[ICO Review] Coinxes – Mua bán tiền điện tử qua sàn giao dịch P2P

Giới thiệu về Coinxes

Coinxes là một sàn giao dịch tiền điện tử mới nhằm mục đích mang lại các giải pháp chuyển đổi vào ngành công nghiệp giao dịch tiền điện tử. Coinxes đang tiến hành bán PreICO với bonus 14% .Nền tảng xoay quanh hai thành phần chính:

Giao dịch P2P: Giao dịch P2P Coinxes hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau và cho phép người mua và người bán tiền điện tử giao dịch và trao đổi tài sản kỹ thuật số. Họ có thể thực hiện điều này bằng ngôn ngữ của mình một cách an toàn, đơn giản và nhanh chóng đến và từ các loại tiền tệ địa phương của họ.

ICO / STO (IEO) Counter: Thành phần này của Coinxes cho phép các nhà xuất bản ICO niêm yết các mã thông báo của họ trên nền tảng Coinxes. Các nhà đầu tư ICO / STO cũng có thể đầu tư vào ICO / STO bằng cách sử dụng đồng nội tệ của riêng họ hoặc chọn từ một loạt các phương thức thanh toán được cung cấp bởi nền tảng.

Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng nền tảng Coinxes để mua mã thông báo bằng ngôn ngữ của họ mà không có bất kỳ hạn chế nào dựa trên quốc gia cư trú của họ. Tuy nhiên, điều này phải tuân theo luật pháp địa phương.

Tầm nhìn của Coinxes

Tầm nhìn của Coinxes là phát triển một nền tảng nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mua và bán tài sản kỹ thuật số mà không bị hạn chế dựa trên vị trí, ngôn ngữ hoặc phương thức thanh toán của họ. 

Trên nền tảng Coinxes, người dùng sẽ không bị tính phí nhiều lần cho các khoản tiền gửi, giao dịch và rút tiền. Cuối cùng, Coinxes nhằm mục đích thực hiện những điều sau:

– Để giúp các nhà xuất bản ICO đạt được hardcap của họ và tiếp cận đối tượng rộng hơn
– Các nhà đầu tư ICO sẽ có thể đầu tư vào bất kỳ dự án nào mà họ lựa chọn mà không bị hạn chế
– Các dự án blockchain sẽ có thể niêm yết các mã thông báo hoặc đồng coin của họ trên một sàn giao dịch nơi tài sản của họ có thể trao đổi trực tiếp với fiat hoặc với các loại tiền điện tử khác.

Vấn đề đang tồn tại

Sau đây là một số vấn đề mà các nhà giao dịch tiền điện tử và nhà xuất bản ICO gặp phải, mà Coinxes tìm cách giải quyết.

– Các khoản phí: Vấn đề chính ở đây là phí đôi. Sàn giao dịch thu phí giao dịch, tiền gửi và rút tiền.

– Địa phương: Hầu hết các trao đổi chỉ giao dịch bằng tiếng Anh và có thể hai hoặc ba ngôn ngữ khác. Một số hạn chế tồn tại trên các nền tảng khác nhau bao gồm ngôn ngữ, thiếu quyền truy cập vào tài sản tiền điện tử và quyền truy cập trang web. Những thứ này giữ cho các token ICO tránh xa các nhà đầu tư ở một số vị trí địa lý nhất định.

– Bảo mật: một số sàn giao dịch tập trung nhất định dễ bị hack, vì vậy lưu trữ tài sản tiền điện tử trong nền tảng là mối đe dọa bảo mật. Điều này dẫn đến sự thiếu tin tưởng vào các sàn giao dịch.

– Nhà xuất bản ICO / STO: Nhà xuất bản STO / ICO muốn bán mã thông báo hoặc đồng coin của họ và nhà đầu tư muốn mua mã thông báo và tiền xu. Tuy nhiên, do những thách thức đã được đề cập, việc các nhà đầu tư ICO từ các nơi như Châu Phi, Châu Á và các khu vực khác của Mỹ đầu tư vào các dự án trở nên khó khăn.

Giải pháp của Coinxes

– Các khoản phí: Coinxes chỉ tính phí khách hàng khi họ gửi tiền trên nền tảng. Không có phí giao dịch hoặc rút tiền để các thành viên có thể rút tiền của họ khỏi nền tảng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

– Địa phương: Nền tảng P2P của Coinxes cho phép các thành viên giao dịch bằng hơn 50 ngôn ngữ và kế hoạch bao gồm nhiều hơn trong tương lai. Đây là một lợi ích rất lớn cho các nhà xuất bản ICO vì họ có thể liệt kê các mã thông báo hoặc tiền của họ trên Sàn giao dịch P2P của Coinxes và bán tài sản của họ cho bất kỳ ai từ bất kỳ nơi nào trên thế giới mà không bị hạn chế.

– Ngoài ra, các nhà đầu tư ICO hiện có thể mua bất kỳ ICO nào được liệt kê trên Sàn giao dịch bằng cách chọn từ khoản thanh toán được liệt kê hoặc sử dụng đồng nội tệ của họ mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào hoặc lo lắng về cách lấy tài sản tiền điện tử để mua ICO.

– Bảo mật: nền tảng P2P của Coinxes hoạt động trên một hệ thống phi tập trung được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDoS. Nền tảng này cũng có một hệ thống trọng tài và xếp hạng để ngăn chặn các nỗ lực gian lận và hack. Người dùng không cần phải lo lắng về niềm tin trên nền tảng Coinxes vì ​​sàn giao dịch không nắm giữ tài sản kỹ thuật số của họ.

Nền tảng Coinxes liên kết tài sản tiền điện tử từ người bán với người mua và cung cấp dịch vụ ký quỹ cho giao dịch. Người mua có thể thanh toán trực tiếp cho người bán. Điều này có nghĩa là sàn giao dịch không có tài sản cũng như không lưu trữ bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào của thành viên. Do đó, không có sợ hack.

Thông tin chi tiết về Coinxes ICO

Join Telegram của Coinxes Châu Á tại đây : https://t.me/Coinxesasian

– Token CXG
– Type: Utility
– Token Sale Start: 1 Tháng 3 2019
– Token Sale End: 30 Tháng 9 2019
– Tokens for sale: 117,000,000
– IEO launchpad: Latoken Launchpad
– PreICO Price 1 CXG = 0.1796 USD
– Price 1 CXG = 0.2 USD
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH , BTC
– Đầu tư tối thiểu: 250 CXG
– Soft cap 1,000,000 USD
– Hard cap 21,600,000 USD
– Quốc gia: UK
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: Không

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án

 
Join Telegram của Coinxes Châu Á tại đây : https://t.me/Coinxesasian