[ICO Review] CrypStock – Kết hợp giao dịch nội bộ hệ thống tiền điện tử

Giới thiệu về dự án CrypStock

CrypStock là một hệ thống mã hóa liên kết duy nhất được thiết kế để quản lý tài sản mã hóa ở mức chưa từng thấy, với các hoạt động nền tảng trao đổi liên quan và cơ sở hạ tầng tài chính mang tính cách mạng cho phép người nắm giữ mã thông báo tạo ra lợi nhuận. CrypStock đã công bố sự ra mắt của ICO của nó, mang đến cơ hội kiếm tiền tuyệt vời mở cửa cho cộng đồng các nhà đầu tư.

Khái niệm CrypStock dựa trên sự tích hợp của các orderbook từ hơn 30 sàn giao dịch tiền điện tử. Đơn đặt hàng thống nhất này và tính khả dụng của các quỹ của hệ thống trên mỗi giao dịch tạo ra một nền tảng giao dịch độc đáo, cung cấp cho nhà giao dịch giá thầu tốt nhất và yêu cầu giá trên thị trường. Ngoài ra, cách tiếp cận này là cơ sở cho một số dịch vụ có lợi nhuận cao như arbitrages, algoritmic proprietory và block trading.

Khái niệm hệ thống Inter-Exchange CrypStock dựa trên 2 thành phần:

1. Một hợp nhất orderbook độc quyền, tích hợp các orderbooks hơn 30 sàn giao dịch cryptocurrency và cho phép hoạt động thương mại như bên trong một trao đổi duy nhất.
2. Các quỹ của hệ thống (đóng góp vào việc bán token) được phân phối giữa tất cả các sàn giao dịch và được quản lý ở chế độ tối ưu.

Cách tiếp cận này mở ra một số lợi thế độc đáo, không thể có trong các trao đổi thông thường. Điều quan trọng nhất trong số đó:
• Giá tốt nhất trên thị trường – so sánh với các sàn giao dịch khác.
• Mô hình kinh doanh mạnh hơn đáng kể so với các sàn giao dịch thông thường (dựa trên thị trường và giao dịch chứng khoán).

CrypStock Exchange đăng ký tại Estonia hiện đang trong quá trình xin giấy phép trao đổi chính thức tại EU.
Cơ sở hạ tầng dự án cũng bao gồm các công cụ mang lại lợi nhuận như:

1. Đã làm việc và phát triển thành công mạng ATM mã hóa với khả năng gửi và rút tiền (làm việc trực tiếp với các thiết bị đầu cuối trên ví của bạn). Mạng lưới các máy ATM này, nhân tiện, cũng đang phát triển trên mô hình nhượng quyền thương mại.

2. Các thiết bị đầu cuối POS mạng cho các điểm bán hàng.

3. Thỏa thuận với hệ thống thanh toán (MasterCard) đã được đưa ra và đang được chấp thuận.

Lợi nhuận được tạo ra bởi cơ sở hạ tầng trên cũng được phân phối giữa các chủ sở hữu token.

Sự ra đời của tiền kỹ thuật số đã dẫn đến một số phát triển trên toàn cầu. Sự phổ biến và chấp nhận tiền điện tử đã tăng lên trong thời gian gần đây, tạo ra các cơ hội duy nhất cho các bên liên quan khác nhau trong không gian tiền điện tử. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiền kỹ thuật số đã tạo ra hàng trăm triệu phú trên toàn cầu, ngay cả khi hàng triệu người đã mất tiền giao dịch hoặc đầu tư vào tiền điện tử. Tuy nhiên, tiền điện tử có thể là nguồn lợi nhuận tốt nếu được xử lý đúng và đây là nơi CrypStock đang đến như một phao cứu sinh.

Dựa trên dữ liệu thống kê được thu thập kể từ khi ra mắt phiên bản thử nghiệm của sàn giao dịch, kể từ tháng 1 năm 2018 và có tính đến thị trường thấp, chúng tôi có thể tích lũy lợi nhuận trên thẻ từ 127% hàng năm. Khi thị trường phục hồi và đi lên, các chỉ số này sẽ tăng trưởng đáng kể.

Hệ thống có hai Token

ICS Token – một trong những mã chính và nó sẽ mang lại sở hữu token lợi nhuận từ 127% cho năm đầu tiên, 216% cho năm thứ hai và 305% cho năm thứ ba.

HICs token được một đặc quyền, nó được phát hành cho các nhà đầu tư đã đóng góp 5.000 USD trở lên và chủ sở hữu của nó có thể mong đợi một thêm 69% lợi nhuận cho các chỉ số chính (lợi nhuận ICS), có nghĩa là, từ 215% cho năm đầu tiên, 365% cho năm thứ hai và 515% cho năm thứ ba.

Và một lần nữa, chúng tôi muốn nhắc nhở bạn rằng khả năng sinh lời này sẽ vẫn ở bất kỳ thời điểm nào nếu thị trường thấp (như hiện tại). Sau khi tất cả, hệ thống kiếm được trên sự khác biệt trong tỷ giá hối đoái và không phải trên sự tăng trưởng của giá trị của các loại tiền tệ mật mã. Khi thị trường đi lên, những lợi nhuận này sẽ tăng lên do sự biến động của thị trường.
Cuối cùng, chúng tôi muốn thông báo cho bạn rằng tất cả các token của hệ thống CrypStock có thể được trao đổi cho các đầu cuối ATM bất cứ lúc nào.
Token Pre-Sale sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 6 năm 2018, với BTC, ETH, LTC, DASH, MONERO, T4T được chấp nhận trong số các mã khác. Bốn ngày đầu tiên, phần thưởng sẽ đóng góp 40% mã thông báo.

Chi tiết về ICO CrypStock

– Token: ICS
– Giá: 1 ICS = 0.25 USD
– Bonus: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng: ETH
– Soft cap: 1,000,000 USD
– Hard cap: 59,000,000 USD
– Quốc gia: Israel
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Cấm: USA, China

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.