[ICO Review] Dino Platform – Hệ sinh thái hợp đồng thông minh cho mọi người

Dino Platform là gì ?

Trong thế giới blockchain, có một khoảng cách kiến ​​thức rất lớn giữa các chuyên gia không phải chuyên về máy tính từ các ngành công nghiệp khác nhau và phát triển hợp đồng thông minh. Nền tảng DINO nhằm giải quyết vấn đề này với công nghệ độc quyền của nó, một hợp đồng thông minh Giao diện người dùng đồ họa (GUI) dựa trên đám mây (Integrated) Môi trường phát triển tích hợp (IDE). Tận dụng công nghệ của nền tảng DINO, người dùng có thể xây dựng các hợp đồng thông minh của họ với luồng logic trực quan.

Không chỉ là một IDE hợp đồng thông minh, nền tảng DINO được thiết kế để xây dựng một hệ sinh thái hợp đồng thông minh cùng với các nhà phát triển trên toàn thế giới. Trong thị trường hợp đồng thông minh, các nhà phát triển có thể xây dựng và thiết kế các mẫu hợp đồng thông minh và bán chúng cho công chúng. Nhiều trường hợp sử dụng thành công của Nền tảng DINO đã chứng minh các bí quyết của nó có thể thúc đẩy khả năng xây dựng các hợp đồng thông minh thông qua tương tác GUI ví dụ: Drag-n-Drop. Việc triển khai sản phẩm đã được tiến hành. Đội ngũ DINO đã dành hơn 6 năm nghiên cứu và phát triển để phát triển một nền tảng phát triển phần mềm tinh vi, dragonce.com, cho người dùng không có kinh nghiệm viết mã để xây dựng các giải pháp ERP được thiết kế riêng.

Làm thế nào nền tảng DINO giải quyết các vấn đề trong ngành hợp đồng thông minh

Dự kiến ​​nhu cầu về công nghệ blockchain sẽ tăng liên tục cho hầu hết các ngành công nghiệp. Hợp đồng thông minh là thành phần quan trọng của ứng dụng blockchain vì điều này có khả năng mang lại tự động hóa cho các tương tác kinh doanh một cách an toàn và hiệu quả. Vấn đề là nhiều người dùng, đặc biệt là những người không có kiến ​​thức lập trình, không biết cách tương tác với các hợp đồng thông minh. Kiến thức này trở thành một trở ngại lớn để vượt qua để mở rộng việc áp dụng thương mại và tiêu dùng của công nghệ blockchain. DINO đang ở đây để bắc cầu và giải quyết điều này.

Kiểm tra hợp đồng thông minh ngày càng trở nên phổ biến hơn vì các hợp đồng này nhằm mục đích xử lý tiền thật, vì vậy bảo mật là điều bắt buộc. Với sự phức tạp của một loại môi trường lập trình mới, ngay cả các nhà phát triển dày dạn cũng có thể mắc sai lầm có thể tốn hàng triệu đô la. Quỹ DINO sẽ cung cấp dịch vụ kiểm toán mã hợp đồng thông minh.

Thế giới blockchain đang đối mặt với một vấn đề. Có một nhu cầu ngày càng tăng cho hợp đồng thông minh, nhưng không có đủ người để xây dựng chúng. Các lập trình viên đang thiếu nguồn cung cấp, đặc biệt là các nhà phát triển blockchain, và nhu cầu về chuyên môn của họ sẽ không có khả năng biến mất trong tương lai – rõ ràng là cái gì đó phải cung cấp. Tuyển dụng tài năng mới là khó khăn, và duy trì cũng là một thách thức. Quan trọng hơn, quá trình phát triển công nghệ hiện đại rất phức tạp. Có rất nhiều kỹ năng và ngôn ngữ lập trình khác nhau. Chúng thường không được dạy trong giáo dục chính quy. Đó là lý do tại sao các nền tảng Low-code hoặc thậm chí No-code được phổ biến.

Tính năng của DinoPlatform 

Chi tiết về ICO DinoPlatform

– Token: DINO
– Price: 1 ETH = 3,200 DINO
– Pre-Sale 8/06 – 11/06 : Bonus 25%
– Bounty: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Quốc gia Hong Kong
– Whitelist/KYC: Có KYC

Phân phối Token

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo về dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.