[ICO Review] DarcMatter – Tạo sự minh bạch trong các dịch vụ tài chính thông qua Blockchain

DarcMatter là gì?

DarcMatter là một nền tảng phân cấp hoàn toàn cho ngành đầu tư quỹ thay thế . Mục tiêu của nó là cung cấp tính minh bạch, an ninh và tuân thủ trong ngành công nghiệp toàn cầu. Nền tảng này sử dụng công nghệ NEM blockchain. Bằng cách chuyển các giao dịch sang blockchain, DarcMatter hy vọng sẽ nâng cao tính hiệu quả và minh bạch trong ngành đầu tư quỹ thay thế.

Nền tảng này được thành lập vào năm 2014 và đang có các doanh nghiệp cung cấp các cơ hội đầu tư xuyên biên giới. Một số khách hàng của nó bao gồm Deutsche Bank, JP Morgan trong số các tổ chức toàn cầu khác. DarcMattter cho phép các nhà đầu tư và các nhà quản lý tài sản tiếp cận các loại tài sản quỹ thay thế. Nền tảng này có giao diện người dùng thân thiện. Nó đang trong quá trình phát triển một hệ thống sổ cái phân phối dựa trên blockchain được sử dụng để loại bỏ sự không hiệu quả. Nền tảng này cũng sẽ cho phép các nhà đầu tư và cá nhân kết nối tích cực và loại bỏ ranh giới quốc tế và địa lý hiện tại.

DarcMatter là một nền tảng trực tuyến kết nối các nhà đầu tư với vốn đầu tư mạo hiểm, vốn cổ phần tư nhân và các quỹ phòng hộ. Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, công ty đã đạt được một dấu mốc quan trọng trên toàn cầu kết nối hơn 150 quỹ với 1,300 nhà đầu tư những người đang tìm kiếm cơ hội mới.

Đặc điểm của DarcMatter

– Sử dụng công nghệ NEM blockchain để đảm bảo khả năng đầu tư xuyên biên giới trong ngành đầu tư quỹ thay thế.

– Các nhà đầu tư sẽ có thể tiếp cận tài sản quỹ một cách minh bạch và an toàn.

– Các nhà đầu tư và nhà quản lý quỹ sẽ được hưởng lợi từ các giao dịch hoàn toàn an toàn, được tăng cường bởi cộng đồng đầu tư rộng lớn hơn.

– Không có xung đột lợi ích và loại bỏ các bên trung gian không rõ ràng bằng cách kết nối trực tiếp giữa các nhà quản lý quỹ và cộng đồng các nhà đầu tư.

Ưu điểm của nền tảng DarcMatter

Nền tảng Toàn cầu

DarcMatter đã là một nền tảng đầy đủ chức năng với hơn 1300 nhà đầu tư toàn cầu. DarcMatter cũng là một nền tảng đoạt giải thưởng của Fintech tại hơn bốn quốc gia.

Khả năng cung cấp các chức năng bổ sung

Nền tảng DarcMatter có thể liên kết thanh toán P2P và các giải pháp doanh nghiệp với các tổ chức tài chính như ngân hàng. Nhóm phát triển là một phần của dự án này dễ dàng cung cấp truy cập các khoản đầu tư thay thế cho các nhà đầu tư cho phép họ thu được lợi nhuận cao trong các quỹ đầu tư thay thế quỹ.

Minh bạch và bảo mật

Việc sử dụng blockchain NEM cho phép bảo mật và minh bạch trong nền tảng DarcMatter. Các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi từ proof-of-importance (POI) cho phép xác minh các giao dịch bởi các thợ đào.

Chi tiết về DarcMatter DMC ICO 

Private Pre-Sale của DarcMatter đã kết thúc đạt 10 triệu USD. Hiện tại đang mở bán Public Pre-Sale.

– Token: DMC
– Bounty: Có
– Nền tảng: NEM
– Chấp nhận đóng góp: BTC, ETH, XEM
– Soft cap 5000000 USD
– Hard cap 35000000 USD
– Tokens bán ra: 500,000,000
– Quốc gia: USA
– Whitelist/KYC: Có

Phân phối Token

Video giới thiệu dự án

Đội ngũ dự án

Thông tin thêm về dự án

– Websitehttps://dmc.darcmatter.com/
– Telegramhttps://t.me/DarcMatter
– Whitepaperhttps://www.dropbox.com/s/6xjqn93875kkcoa/DMC_Whitepaper
– Twitterhttps://twitter.com/DM_Coin
– Facebookhttps://www.facebook.com/darcmatterHQ/
– Mediumhttps://medium.com/@DarcMatter
– Reddithttps://www.reddit.com/r/DarcMatterOfficial/
Linkedinhttps://www.linkedin.com/company/darcmatter/


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.