatur 

– Dễ dàng thực hiện blockchain cho doanh nghiệp.
– Dễ dàng thực hiện các công nghệ oracles
– Các giải pháp có sẵn để tạo và đăng ký các oracles
– Cung cấp, bán và chia sẻ dữ liệu đã được xác minh thông qua oracles
– Cung cấp một hệ thống danh tiếng đa dây chuyền của các oracles cung cấp một cách phi tập trung để xác nhận oracles.
– Giải pháp đa chuỗi linh hoạt cho mã Token DUCAT.

Tổng quan về ICO Ducatur

– Token: DUCAT
– Giá: 1 DUCAT = 0.000005 ETH
– Tokens bán ra: 3,990,000,000
– Thời gian diễn ra Pre-Sale: 01/05 – 30/05
– Thời gian diễn ra Public Sale: 01/06 – 30/06
– Bounty: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC, NEO, EOS
– Đóng góp tối thiểu: 0.1 ETH
– Soft cap 1,270 ETH
– Hard cap 15,700 ETH
– Quốc gia: Estonia
– Whitelist/KYC Có
– Quốc gia cấm: USA

Phân phối Token

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.