[ICO Review] Dataeum – Nền tảng dựa trên Blockchain đầu tiên cho việc tạo dữ liệu

Dataeum là gì ?

Dataeum là một nền tảng dựa trên blockchain sử dụng crowdsourcing để cho phép thu thập 100% tất cả dữ liệu vật lý toàn cầu (như cửa hàng, trạm xăng, biển báo giao thông) ở bất cứ đâu trên thế giới, với độ chính xác 100%.

Nó thực hiện điều này thông qua một ứng dụng di động và bằng cách sử dụng một lực lượng lao động phân tán của “người thu gom” được khuyến khích trong mã thông báo XDT để gửi dữ liệu vật lý. Sau khi được xác thực, nhờ vào quy trình phân cấp, dữ liệu có thể truy cập được trên Thị trường. Giải pháp đã được thử nghiệm và chứng minh trong ba chiến dịch thu thập tại các thành phố lớn của châu Âu.

Dataeum sẽ sớm trở thành blockchain dữ liệu được sử dụng nhiều nhất trong thế giới thực nhờ cộng đồng của nó sẽ thu thập hàng triệu dữ liệu vật lý trên toàn cầu.

Dataeum là một dự án được tạo ra bởi Công ty DenDen muốn đặt các cá nhân ở trung tâm của hệ sinh thái dữ liệu, giải quyết các thách thức về quyền sở hữu dữ liệu và độ tin cậy của dữ liệu, làm cho nó phi tập trung hóa, không trung gian và được khuyến khích thông qua các giải pháp cộng tác (Crowdsourcing) sử dụng blockchain và hợp đồng thông minh.

Dataeum dự định phá vỡ mô hình hiện tại, nơi các đại gia của công ty khai thác việc tạo ra dữ liệu với chi phí của những người khởi tạo nó. Về cơ bản, Dataeum nhằm mục đích chuyển đổi thu thập dữ liệu bằng cách phá vỡ các rào cản, phân quyền truy cập thông tin và trao quyền kiểm soát cho các chủ sở hữu hợp pháp.

Hệ sinh thái Dataeum sẽ sử dụng công nghệ blockchain, crowdsourcing và các hợp đồng thông minh để tạo điều kiện cho việc thu thập dữ liệu vật lý chính xác và đáng tin cậy.

Những đặc điểm chính của Dataeum

– Bất kỳ cá nhân (crowdsourcing) bây giờ sẽ có thể thu thập một lượng lớn dữ liệu thông qua một ứng dụng di động và nhận được phần thưởng trong token.
– Dữ liệu sẽ được sử dụng bởi bất kỳ công ty, chính phủ hoặc cá nhân nào đang tìm kiếm cơ sở dữ liệu.
– Một nền tảng cực kỳ có khả năng mở rộng và có độ tin cậy cao sẽ đảm bảo mối quan hệ giữa cả người thu thập dữ liệu và người thâu tóm.
– Ứng dụng di động cũ với khả năng mở rộng và lợi nhuận đã được chứng minh (Barcelona, ​​London và Paris).
– Blockchain sẽ đảm bảo tính minh bạch của quá trình tạo dữ liệu, bộ sưu tập và độ chính xác của nó.
– Dataeum Token sẽ là nhiên liệu của các sàn giao dịch, từ những người thu gom đến những người thu thập dữ liệu.

Cách thức hoạt động của Dataeum

Dataeum sẽ thực hiện các công nghệ tiên tiến để tạo ra một môi trường phong phú cho việc tạo dữ liệu. Sử dụng phân tích học tập sâu cùng với thực tế tăng cường, nền tảng sẽ tăng tốc đáng kể quá trình thu thập dữ liệu. 

Giải pháp sẽ sử dụng khả năng của trí thông minh nhân tạo để cho phép nhận dạng dữ liệu trực quan và tự động tức thời. Cuối cùng, người thu gom sẽ chỉ phải xác minh dữ liệu, vì bộ sưu tập đầu vào được tự động hóa.

Chi tiết về Dataeum ICO

– Token: XDT
– Giá: 1 ETH = 12,000 XDT
– Pre Sale: ngày 2 tháng 7, 2018
– Public Sale: ngày 20 tháng 8, 2018
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC, Fiat
– Hard cap 35,000 ETH
– Số lượng tokens tối đa: 1,000,000,000
– Quốc gia: France
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist

Phân phối Token

– ICO = 50%.
– Dự trữ = 35%.
– Team, investors & bounty = 15%.

Sử dụng quỹ

– Phát triển nền tảng = 50%
– Tiếp thị và truyền thông = 30%
– Chi phí hoạt động = 20%

Video giới thiệu dự án

Đội ngũ dự án

Thông tin thêm về Dataeum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.