[ICO Review] Crystal Token – Nền tảng Virtual Staking tiến hóa

Crystal Token là gì ?

Crystal Token là mã Token ERC20 hoạt động trên nền tảng Crystal Lending, một chương trình cho vay tiền mật mã ngắn hạn. Nền tảng Crystal Lending hoạt động thông qua bản chất phi tập trung của công nghệ blockchain để cung cấp cho người dùng một mã Token sáng tạo cung cấp các tùy chọn thu nhập thụ động cho các thành viên cộng đồng của nền tảng này. Nền tảng này sẽ tiếp tục kết hợp chương trình cho vay truyền thống với một chương trình Staking ảo để tạo ra một hệ sinh thái lai cho người sử dụng để cho vay, mua bán hoặc trao đổi Coin Crystal (CYL).

Đặc điểm của Crystal Token

– Giao dịch tự động – với sự trợ giúp của bot giao dịch, người dùng có thể khai thác các chỉ số giao dịch khác nhau để kích hoạt quyết định giao dịch thông qua kỹ thuật AI hoặc dựa trên công nghệ Machine-learning.
– Crystal Exchange – trao đổi nội bộ của nền tảng sẽ cho phép giao dịch mã thông báo ETH và CYL tại một khoảng thời gian cửa sổ được chỉ định.
– Giao dịch dưới dạng dịch vụ – khách hàng có thể sử dụng dịch vụ giao dịch trong nền tảng để thực hiện cả hoạt động giao dịch tiền tệ kỹ thuật số và fiat.
– Kỹ thuật phát tán – bot giao dịch sẽ ứng biến một số chiến thuật giao dịch như chênh lệch và dừng Trailing để mang lại lợi ích cho người dùng.

Cách thức hoạt động của Bot Platform Crystal Token

Để cung cấp nguồn thu nhập ổn định từ giao dịch của bạn, Chương trình Staking ảo chia thành hai loại: 

– Lợi ích đầy đủ – sẽ sử dụng một hàm tái đầu tư thuần túy để kết hợp các lợi ích hàng ngày vào kế hoạch đặt cược của bạn cho đến ngày kết thúc.
– Kế hoạch ngắn hạn – kế hoạch này sẽ hoạt động cho những khách hàng muốn có thời gian phát hành vốn nhanh hơn.

Mỗi kế hoạch đặt cược này sẽ mang lại lợi ích tăng thêm bằng cách áp đặt mức lãi suất 2% hàng ngày cho các chương trình cho vay đối với nhà đầu tư. Tuy nhiên, tỷ lệ này sẽ phụ thuộc vào sự biến động hoặc hoạt động của thị trường một cách thường xuyên. Để tạo thuận lợi cho các khoản thanh toán và tiền thưởng đặt cược, Crystal sẽ đòi hỏi phải có tiền điện tử trong nền tảng của nó.

– Token CYL- là mã Token chính, CYL sẽ có thể sử dụng được với các hợp đồng Staking ảo.
– VCYL Token – mã Token Crystal ảo sẽ trả tiền lãi hàng ngày và tiền thưởng giới thiệu mà người dùng kiếm được.

Thông tin về ICO Crystal Token

– Website: https://www.crystaltoken.co
– Chuyên mục: Trading
– Whitelist : Không
– KYC nhà đầu tư: Không
– Soft cap: 5.000.000 USD
– Hard cap: 8.000.000 USD
– Tokens bán ra: 7.000.000 CYL
– Giá Token: 1 CYL = 0.75 USD
– Đóng góp tối thiểu: 0 CYL
– Đóng góp tối thiểu: 10.000 CYL
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC
– Nền tảng: Ethereum
– Quốc gia: Denmark

Video giới thiệu dự án

Thông tin thêm về dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.