[ICO Review] CryptoSolarTech – Blockchain với năng lượng mặt trời

CryptoSolarTech là gì ?

CryptoSolarTech, một công ty khởi đầu blockchain dành riêng cho việc giải quyết vấn đề tiêu thụ năng lượng cao trong khai thác tiền điện tử, vừa hoàn thành giai đoạn tiền ICO thành công của chiến dịch bán Token của họ và đã vượt qua softcap. Tổng số 1260 triệu Token CryptoSolarTech (CST) sẽ được sử dụng trong ICO này.

CryptoSolarTech hân hạnh thông báo về việc hoàn thành thành công giai đoạn tiền ICO của chiến dịch bán hàng mã thông báo của họ. Một khởi đầu blockchain, liên doanh tiên phong này sẽ sửa chữa một trong những vấn đề rõ ràng của khai thác tiền điện tử bằng cách làm cho nó tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Chiến dịch bán mã thông báo của họ sẽ tiếp tục cho đến ngày 14 tháng 7, cung cấp tổng số 1260 triệu mã thông báo độc quyền của hệ sinh thái có tên mã hóa CryptoSolarTech (CST) với mức đầu tư tối thiểu là 100 mã thông báo. Các khoản tiền thu được trong ICO sẽ được sử dụng để xây dựng một hồ quang điện mặt trời và xây dựng trang trại khai thác lớn nhất ở Tây Ban Nha.

Với sự phát triển nhanh chóng của tiền điện tử, việc khai thác các đồng tiền điện tử khác nhau đã trở nên phổ biến trong những ngày này. Tuy nhiên, quá trình khai thác này tiêu thụ một lượng năng lượng khổng lồ cho các tính toán toán học phức tạp cần thiết. Ở các nước có chi phí năng lượng rẻ hơn do sự phong phú của than và dầu, khai thác bừa bãi đã dẫn đến sự gia tăng đáng kể lượng khí thải CO2. Không có phủ nhận thực tế là để đảm bảo một tương lai tốt hơn cho nền kinh tế crypto đang phát triển nhanh chóng, vấn đề tiêu thụ năng lượng cao phải được giải quyết.

Một công ty có trụ sở tại Tây Ban Nha, CryptoSolarTech đề xuất giải quyết kịch bản khai thác tiền điện tử hiện tại bằng cách tạo ra một hồ quang điện mặt trời có khả năng tạo ra 45.000 kW năng lượng. Với mục tiêu này, họ đã ký hợp đồng mua bán điện 15 năm với Respira Energía, một tổ chức cung cấp điện cho người tiêu dùng với giá bán buôn với đảm bảo sản xuất 100% CO2 miễn phí. Respira Energía sẽ đóng một vai trò quan trọng trong những nỗ lực của CryptoSolarTech để khai thác bền vững và có lợi nhuận, mà không cần đến hình thức điện thông thường.

CryptoSolarTech thông báo rằng dự án năng lượng mặt trời sắp tới của họ sẽ bao gồm mười nhà máy năng lượng mặt trời với khoản đầu tư 42,8 triệu euro. Trung tâm khai thác mỏ sẽ được đặt tại Malaga. Trong khi đó, các nhà máy năng lượng mặt trời sẽ được lắp đặt ở cực nam và khu vực nắng nhất ở Tây Ban Nha, Andalusia gần Sevilla. Sự độc đáo của dự án này nằm trong thực tế là nó sẽ có các nhà máy năng lượng mặt trời của riêng mình cũng như cơ sở hạ tầng khai thác mỏ. Mặc dù đã có một số dự án tương tự trong quá khứ, nhưng chúng không được trang bị thiết lập tự khai thác.

“Chiến dịch sẽ được đặt tại một trong những khu vực nóng nhất của châu Âu. Nhóm của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động khai thác mỏ, ”Pablo Alonso, đồng sáng lập và CEO của CryptoSolarTech giải thích. “Chúng tôi không có nghi ngờ rằng đây là một gói chiến thắng với lợi nhuận tuyệt vời mà bất kỳ những người đam mê tiền mật mã quan tâm.”

Mã Token CryptoSolarTech (CST), một mã Token loại ERC-20, sẽ là một thành phần quan trọng của hệ sinh thái CryptoSolarTech. “Sở hữu tài sản kỹ thuật số này sẽ cho biết quyền sở hữu một phần nhỏ của một trang trại khai thác tiền điện tử và một nhà máy năng lượng mặt trời quang điện. Người sử dụng nền tảng này sẽ có thể nhận được tiền điện tử của họ trong CryptoSolarTech ICO trong một trang trại nơi có khoảng ba nghìn thiết bị sẽ được cài đặt ”Alain Aguirre, đồng sáng lập và giám đốc hoạt động khai thác nói.

Blockchain công cộng Ethereum sẽ được sử dụng để quản lý, tạo thu nhập và khởi động các tài sản vật chất tạo nên dự án này. Mục tiêu chính của ICO đang diễn ra là tạo ra một trang trại khai thác tiền điện tử và một nhà máy quang điện của các tấm pin mặt trời để tạo ra điện. Công ty thông báo rằng 80% số tiền được huy động thông qua ICO sẽ được sử dụng để phát triển nền tảng khai thác, mua lại đất và xây dựng một số nhà máy điện mặt trời, mua lại kho công nghiệp và máy chủ. Phát triển nền tảng pool, giấy phép, các vấn đề cơ sở hạ tầng và bảo trì sẽ tiêu thụ 20% còn lại.

Kế hoạch tương lai cho CryptoSolarTech bao gồm việc áp dụng yêu cầu phê duyệt môi trường cho dự án, ủy quyền cho xây dựng công cộng và kết nối lưới của các nhà máy điện vào tháng 6 năm 2018. Việc mua lại đất và kho công nghiệp dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 9 . Việc khởi động ứng dụng cho giấy phép xây dựng cho các dự án điện mặt trời đã được lên kế hoạch vào tháng Mười.

Một số điểm chính liên quan đến ICO CryptoSolarTech:

Tổng cung cấp Token: 1.260.000.000

Số lượng Token để bán: 1.008.000.000 (80%)

SOFT-CAP: 983.733 €

HARD-CAP: 71.400.000 €

Đơn vị tiền tệ được chấp nhận: ETH, FIAT

176, 900,524 Token CST đã được bán trong giai đoạn Pre-ICO kết thúc, huy động được 8.845.026 €.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập https://CryptoSolarTech.org/en/

Về CryptoSolarTech: CryptoSolarTech là một dự án hướng tới sự phát triển của một nền tảng cho khai thác sạch, sinh thái và sinh lợi với kết quả hiệu quả. Nó sẽ cung cấp một nhà máy quang điện sẽ tạo ra năng lượng có khả năng đạt được hiệu suất 45.000 kW. Trong hình thức đầy đủ chức năng của nó, dự án trông tất cả các thiết lập để làm cho cryptocurrency khai thác năng lượng hiệu quả hơn bao giờ hết.

Thông tin thêm về CryptoSolarTech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.