[ICO Review] Cryptov8 – Mang ngân hàng đến Blockchain

Cryptov8 là gì?

Cryptov8 là một nền tảng ngân hàng tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa ngân hàng crypto và các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng truyền thống, bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Cryptov8 cũng nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một cách thuận tiện để sử dụng các cryptocurrencies của họ trên thị trường mật mã. Công nghệ blockchain kết hợp với các tài sản kỹ thuật số do Cryptov8 cung cấp sẽ giúp cải thiện việc sử dụng và sử dụng các loại tiền điện tử trên toàn thế giới.

Công nghệ blockchain cũng sẽ cải thiện trải nghiệm của khách hàng, vì nó sẽ hoạt động như một trung gian cho các dịch vụ tài chính, thanh toán và chức năng khác nhau. Ngoài ra, công nghệ blockchain sẽ cải thiện cách các doanh nghiệp đã cộng tác với Cryptov8 giao dịch với người dùng của họ trong khi đồng thời đảm bảo và giảm chi phí giao dịch.

Đặc điểm của Cryptov8 

Một số lợi ích cho khách hàng đang nắm giữ mã token CRV8 được nêu dưới đây. Đây không phải là một danh sách đầy đủ nhưng cung cấp cho người đọc một chỉ dẫn về cách token sẽ được sử dụng để khuyến khích và thưởng cho khách hàng tham gia thị trường và nắm giữ token.

– Phần thưởng thưởng cho chủ tài khoản tiền điện tử, tối đa 25% phí cryptocurrency sẽ được sử dụng cho việc này.
– Phí thanh toán ưu đãi cho chuyển tiền điện tử
– Chuyển động dễ dàng và nhanh chóng giữa các tiền điện tử – “hoán đổi nguyên tử”
– Tỷ giá hối đoái hấp dẫn đối với các giao dịch tiền điện tử
– Tài khoản tiết kiệm với lãi suất ưu đãi
– Tiết kiệm phí 
– Tiếp cận tài liệu giáo dục tiền điện tử và giảm giá cho các khóa học chính thức từ các nhà cung cấp giáo dục được biết đến và chuyên gia trong ngành
– Một chuyển đổi tiềm năng trong tương lai thành mã token cổ tức, đáp ứng các yêu cầu quy định hiện hành và điều kiện kinh doanh thuận lợi vào thời điểm đó.

Công nghệ của Cryptov8

Ngay từ đầu, Cryptov8 nhận thấy rằng việc xác định và kiểm soát hành trình của khách hàng cũng như các tiêu chí lựa chọn công nghệ và quy trình đánh giá của họ đã được thực hiện với những mục tiêu đó. Cryptov8 thừa nhận rằng đối với nhiều dịch vụ ngoại vi và đặc biệt là những dịch vụ được kết hợp với thị trường tiền điện tử và Blockchain mà họ sẽ cần phải cộng tác với một loạt các tổ chức để cung cấp dịch vụ tốt nhất và giá trị tốt nhất cho khách hàng của họ.

Do đó, ngân hàng mở và việc sử dụng Ứng dụng và API sẽ tạo thành một khía cạnh quan trọng của giải pháp tổng thể mà họ xây dựng. Một ví dụ, là họ sẽ cần phải tích hợp với nhiều tổ chức tài chính những người có thể cung cấp các giải pháp hấp dẫn hơn nhiều cho các vấn đề kinh doanh hoặc khách hàng hơn Cryptov8 có thể tự hỗ trợ. Sự hợp tác và sử dụng ngân hàng mở của họ được hỗ trợ đầy đủ bởi Chỉ thị dịch vụ thanh toán 2 (PSD2) và của chính Vương quốc Anh Sáng kiến ​​OpenBanking. Blockchain như một công nghệ được xây dựng bằng cách sử dụng các nguyên tắc tương tự. Cryptov8 tin tưởng bằng cách chấp nhận công nghệ và quy định này, nó sẽ cho phép họ cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho thị trường. 

Chi tiết về ICO Cryptov8 

– Token: CRV8
– Giá PreICO: 1 CRV8 = 0.0002089 ETH
– Giá ICO: 1 CRV8 = 0.0002646 ETH
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Đóng góp tối thiểu: 0.1 ETH
– Ngày bắt đầu Pre-ICO – ngày 14 tháng 7 năm 2018
– Ngày kết thúc Pre-ICO – ngày 24 tháng 7 năm 2018
– Ngày bắt đầu ICO – ngày 28 tháng 7 năm 2018
– Ngày kết thúc ICO – ngày 20 tháng 10 năm 2018
– Soft cap: 15,625 ETH
– Hard cap: 156,250 ETH
– Quốc gia: UK
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: USA, China, South Korea

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.