[ICO Review] Decimated – Trò chơi sinh tồn trực tuyến với nền tảng Blockchain

Ngành công nghiệp Game đã chứng kiến sự tăng trưởng chưa từng thấy trong thời gian gần đây. Điều này là do sự tiến bộ trong phần cứng chơi game xuất hiện hàng năm. Nhiều nhà sáng tạo trò chơi hiện đang cung cấp cho người dùng các trò chơi miễn phí để chơi nhưng cung cấp nhiều mặt hàng có thể mua trong trò chơi. Chiến lược mới này đã thu hút nhiều game thủ mua các vật phẩm trong trò chơi.

Tuy nhiên, cách hiện đang được thực hiện là bằng cách chuyển đổi tiền mặt fiat thành tiền trong trò chơi trước khi chi tiêu vào các vật phẩm. Phương pháp này rất thiếu sót và khiến cả công ty và người chơi phải trả thêm phí. Do đó, đội ngũ Decimated đã đưa ra một phương pháp mang tính cách mạng trong việc sử dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề này.

Decimated là gì?

Decimated là một trò chơi trực tuyến sử dụng công nghệ blockchain để chứa tất cả các tài sản kỹ thuật số trên trò chơi như túi đồ, quần áo hoặc bất kỳ vật phẩm nào khác trên blockchain. Trò chơi cũng có một loại tiền tệ trong trò chơi gọi là DIO. Đây là token ERC20 có thể được sử dụng để mua vật phẩm trong trò chơi hoặc cũng có thể được giao dịch với những người chơi khác.

Trò chơi bắt đầu cũng giống như bất kỳ trò chơi sinh tồn nào khác trên thị trường, người chơi sẽ không có bất cứ thứ gì khi họ bước vào trò chơi và họ cần phải nhặt các vật phẩm có sẵn trong trò chơi. Những vật phẩm này sau đó có thể được giao dịch trên thị trường để đổi lấy Token DIO.

Decimated hoạt động như thế nào?

Tất cả các vật phẩm bên trong trò chơi đều có trên blockchain Ethereum. Bất cứ khi nào ai đó yêu cầu bất kỳ mục cụ thể nào trong trò chơi, nó sẽ được đăng ký trên blockchain và không ai có thể lấy nó khỏi bạn. Trừ khi chính bạn sẵn sàng cho đi món đồ đó.

Trò chơi cũng thưởng cho người chơi về nội dung mà họ tạo ra trong trò chơi. Bằng cách này, người chơi có thêm động lực để thực hiện tốt hơn trong trò chơi. Như đã đề cập trước đó, trò chơi bắt đầu như bất kỳ trò chơi sinh tồn nào khác. Nếu một người chơi tiếp tục chơi trò chơi trong một khoảng thời gian đáng kể cũng như tuân thủ các quy tắc của trò chơi, anh ta sẽ được thăng chức làm cảnh sát trong trò chơi, miễn là anh ta vượt qua bài kiểm tra. Càng về sau, khi trò chơi tiến triển, người chơi sẽ được thăng tiến lên một vị trí cao hơn.

Đội ngũ của Decimated

Đội ngũ đằng sau dự án đã có một kinh nghiệm rất tốt trong lĩnh vực của cả ngành công nghiệp trò chơi cũng như ngành công nghiệp blockchain. Dự án được thành lập bởi Stephen Arnold, người đã cung cấp hình ảnh và trải nghiệm chơi game chất lượng cao trong một thời gian rất dài hiện nay. Samuel Visscher là người dẫn đầu blockchain trong nhóm.

Ken Thain là người đàn ông đằng sau cốt truyện. Với kinh nghiệm trong quá khứ của mình trong việc phát triển các trò chơi tiêu đề AAA, anh ấy thích hợp với vị trí này. Nhóm cũng bao gồm một số nhà phát triển phần mềm có khả năng cao cũng như các nhà tiếp thị. Với một đội ngũ vững chắc như vậy làm việc trong dự án, tỷ lệ thành công là cực kỳ cao.

Chi tiết về token DIO và ICO

Token DIO là mã token ERC20 tiện ích dựa trên Blockchain Ethereum. Có tổng cộng 1 tỷ token DIO được khai thác trước. Điều này có nghĩa là trò chơi không sử dụng bất kỳ bằng chứng nào về sự đồng thuận khai thác công việc (POW). Thay vào đó, nó sử dụng bằng chứng về sự đồng thuận cổ phần (POS) trong đó người xác nhận được thưởng chỉ bằng phí được đính kèm cho mỗi giao dịch.

Cách duy nhất để có được token DIO là tham gia vào sự kiện bán ICO hiện đang có hiệu lực cho một nhóm riêng tư. Việc bán Token công khai sẽ bắt đầu từ tháng 2 năm 2019.

– Token DIO
– Giá PreICO: 1 DIO = 0.04 USD
– Giá 1 DIO: 0.06 USD
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC, LTC, BCH, Fiat, Paypal
– Soft cap 5000000 EUR
– Hard cap 25500000 EUR
– Quốc gia: Malta
– Whitelist/KYC: Có KYC
– Cấm tham gia: USA

Người dùng có thể kiếm được token DIO từ nội dung họ tạo trên trò chơi, bằng cách bán một số vật phẩm của họ cũng như bằng cách trở thành người xác nhận PoS. Token này sau đó có thể được trao đổi trên một số sàn giao dịch mà nó sẽ được liệt kê trên đó.

Kết luận

Dự án Decimated vẫn còn rất mới. Trước đây, sự thành công của các ứng dụng chơi trò chơi dựa trên blockchain như tiền điện tử, v.v. Dự án Decimated là một dự án rất hứa hẹn. Sự kết hợp giữa Unreal Engine và công nghệ blockchain có thể rất tốt. Khi trò chơi mở rộng quy mô, số lượng người chơi cuối cùng sẽ tăng lên và cùng với đó là giá trị của token DIO. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này, tìm hiểu thêm tại trang web https://www.decimated.net/.

Video giới thiệu dự án

Thông tin thêm về dự án