[ICO Review] Cornucopia – Quỹ chỉ số tư nhân Pre-IPO Blockchain

Cornucopia là gì ?

Cornucopia là quỹ chỉ số tư nhân, dành riêng cho việc mua cổ phần trong các công ty tư nhân, trước dự kiến chào bán công khai ban đầu (IPO). Việc mua lại cổ phiếu trước khi IPO dự kiến ​​của họ trong hầu hết các trường hợp cung cấp cho nhà đầu tư cơ hội kiếm được lợi nhuận khổng lồ trên thị trường cổ phiếu truyền thống.

Điều khiến Cornucopia trở nên độc đáo là chiến lược đầu tư của nó được quyết định, và được hỗ trợ, hoàn toàn bởi lý thuyết bầy đàn và sự khôn ngoan của cộng đồng, được cung cấp bởi công nghệ đang được Ignite RATINGS (IgniteRATINGS.com) phát triển.

Cornucopia hoạt động như thế nào ?

Sử dụng sự khôn ngoan của công nghệ cộng đồng, Cornucopia đánh giá những cơ hội khả thi nhất trong thị trường Pre-IPO và đánh giá chúng. Sau khi lựa chọn một Pre-ICO, Cornucopia sẽ đầu tư vốn bằng cách mua cổ phiếu, quyền chọn hoặc đảm bảo công ty đang phát hành. 

Nếu đầu tư có lợi nhuận, Cornucopia sẽ chia sẻ lợi ích kinh doanh với các thành viên của cộng đồng Cornucopia cung cấp quỹ chỉ số với phân tích dẫn đến thương mại. Điều này có nghĩa rằng không chỉ các nhà đầu tư được công nhận mới có thể hưởng lợi từ lợi nhuận và tăng trưởng của các liên doanh bên ngoài hệ sinh thái tiền điện tử mà còn là người nắm giữ mã Token Cornucopia. 

Ngoài ra, Cornucopia còn cung cấp các dịch vụ khác như thị trường chứa ý kiến ​​không thiên vị về các công ty Pre-IPO, một lớp tài sản cho nền tảng Ignite RATINGS, tìm cách phá vỡ ngành công nghiệp xếp hạng truyền thống trong khi cung cấp cho người dùng sự tiếp xúc với lớp nội dung truyền thống bên trong hệ sinh thái blockchain.

Tại sao đầu tư vào Cornucopia ?

Cơ hội độc quyền: Người nắm giữ thẻ có cơ hội tiếp cận các sản phẩm đầu tư được bảo quản theo truyền thống chỉ dành cho các nhà đầu tư được công nhận và hưởng lợi từ lợi nhuận và tăng trưởng của họ.

Bảo hiểm rủi ro: Cornucopia đã gắn mã token HORN của nó vào tỷ giá hối đoái của đồng đô la Mỹ. Nó cũng chỉ đầu tư vào các công ty truyền thống. Điều này bảo vệ người giữ mã token và tài sản của họ khỏi những rủi ro được trình bày do bản chất dễ bốchơi của các thị trường tiền điện tử. 

Kiếm thu nhập: Người nắm giữ token có cơ hội kiếm thu nhập bằng cách chia sẻ ý kiến ​​của họ về các cơ hội đầu tư IPO sắp tới. Chủ sở hữu HORN sẽ nhận được 50% lợi nhuận bất kỳ được thực hiện bởi Chỉ số Cornucopia trên các giao dịch mà chủ sở hữu mã thông báo khuyến nghị.

Độ minh bạch: Nền tảng Ignite ghi lại tất cả các xếp hạng và giao dịch diễn ra trên mạng. Nền tảng là không thể thay đổi do đó duy trì tính toàn vẹn của các xếp hạng do Cornucopia phát hành vì nó ngăn cản người dùng thao túng dữ liệu theo thứ tự ưu tiên hoặc bỏ qua một công ty Pre-IPO cụ thể.

Chi tiết về ICO Cornucopia 

– Token: HORN
– Giá: 1 HORN = 0.1 USD
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Token protocol: ERC 20
– Chấp nhận đóng góp: ETH, Fiat
– Hard cap: 15,000,000 USD
– Quốc gia: BVI
– Whitelist/KYC: Không
– Tokens available: 200,000,000 – Token không bán hết sẽ bị đốt

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo về dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.