[ICO Review] DapCash – Tiền mã hóa lượng tử đầu tiên

Dapcash là gì ?

Thuật toán RSA là hệ thống phổ biến nhất được sử dụng trong thế giới mã hóa để bảo mật việc truyền dữ liệu. Tuy nhiên, có những máy tính lượng tử có thể giải mã được RSA, một trong những mối nguy hiểm lớn nhất mà tiền điện tử phải đối mặt. 

DapCash là cryptocurrency kháng lượng tử đầu tiên trên thế giới để đạt được thị trường tiền mã hóa. Nó dựa trên 100% mã gốc với tất cả các tính năng công nghệ blockchain hiện đại được sáp nhập vào nó. Nó sử dụng các thuật toán Post Quantum làm nền tảng chống lại máy tính lượng tử và tồn tại trong ngày tận thế lượng tử nếu nó xảy ra.

Nền tảng này có ba loại Token: Gold, Silver, và Bronze coins.

Gold coins (DAPG) – đây là Token hiếm hoi tạo ra một khối trên 10.000 giây. Chúng sẽ được sử dụng để thiết lập sự đồng thuận giữa các mảnh bên trong blockchain khác có mảnh vỡ.

Silver coins (DAPS) – đây là Token chung với một khối trên mỗi chu kỳ 100 giây.

Bronze coins (DAPB) – đây là mã thông báo thanh toán, sẽ được sử dụng trên nền tảng. Nó được trao đổi tại 1 DAPS cho 1000 DAPB.

Để có các giao dịch nhanh hơn, các khoản đầu tư an toàn và các dịch vụ khác trong tay tất cả các blockchain hoặc các giao dịch sử dụng các mã thông báo sẽ được xử lý bằng một ví.

Lợi ích của Dap Cash

Ẩn danh
Nền tảng này tích hợp việc sử dụng thuật toán Picnic chú thích lượng tử sau lượng tử, hoạt động trên xác nhận không có kiến ​​thức. Thuật toán này gây ra các giao dịch nhanh và ẩn danh, do đó có thể được sử dụng trong mạng nhanh và ẩn danh.

Tối ưu hóa khai thác
Dap Cash sử dụng khai thác tối ưu hóa CPU nhờ đó khai thác vàng và khối bạc đồng thời. Điều này có thể bằng cách điều chỉnh độ khó trong việc tạo thành một khối mới dựa trên tổng dung lượng băm.

Nhiều Blockchain
Dap Cash có nhiều blockchain có phân bổ và thẻ bài tập khác nhau. Điều này sẽ cho phép kết hợp một cách thuận tiện để thực hiện thanh toán và phương tiện lưu trữ giá trị. Tính linh hoạt và khả năng thích ứng của blockchain đối với bất kỳ phát minh mật mã mới nào sẽ đảm bảo rằng nền tảng này vẫn đáng tin cậy và an toàn trong suốt. Nhiều tiền xu và thẻ sẽ được giới thiệu đến DapCash khi mức độ phổ biến của nó tăng lên. Tất cả các loại tiền tệ khác nhau sẽ được xử lý bằng một chiếc ví.

Dịch vụ phân cấp cao
Nó có mã dựa trên C gốc 100%, được tối ưu hóa cho các tải cao. Điều này sẽ dẫn đến các dịch vụ phân cấp tải cao như TOR ẩn danh và VPN.

Sharding
Cơ sở dữ liệu của nền tảng được phân tách trong các phân vùng nhỏ hơn để làm cho nó nhanh hơn và dễ quản lý hơn. Nó cũng có một API mở cho các đồng tiền và dự án của bên thứ ba, cung cấp cho nó cấu trúc linh hoạt với 10 loại chữ ký hoặc nhiều hơn và hợp đồng thông minh hơn. Dap Cash có các giao dịch nhanh hơn và các tính năng hiện đại khác có lợi cho người dùng.

Tốc độ cao
Dap Cash được phát triển theo cách như vậy trong trường hợp của bất kỳ vấn đề phát sinh, nó có thể thay đổi mật mã ngay lập tức. Điều này thực tế là nó có thể sử dụng lên đến 65536 thuật toán trong khi những người khác chỉ sử dụng một thuật toán. Nếu lỗ hổng được tìm thấy trên giao thức bảo mật của nền tảng, sẽ có bản cập nhật vào ngày tiếp theo với giao thức bảo mật mới.

Chi tiết về ICO DapCash

– Token: DAPG
– Giá: 1 DAPG = 0.00008 ETH và 1 DAPS = 0.0000008 ETH
– Bounty: Có
– Nền tảng: DAPS
– Soft cap: 20 ETH
– Hard cap: 560 ETH
– Tiền tệ được chấp nhận BTC, LTC, BCH, ETH, PPC, ZEC
– Pre-sale bắt đầu: Ngày 28 tháng 1 năm 2018
– Pre-sale kết thúc: Ngày 28 tháng 12 năm 2018
– Quốc gia: Russia
– Whitelist/KYC: Không

Thông tin tham khảo về dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.