[ICO Review] BRIKCOIN – Đưa công nghệ Blockchain vào đầu tư bất động sản

Giới thiệu dự án BRIKCOIN

BRIKCOIN là một công ty phát triển bất động sản tư nhân có trụ sở tại Vương quốc Anh, đang token hóa sự phát triển nhà ở giá cả phải chăng của họ và cho phép bất cứ ai từ khắp nơi trên thế giới đầu tư vào tài sản của họ thông qua trang web của họ www.brikcoin.net .

Công ty được thành lập bởi hai cựu chuyên gia ngành bất động sản Vương quốc Anh và được hỗ trợ bởi các chuyên gia tiếp thị và blockchain. Công ty có một mô hình tài chính sáng tạo, nơi họ xây dựng các bất động sản nhà ở giá rẻ hợp tác với các hội đồng nhà ở địa phương ở Anh và với sự tài trợ từ các nhà tài chính tài sản cấp I. Vì vậy, nhà ở được giao cho hội đồng mà không có chi phí trả trước cho hợp đồng thuê 50 năm mà BRIKCOIN sau đó bán cho các tổ chức tài chính.

BRIKCOIN đang sử dụng một mô hình tài chính sáng tạo để giải quyết cuộc khủng hoảng nhà ở giá rẻ ở Anh, làm việc với chính quyền địa phương và các tổ chức tài chính. Ngoài doanh thu tài sản, công ty có kế hoạch tận dụng cơ sở của người thuê để triển khai thanh toán với BRIKCOIN và hỗ trợ các công ty proptech sáng tạo.

Sự khác biệt của BRIKCOIN

BRIKCOIN đang xây dựng nhà ở giá rẻ hợp tác với các hội đồng địa phương và các tổ chức tài chính cấp I. Các tài sản đầu tiên được tài trợ hoàn toàn bởi các nhà cho vay tổ chức và họ sẽ chỉ xây dựng sau khi được phép quy hoạch đầy đủ cho nhà ở thực sự có giá phải chăng 100% từ các hội đồng địa phương.

Các khoản đầu tư tối thiểu cũng được giảm xuống gần như không có gì vì hiện tại một tài sản hoặc một nhóm tài sản có thể được chia thành các phần có kích thước token và quyền sở hữu được phân phối trên toàn cầu. Đầu tư bất động sản cũng là một nơi hoàn hảo để bắt đầu xu hướng này bởi vì nó không đòi hỏi rất nhiều quy định mà nhiều tài sản khác có thể có.

Sử dụng công nghệ blockchain có nghĩa là công ty có thể cung cấp thanh khoản cho nhà đầu tư bất động sản mà cổ phiếu truyền thống không thể cung cấp trước đây. Các nhà đầu tư hiện có thể giao dịch mã thông báo của họ trong công ty cho các nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới trên các sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu mở cửa suốt cả ngày .

Sau khi việc xây dựng được hoàn thành miễn phí cho người nộp thuế, tài sản được bàn giao cho hội đồng địa phương trong hợp đồng thuê 50 năm và nguồn thu nhập từ hợp đồng thuê này được bán cho các tổ chức tài chính như quỹ hưu trí. Những nguồn này cực kỳ hấp dẫn đối với các tổ chức như quỹ hưu trí vì chúng được hỗ trợ bởi một bảo lãnh từ hội đồng địa phương và do đó chính phủ trung ương Vương quốc Anh.

Chi tiết về ICO của BRIKCOIN

– Coin  : BRIKCOIN (BRIK)
– Thời gian bắt đầu ICO : 2019-06-01
– Thời gian kết thúc ICO : 2019-08-31
– Nền tảng: Ethereum
– Giá ICO :1 BRIKCOIN (BRIK) = 0.01 GBP
– Chấp nhận đóng góp ETH , BTC , Fiat
– Minimum invest: 50 GBP

– HardCap: 5,000,000 GBP
– Quốc gia : UK
– Cấm tham gia : USA, China

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án