[ICO Review] Chia sẻ và kiếm lợi nhuận với Sharpay (SHRP)

Sharpay là gì ?

Sharpay là một công ty Blockchain khởi nghiệp đã tạo ra một nút chia sẻ. Với việc sử dụng nút này, có thể được nhúng vào bất kỳ trang web nào, người dùng có thể nhận được phần thưởng cho việc chia sẻ nội dung.

Mục tiêu của công ty là khuyến khích người dùng chia sẻ nhiều nội dung mà họ thích bằng cách sử dụng sản phẩm của họ. Để khuyến khích họ, họ sẽ được thưởng bằng các thẻ có thể được sử dụng làm đơn vị tiền tệ trên nền tảng của công ty hoặc được giao dịch dưới dạng tiền điện tử.

Mục tiêu của Sharpay nhằm giúp chủ sở hữu trang web nhận được nội dung của họ được chú ý trong khi họ cung cấp cho người dùng tiền sẽ được sử dụng trên trang web của họ. Bằng cách này, một hệ sinh thái sẽ sinh lợi cho mọi người được tạo ra.

Sharpay hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, Sharpay sẽ được sử dụng bởi cả chủ sở hữu trang web và người dùng sẽ sử dụng nội dung. Đối với chủ sở hữu, họ có thể cài đặt nút Sharpay và tùy chỉnh thiết kế của nó, vì vậy nó có thể là một kết hợp hoàn hảo cho trang web. Các công ty sử dụng Sharpay sẽ được thưởng nhiều lượt xem hơn vì người dùng sẽ chia sẻ nội dung nhiều hơn nữa.

Người dùng, mặt khác, sẽ nhận được phần thưởng của họ từ Sharpay cho việc chia sẻ nội dung. Với thời gian, họ sẽ tích cực chia sẻ nội dung bởi vì họ sẽ biết rằng có thể nhận được phần thưởng để làm điều này.

Các mã Token Sharpay sẽ được cả các công ty và người dùng sử dụng khi họ muốn sử dụng các dịch vụ của công ty, do đó công ty sẽ thu được lợi nhuận theo cách này. Bằng cách này, các công ty có thể tăng lưu lượng truy cập và thậm chí bán hàng trên các trang web của họ, người dùng có thể được thưởng để chia sẻ và Sharpay có thể nhận được lợi nhuận của nó. 

Nhiều trang web đã được kết nối với Sharpay: Facebook, Twitter, LinkedIn, Reddit và nhiều trang khác. Danh sách này có thể sẽ sớm trở nên lớn hơn, vì luôn có các nền tảng truyền thông xã hội mới xuất hiện trực tuyến.

Làm thế nào để đầu tư vào Sharpay SHRP ICO?

Để đầu tư vào Sharpay, bạn sẽ phải mua mã Token ICO Sharpay SHRP của công ty. Bạn sẽ có thể nhận mã Token trong thời gian gọi vốn ban đầu (ICO). Hiện tại Sharpay đã đạt Soft cap 3 triệu USD một con số rất ấn tượng chứng tỏ tiềm năng và sự thu hút của dự án.

Thông tin chi tiết về ICO

– Token: SHRP
– Giá 1 SHRP : 0.00003 ETH
– Tokens bán ra: 1,500,000,000
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC, LTC, BCH, Dash
– Đóng góp tối thiểu: 0.1 ETH
– Soft cap 3.000.000 USD
– Hard cap 45,000 ETH
– Quốc gia Belize
– Whitelist/KYC: Có
– Thời gian diễn ra ICO: 2018-03-01 – 2018-05-31

Phân phối Token

Kết luận

Đây có phải là khoản đầu tư phù hợp với bạn không? Có lẽ là có. Nếu bạn là chủ sở hữu trang web, bạn sẽ có thể sử dụng các dịch vụ của công ty này để có được nhiều lượt xem hơn trên trang web của bạn. Điều này có thể cực kỳ có lợi nhuận, đặc biệt là bởi vì bạn sẽ mua các thẻ rẻ hơn nhiều so với bạn sẽ phải mua trong tương lai. 

Bởi vì điều này, đây có thể là một cơ hội kinh doanh tốt để mua các thẻ ngay bây giờ và bắt đầu đầu tư vào việc quảng bá trang web của riêng bạn. Nếu bạn không phải là chủ sở hữu trang web, bạn cũng có thể kiếm tiền từ việc mua mã Token. Công ty sẽ mua lại chúng với giá cao hơn, vì vậy bạn sẽ có thể gặt hái những lợi ích nếu bạn đầu tư ngay bây giờ.

Video giới thiệu dự án

Thông tin thêm về dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.