[ICO Review] CDRX – Cổ phần và trái phiếu thương mại dưới dạng Token bảo mật

CDRX là gì?

CDR là một khái niệm mở rộng trong quyền sở hữu cổ phần. Những biên lai lưu ký Crypto này là một thị trường trị giá 70 nghìn tỷ đô la, và cung cấp những lợi thế của quyền sở hữu cổ phiếu truyền thống, trong khi giải quyết sự thiếu hiệu quả của họ với các giải pháp rõ ràng. Chúng đại diện cho khả năng chuyển đổi các trái phiếu, chứng khoán và các dẫn xuất hiện có thành các token được bảo đảm bằng chứng khoán cơ bản của họ. 

Giải pháp CDRX cho phép mã hóa cả hai thị trường hiện có để mua cổ phần và tạo ra các bảo đảm vốn chủ sở hữu mới trực tiếp như các token. CDRX đại diện cho nhiều hạn chế chức năng hơn, nhưng thay vào đó hoạt động để cung cấp bộ dịch vụ tài sản hoàn chỉnh trực tiếp thông qua hệ thống mã token của họ. Chúng được thực hiện nhanh hơn, và ở mức giá thấp hơn đáng kể so với bất kỳ phương pháp hiện có. Hãy suy nghĩ về nó như là một mắt lưới đẹp của thế giới kinh doanh nhịp độ nhanh và thị trường chứng khoán và trái phiếu với hiện đại hóa và hiệu quả của blockchain và cryptocurrencies.

Các vấn đề cần giải quyết

Có nhiều vấn đề vốn có trong thị trường trái phiếu và chứng khoán hiện tại. Một phần nhỏ của chúng bao gồm:

– Chi phí thực hiện có thể dễ dàng đổ lên đến $ 25 hoặc hơn trên cơ sở mỗi giao dịch

– Các hoạt động của công ty một mình có thể có chi phí lên tới 10 tỷ đô la mỗi năm, một số tiền quá lớn

– Cổ tức và thanh toán phiếu giảm giá là các bản phân phối dựa trên tiền mặt tốn kém được gửi ra một cách chậm chạp, phân tán đến hàng chục nghìn bên liên quan

– Thay đổi quyền sở hữu bằng vốn cổ phần hoặc trái phiếu có thể dễ dàng mất từ ​​hai đến ba ngày để hoàn thành

– Quá trình bỏ phiếu đến từ các hệ thống lá phiếu dựa trên giấy tờ tốn kém và các cuộc họp công ty căng thẳng nghẹt thở

Các vấn đề cá nhân có xu hướng thay đổi từ các bên liên quan đến các bên liên quan, tuy nhiên hầu hết các vấn đề có xu hướng ưu tiên các trung gian trong hầu hết các trường hợp. Các nhà đầu tư bán lẻ bị cản trở bởi chi phí giao dịch cao, thời gian giải quyết rất chậm và nhiều thủ tục giấy tờ. Ngay cả các tổ chức phát hành vốn chủ sở hữu cũng không miễn phí từ các vấn đề, phải đối mặt với chi phí hành chính lớn cho mọi thứ từ sổ đăng ký chia sẻ đến hành động của công ty để bỏ phiếu.

Giải pháp mới sáng tạo của CDRX

CDRX có giải pháp để giải quyết tất cả các vấn đề được liệt kê ở trên và nhiều hơn nữa. Trọng tâm của nền tảng mới của họ ban đầu là trên cổ phiếu. Trong khi cũ hơn, các công ty cũ phát hành những gì được gọi là chứng chỉ cổ phiếu, CDRX thực hiện phát hành thẻ thay thế. Đây là cam kết một blockchain như trái ngược với một đăng ký được chia sẻ.

Trường hợp một lần cổ tức được phát hành dưới dạng séc giấy, thông qua CDRX, chúng có thể được mã hóa và gửi tới ví của chủ sở hữu trong một quy trình được quản lý đầy đủ thông qua các hợp đồng thông minh. Và khi một lần bỏ phiếu công ty được tổ chức thông qua các AGM, thông qua CDRX, họ có thể sử dụng các mô-đun bỏ phiếu ẩn danh được mã hóa bảo mật trực tiếp trên blockchain. 

Đại diện vốn chủ sở hữu được mã hóa được gọi là một CDR, hoặc Biên lai lưu ký Crypto, một hoạt động trên Biên lai lưu ký của Mỹ. Điểm bán hàng hoàn hảo của các CDR này là họ có thể giảm chi phí giao dịch một cách hiệu quả. Trường hợp một giao dịch sẽ cùng một lúc có giá khoảng 25 đô la với cổ phiếu, thông qua CDRX, chi phí đã giảm xuống gần như không có gì. 

Ngoài ra, CDRX là “hợp đồng đóng gói” bao gồm, nhưng không giới hạn:

– Rủi ro thanh toán
– Thủ tục giấy tờ và phí quản trị
– Thời gian xóa
– Xác thực khách hàng KYC
– Chống rửa tiền
– Tiêu chuẩn báo cáo chung

Chi tiết về ICO CDRX 

– Token: CDRX
– Giá PreICO: 1 CDRX = 0.50 USD
– Giá 1 CDRX = 0.50 USD
– Thời gian PreICO: 2018-11-05 đến 2018-11-19
– Thời gian ICO: 2018-11-19 đến 2018-12-23
– Bounty: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: BTC, ETH
– Đóng góp tối thiểu: 10 USD
– Soft cap: 5,000,000 USD
– Hard cap: 100,000,000 USD
– Quốc gia: Singapore
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: USA, China

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án