[ICO Review] CrowdToken – Tương lai của giao dịch trực tuyến

CrowdToken là gì?

CrowdToken là một mã token an toàn và duy nhất. Nó là một mã Token đa chức năng có giá cả phải chăng và có thể được sử dụng cho các mục đích sử dụng hàng ngày khác nhau bao gồm mua các sản phẩm giảm giá, tiếp cận thông tin, được sử dụng để trả lương cho người lao động và cho các mục đích sử dụng hàng ngày khác. 

Mã Token được tạo ra trong một nỗ lực để loại bỏ các trung gian và bất kỳ tổ chức nào ảnh hưởng đến sức mạnh của đám đông, đó là cái tên CrowdToken. Mã thông báo có thể chuyển giao trong hệ sinh thái iCrowdU.

Các nhà phát triển mã token nhằm tạo ra một mã token đa chức năng và đa hướng có thể được mọi người sử dụng dựa trên các hợp đồng xã hội và mã thông báo có thể phục vụ bất kỳ mục đích nào có lợi cho cộng đồng.

Sử dụng tiền điện tử của CrowdToken iCrowdU

ICrowdU đã tạo ra CrowdToken thông qua mô hình CrowdFunding hợp nhất. Mô hình này cho phép mọi người tiếp cận tiền từ cộng đồng thông qua các sản phẩm dưới đây:

– CrowdLending: cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp vay tiền.

– CrowdInvestment: cho phép người dùng đầu tư vào các doanh nghiệp.

– CrowdRoyalty: cho phép người dùng mua một tỷ lệ doanh thu trong tương lai trong các doanh nghiệp

– CrowdDonating: được sử dụng để quyên góp tiền cho các dự án hoặc doanh nghiệp

– CrowdPreSale: cho phép mua sản phẩm từ các doanh nghiệp với mức giá chiết khấu.

Để làm cho các giao dịch tiền tệ an toàn hơn, mô hình CrowdFunding hợp nhất dựa trên công nghệ blockchain. Sử dụng các ứng dụng phi tập trung (dApps), mô hình được phân cấp. Hai ví dụ về các dApp được sử dụng trong mô hình CrowdFunding hợp nhất là CrowdLending và CrowdInvestment.

CrowdToken là đơn vị trao đổi độc quyền sẽ được sử dụng trong nền tảng CrowdFunding hợp nhất. Việc sử dụng CrowdToken sẽ loại bỏ chi phí giao dịch và tỷ giá hối đoái. Mã Token cũng sẽ giảm thời gian giao dịch và cắt giảm phí ngân hàng. Mã Token sẽ bổ sung tính bảo mật và minh bạch trong nền tảng vì các trung gian sẽ bị loại bỏ và không tổ chức tập trung nào sẽ kiểm soát các giao dịch. 

Ngoài ra, bằng cách sử dụng CrowdInvestment, các doanh nghiệp có thể sử dụng CrowdToken để mã hóa vốn cổ phần của họ. Thay vì bán cổ phần vật lý, họ có thể bán các mã token đại diện cho cổ phiếu. Các doanh nghiệp sẽ dễ dàng theo dõi những người nắm giữ cổ phần và nhà đầu tư sẽ có thanh khoản và sẽ dễ dàng giao dịch cổ phiếu hơn. Sau khi sử dụng CrowdToken trong hệ sinh thái iCrowdU, mã token có thể được trao đổi với loại tiền tệ ưa thích.

Lợi thế của CrowdToken

Cho phép giảm giá
Mã Token sẽ cho phép người dùng iCrowdU được giảm giá tới 15% đối với sản phẩm họ mua.

Trở thành một thành viên của một hệ sinh thái đang phát triển
Người nắm giữ CrowdToken sẽ trở thành thành viên của hệ sinh thái iCrowdU, nơi nhiều người bán sẽ cung cấp sản phẩm trên toàn cầu.

Mua và sử dụng tiền điện tử
Chủ sở hữu Token có thể sử dụng tiền điện tử để mua sản phẩm và tài trợ cho các dự án.

Nền tảng sử dụng dApps
Điều này cho phép tăng cường bảo mật người dùng và tạo điều kiện phân cấp. Nhiều dApps đang được phát triển cho nhiều ứng dụng giao dịch CrowdToken.

Trao đổi đa năng linh hoạt
Các Token có thể được trao đổi giữa các chủ sở hữu khác nhau. Người dùng cũng có thể sử dụng token để thanh toán hoặc chuyển tiền cho các công ty theo các cách khác nhau có sẵn trên iCrowdU.com.

Số lượng giới hạn
Có mười tỷ CrowdToken sẵn có. Số lượng giới hạn sẽ tăng giá trị của token vì nhu cầu về mã thông báo sẽ tăng theo thời gian. Khi iCrowd đã tạo blockchain của nó, token sẽ được phát hành cho đến năm 2187.

Chi tiết về ICO CrowdToken

– Token: CRTK
– Giá PreICO: 0.03 EUR – 0.05 EUR
– Giá ICO: 0.10 EUR – 0.25 EUR
– Bounty: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC, LTC, Fiat
– Đóng góp tối thiểu: 10 EUR
– Soft cap: 5,000,000 EUR
– Hard cap: 25,000,000 EUR
– Quốc gia: Ireland
– Whitelist/KYC: Có KYC
– Cấm tham gia: USA

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo về dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.