[ICO Review] Datareum – Hệ sinh thái phân tán cho dữ liệu

Mục đích của nền tảng này là để cho phép mọi người có khả năng kiểm soát lại dữ liệu cá nhân của mình. Vấn đề với dữ liệu phần lớn là mọi người tự do trao nó cho các công ty lớn hơn như các phương tiện truyền thông xã hội và họ đang bán cho người đấu giá cao nhất hoặc làm bất cứ điều gì họ muốn với nó. Datareum đã từng được giới thiệu và nó thực sự là một hệ sinh thái phân tán cho dữ liệu của bạn. Cùng đánh giá dự án này qua bài phân tích dưới đây.

Datareum là gì?

Datareum là một thị trường phân táncho phép cá nhân kiếm tiền từ dữ liệu cá nhân của họ, bán trực tiếp cho các nhà nghiên cứu, các công ty hoặc các bên quan tâm khác. Được xây dựng trên nền tảng công khai của Ethereum, nền tảng của Datareum sẽ tạo thuận lợi cho việc trao đổi thông tin cá nhân nhạy cảm này một cách an toàn mà không có nguy cơ bị tấn công. Bằng cách tận dụng cơ chế khuyến khích trong nền tảng này, Datareum sẽ đảm bảo tính sẵn có của dữ liệu tùy chỉnh chất lượng cao, cung cấp một công cụ không thể thiếu cho các nhà nghiên cứu. 

Khi nói đến người yêu cầu dữ liệu, bạn có thể thực hiện các cuộc khảo sát tùy ý. Và giảm chi phí của nó bằng cách cắt giảm các khâu trung gian. Sau đó, họ có thể bán kết quả của bạn cho người đấu giá cao nhất và sử dụng tiền để kiếm tiền cho bất cứ điều gì họ muốn như quảng cáo hoặc nghiên cứu cá nhân. Đây thường là các doanh nghiệp lớn, các tổ chức tư nhân và các nhóm nghiên cứu.

Vấn đề với cả hai điều trên là bạn không bao giờ hoặc hiếm khi kiếm được bất kỳ khoản tiền nào từ dữ liệu của bạn trong khi chúng rất đáng giá. Và đó là nơi mà Datareum có hiệu lực, mọi thứ liệt kê ở trên là giống nhau với một ngoại lệ – bạn được trả tiền cho mọi thứ trong khi các doanh nghiệp lớn thì không. Cuối cùng bạn có thể kiểm soát dữ liệu của bạn và nhận được những gì bạn xứng đáng. 

Nền tảng phân cấp là lý tưởng cho những ai muốn bán dữ liệu chất lượng cao của riêng mình. Và về việc bán dữ liệu trên nền tảng là bạn có thể liên tục kiếm tiền trong khi dữ liệu của bạn được bán lại nhiều lần.

Hệ thống sinh thái là một thị trường mở, vô cùng linh hoạt và là nơi mà tất cả các nhà cung cấp dịch vụ có thể bán DTN Tokens của họ trên thị trường hoặc trả lại với những người đang yêu cầu nó.

Tổng quan về Datareum ICO

– Token: DTN
– Giá: 1 DTN = 0.03 USD
– Thời gian bắt đầu ICO: 2018-04-28
– Thời gian kết thúc ICO: 2018-05-14
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Đóng góp tối thiểu: 1 ETH
– Soft cap: 500,000 USD
– Hard cap: 18,000,000 USD
– Quốc gia: UK
– Whitelist/KYC: Có
– Cấm tham gia: USA

Ai là đứng phía sau Datareum?

Công ty được điều hành bởi một nhóm gồm 9 người trẻ, do Jorge Perez, Giám đốc điều hành và Chủ tịch đứng đầu. Ông có một hồ sơ LinkedIn đã được kiểm chứng, cũng như tất cả các thành viên khác trên nền tảng này. Cùng với họ, có một danh sách các cố vấn đang giúp nền tảng phát triển mà không có gặp trục trặc gì.

Kết luận

Công ty được thiết kế để cung cấp cho dữ liệu kiểm soát lại cho người dân. Đó là một thị trường mở cho những người tìm kiếm để mua dữ liệu, và những người muốn bán nó cho họ. Có sự minh bạch về đội ngũ và họ thậm chí còn tiết lộ vị trí của trụ sở công ty. Về cơ bản, Datareum là một ICO khá chất lượng mà các nhà đầu tư có thể để đầu tư vào.

Phân phối Token

Video Review dự án

Thông tin thêm về dự án

* Website: https://datareum.net
* Telegram: https://t.me/datareum
* Whitepaper: https://datareum.net/whitepaper.pdf
* Twitter: https://twitter.com/datareum
* Facebook: https://www.facebook.com/datareumdtn
* Bitcointalk ANN: https://goo.gl/gXGuHS
* Medium: https://medium.com/datareum
* Reddit: https://www.reddit.com/r/datareum
* Github: https://github.com/datareum/


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.