[ICO Review] Centive – Mạng lưới khuyến khích dựa trên blockchain

Dự án Centive là gì ?

Centive là một mạng lưới khuyến khích dựa trên blockchain để trao đổi giá trị 2 chiều giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Các doanh nghiệp có thể cung cấp ưu đãi đặc biệt, giảm giá, quà tặng và phiếu giảm giá. Người tiêu dùng có thể cung cấp giá trị bằng cách chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, mua hàng, viết bài đánh giá và hơn thế nữa.

Chúng tôi cố gắng tạo ra một sân chơi bình đẳng cho mọi người; từ các tập đoàn lớn, đến từng cá nhân, tạo ra một hệ sinh thái chỉ tiếp tục cống hiến. Centive là an toàn và dễ sử dụng, không biên giới và toàn cầu. Trong cốt lõi của nó, tiện ích của mã thông báo Centive là trình điều khiển chính bằng cách xây dựng một mạng khuyến khích dựa trên blockchain mang lại lợi ích cho người tạo giá trị. Các doanh nghiệp có thể giảm chi phí mà không cần trung gian và có thể tiết kiệm nhiều hơn cho tương lai của ngày mai.

Nó sẽ làm giảm các bước trung gian từ quảng cáo của các doanh nghiệp sang hoạt động của người dùng. Chủ doanh nghiệp không phải lo lắng về việc thực hiện các chiến dịch tiếp thị của họ vì nền tảng này đã được thực hiện dễ dàng để sử dụng và hoạt động. Để xây dựng tính toàn vẹn của hệ sinh thái, khách hàng và doanh nghiệp sẽ phải trải qua một quá trình rất đơn giản gọi là Biết khách hàng của bạn (KYC).

Centive sẽ giải quyết vấn đề gì ?

Nhiều doanh nghiệp thất bại do sự thiếu hiệu quả của việc thực hiện và quá trình thu thập dữ liệu không được tận dụng đầy đủ khi từ ý tưởng của chiến dịch tiếp thị để thực thi. Phải mất rất nhiều kế hoạch và nguồn lực. Rất khó cho một doanh nghiệp nhỏ xử lý và quản lý các nhiệm vụ khác nhau, đặc biệt là do kích thước của nó.

Nền tảng Centive nhằm mục đích giảm trung gian từ quảng cáo của các doanh nghiệp sang hoạt động của người tiêu dùng. Nền tảng Centive cũng giúp các chủ doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch tiếp thị của họ mà không phải lo lắng nhiều ngoài việc dễ sử dụng và vận hành.

Token Centive cũng làm cho nó rẻ và hiệu quả để giao dịch. Các doanh nghiệp sẽ có thể giảm chi phí quảng cáo do đó tạo ra tiết kiệm, do đó, có thể được trao cho khách hàng trung thành nhất của họ.

Tại sao nên đầu tư vào Centive ?

An toàn dữ liệu : Theo mặc định, dữ liệu được lưu trữ trong hệ thống sẽ được lưu trữ an toàn vì hệ thống sẽ có các tính năng mới nhất trong theo dõi và phân tích dữ liệu. Điều này sẽ cho phép doanh nghiệp hiểu rõ hơn về người tiêu dùng của họ.

thân thiện với người dùng : Nền tảng này thân thiện với người dùng, vì nó sẽ cho phép người dùng thực hiện các chiến dịch tiếp thị mà không phải lo lắng về các hoạt động.

Chức năng tự động : Các chức năng của nền tảng hoàn toàn tự động và có thể tùy chỉnh, do đó làm cho chi phí thấp hơn về lâu dài.

Token có thể chia sẻ và có thể giao dịch : Bằng cách sử dụng nền tảng, bạn có thể chia sẻ hoặc chi tiêu token của mình với một người bạn. Bạn cũng có thể trao đổi token cho hàng hóa kỹ thuật số trên nền tảng.

Đa chức năng : Nền tảng này có thể bao gồm một số trường hợp sử dụng bao gồm các chiến dịch theo nhóm, huy động vốn từ cộng đồng, tạo nội dung kỹ thuật số và hơn thế nữa.

Điều chỉnh thân thiện : Các Token cho nền tảng Centive được thiết kế để cho phép các doanh nghiệp và người tiêu dùng theo dõi điểm số và trạng thái xã hội của họ.

Chi tiết về ICO Medipedia

– Token XTV
– Giá: 1 XTV = 0.10 USD
– Bonus: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: BTC, ETH, BCH, LTC, ETC, DASH, TRX
– Đóng góp tối thiểu: 100 USD
– MVP/Prototype : Có
– Hard cap: 35,000,000 USD
– Quốc gia: British Virgin Islands
– Whitelist/KYC: Có KYC 
– Cấm tham gia: USA, Syria, Iran, Iraq, Yemen, North Korea, Tunisia, Cayman Islands 

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

One thought on “[ICO Review] Centive – Mạng lưới khuyến khích dựa trên blockchain

 • I want you to join BlackBull Partners. We’ve been in operation for 10 years and work with over 20,000 websites across the industry including many of your competitors.

  Why join BlackBull Partners?

  – 20k+ active partners
  – CPA up to USD$1,000 per client
  – 15 support languages in 180+ countries
  – 2,000+ multilingual marketing tools
  – Customisable live S2S tracking system

  Who are BlackBull Markets?

  – 1:500 leverage
  – no commission trading
  – spreads from 0.00 pips
  – Award-winning trade execution speeds
  – $0 minimum deposit to open an account
  – New Zealand owned and operated business
  – 24/7 dedicated client support
  – Multi-region regulated licences
  – Platforms include TradingView, MT4, MT5, WebTrader, BlackBull CopyTrader, BlackBull Shares, BlackBull Trade and more.
  – Trade 26,000+ instruments (forex, shares, crypto, indices, gold, silver, and oil)

  I’d be happy to discuss other options with you as well. You can register at http://partners.blackbull.com or get in touch if you have any questions.

  Kind regards,

  Benjamin Boulter
  BlackBull Partners

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.