[ICO Review] CryptoRevolution – Nền tảng dẫn lối vào thị trường tiền điện tử

Dự án CryptoRevolution là gì ? 

CryptoRevolution là một nền tảng để giới thiệu mọi người vào thị trường tiền điện tử. Nhờ sự hợp lực giữa Công ty Đào tạo, Công ty Thương mại và Công ty Nâng cao Kỹ thuật làm việc trong các Dịch vụ MasterNodes và VPS, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn bất kỳ loại dịch vụ nào cho phép bạn biết, hiểu và khai thác cuộc cách mạng tiền điện tử.

Một dự án đào tạo đầy đủ về thế giới tiền điện tử là lúc bạn sử dụng và hệ sinh thái của các dịch vụ được kết nối với nó thông qua việc sử dụng “CREV” (Token tiện ích của chúng tôi) giúp mọi người dễ dàng truy cập và dễ sử dụng . Một khi bạn đã gia nhập vào hệ sinh thái của chúng tôi , bạn có thể quản lý tất cả mọi thứ. Nền tảng chung là bước đầu tiên của bạn để gửi tiền điện tử và mua Token CREV . Sau đó bạn có thể sử dụng CREV để mua các dịch vụ cho Đào tạo, Giao dịch, Khai thác, bảo mật và MasterNodes . 

Tại sao nên tham gia vào CryptoRevolution ? 

CryptoRevolution cung cấp cho bạn Kế hoạch MasterNode để tham gia vào Pool Rewards trong việc tạo ra một thu nhập thụ động thực sự từng ngày. So với việc chạy masternode của riêng bạn, kế hoạch masternode của CryptoRevolution cung cấp cho bạn những lợi ích sau đây : 

 • Không cần kiến thức kỹ thuật hoặc thiết lập yêu cầu về phía bạn
 • Số lượng Token bạn phải trả bắt đầu chỉ từ 10 CREV
 • Thanh toán hàng ngày và phần thưởng cố định
 • Giao diện người dùng trực quan để quản lý tiền của bạn và kiểm tra xu hướng cộng đồng
 • Thời gian thưởng sẽ ngắn hơn rất nhiều . 
 • Cùng nhau chúng ta kiếm được phần thưởng cao hơn cá nhân
 • Không có hạn chế về tiền gửi hoặc rút tiền.
 • Không có chi phí phần cứng .
 • Không tốn tiền điện, máy tính hoặc máy chủ.
 • Hoàn toàn an toàn và không chịu bất kỳ áp lực nào.

CryptoRevolution cũng cung cấp các dịch vụ như:

 • Khả năng tạo cho bạn một MasterNode cá nhân – nhân viên kỹ thuật của CryptoRevolution sẽ kết nối từ xa đến máy tính của bạn và hướng dẫn bạn từng bước thông qua tất cả các hoạt động cần thiết như thuê một VPS, mua đổi tiền xu liên quan đến MasterNode quan tâm và tạo ví mềm.
 • Có thể Thuê một trong các MasterNodes của CryptoRevolution trong một tuần hoặc một tháng bằng Token CREV của bạn và nhận phần thưởng trực tiếp trong ví MasterNode của bạn.

Nếu chưa quen với tiền điện tử và chưa tìm hiểu cơ bản về mua, bán, lưu trữ và chuyển tiền điện tử cũng như cách đánh giá các đồng tiền khác nhau trước khi mua chúng, CryptoRevolution khuyên bạn nên đăng ký E-Learning Platform và tìm hiểu thông qua các khóa học mới bắt đầu của CryptoRevolution trước khi bắt đầu . 

Chi tiết về ICO CryptoRevolution 

– Token :  CREV
– Price :  1 CREV = 0.10 USD
– Thời gian diễn ra ICO: 2018-07-25 – 2018-12-09
– Token bán ra: 69.000.000
– Bonus :  Available
– Country : Malta
– Whitelist/KYC :  KYC

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.