[ICO Review] Cryptolux – Tầm nhìn mới trong thị trường tài chính

Dự án Cryptolux là gì ?

Cryptolux là tên của một mạng lưới tài chính mà bạn có thể thực hiện thanh toán và giao dịch bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Nền tảng này được tạo ra cho người dùng độc lập và hứa hẹn cung cấp giao dịch nhanh chóng và an toàn cho bạn bằng cách sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra một môi trường phi tập trung và tự quản lý.

Hệ thống được tạo ra bởi công ty này cho phép tạo ra một hệ thống thanh toán đầy đủ sẽ được minh bạch và ẩn danh bởi vì tất cả các giao dịch sẽ được công khai nhưng tất cả tên của những người thực hiện giao dịch sẽ ẩn danh.

Công ty đã quyết định thực hiện một Initial Coin Offering (ICO) để nhận tiền để khởi động nền tảng này. ICO sẽ có tổng cộng 7 triệu Token được bán (từ nguồn cung hạn chế 42 triệu Token, được chọn để ngăn chặn lạm phát và để xác định giá trị ICO).

Cryptolux khẳng định rằng không thể hack mạng của họ do sự phân cấp của công ty được cung cấp bởi công nghệ blockchain. Công ty cũng sử dụng nhiều giao thức bảo mật để đảm bảo rằng không có thông tin bí mật nào của khách hàng có thể bị đánh cắp.

Cryptolux hoạt động như thế nào ?

Về cơ bản, Cryptolux là một nền tảng tài chính hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ phân cấp của blockchain để cho phép người dùng sử dụng tiền điện tử để thực hiện thanh toán trên toàn thế giới. Không chỉ phân cấp bảo vệ người dùng mà còn cho phép Cryptolux có phí giao dịch tối thiểu, được trả cho những người xác thực giao dịch.

Nền tảng này sử dụng phương pháp chứng minh cổ phần, có nghĩa là bạn sẽ có thể đặt cọc các Token của mình. Staking có nghĩa là bạn có thể sử dụng Token để xác thực giao dịch và bạn có thể kiếm lợi nhuận từ việc này. Bạn càng có nhiều tiền, bạn sẽ nhận được nhiều lợi nhuận hơn.

Công nghệ được sử dụng trong việc xây dựng nền tảng này cũng cho phép Cryptolux nhanh hơn nhiều công ty khác mà bạn có thể tìm thấy trong thị trường tài chính. Giao dịch của bạn có thể được thực hiện trong một vài giây.

Bằng cách sử dụng Cryptolux, bạn sẽ có thể có một Thẻ Ghi nợ Cryptolux được cá nhân hoá mà bạn có thể sử dụng để chi tiêu các thẻ của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể mua với giá trị tương đương 15 đô la và thậm chí bạn có thể rút tối đa $ 3.000 USD ở bất kỳ nơi nào trên thế giới hàng ngày bằng thẻ này hoặc trong trường hợp bạn muốn sử dụng thanh toán, bạn có thể sử dụng tối đa 10.000 đô la Mỹ.

Nền tảng này sẽ sớm được hỗ trợ trên cả điện thoại thông minh Android và iOS. Bản phát hành cuối cùng của Cryplux được lên kế hoạch cho năm 2018.

Chi tiết về ICO Cryptolux

– Token CLX
– Giá Pre Sale: 1 CLX = 3.00 USD                                                                                                                                  – Giá ICO : 1 CLX = 0.50 USD
– Bounty : Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Quốc gia: England

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.