[ ICO Review ] BQT – Nền tảng giao dịch tiền điện tử chống gian lận với mạng ngang hàng P2P

Dự án BQT là gì ?

Trong khi nhiều chuyên gia về Blockchain đang cố gắng tìm nhiều cách hơn để gắn kêt CRYPTO với FIAT, nhóm BQT tin tưởng vào việc giảm sự phụ thuộc vào FIAT. Mỗi Tài sản Crypto có giá trị của nó và có thể được sử dụng làm công cụ trao đổi để có được Tài sản Crypto khác. Chúng tôi tin rằng nhu cầu mua lại Tài sản Crypto có thể được thực hiện với việc cung cấp đáng kể các tài sản Crypto khác nhau và được thảo luận trực tiếp bởi các nhà giao dịch-thương nhân. Mục tiêu của BQT là xây dựng một cộng đồng và văn hóa của các loại tiền điện tử bằng việc sử dụng nền tảng , giúp đỡ các cộng đồng và lợi ích từ cộng đồng. Nền tảng giao dịch BQT cung cấp Môi trường giao dịch P2P an toàn, tương tác và linh hoạt và giao diện thân thiện với người dùng để cộng đồng quản lý các loại giao dịch khác nhau bao gồm nhiều tài sản tiền điện tử.

Để sử dụng nắm giữ các Tài sản Tiền điện tử khác nhau, BQT đại diện cho hệ thống Hedge Trades mang tính cách mạng. Không giống như Margins và Futures Trading, BQT Hedge Trade là một phương thức linh hoạt để các nhà giao dịch mua tài sản tiền điện tử trong một thời gian ngắn bằng cách gửi cổ phiếu Crypto hiện có.
Cách tiếp cận mang tính cách mạng này cho phép các Nhà giao dịch tiền điện tử sử dụng Crypto Holdings của họ để có được một số lượng đáng kể tài sản Crypto bổ sung mà họ xem xét mà không cần giao dịch ký quỹ truyền thống.

Nền tảng BQT làm việc như thế nào ?

Nền tảng BQT P2P sử dụng các lợi ích an toàn và phi tập trung của Blockchain, cung cấp chức năng linh hoạt cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới.
Mỗi mô-đun và cơ sở dữ liệu được lập trình bằng các phương pháp mã hóa khác nhau và đảm bảo tính bảo mật và bảo vệ cho traders. Cấu hình 2FA là cài đặt cần thiết cho mỗi hồ sơ traders.

Nền tảng giao dịch P2P mang lại một lợi thế độc đáo – Mọi người giao dịch với nhau. Nó mang lại một sự linh hoạt chưa từng có trong môi trường giao dịch phi tập trung. Khả năng thương lượng giao dịch trực tiếp với mọi người, tỷ lệ và chia sẻ kinh nghiệm giao dịch của họ mang lại lợi nhuận giao dịch cao nhất và đáng tin cậy. Đó là lý do chính xác ngày càng có nhiều nhà giao dịch chuyển dịch sang các sàn giao dịch kiểu môi giới P2P.

Nền Tảng Giao Dịch BQT có giao diện người dùng thân thiện và môi trường giao dịch P2P bảo mật, tương tác và linh hoạt cho cộng đồng của mình để quản lý các loại giao dịch khác nhau bao gồm nhiều tài sản kỹ thuật số.

Chiến dịch ICO của BQT

BQT đã kết thúc chiến dịch ICO lần thứ nhất với hơn 37 triệu đô la nhận được từ các nhà đầu tư . Hiện BQT đang mở chiến dịch” EXTENDED PRIVATE SALE ”  để phát hành token ERC20 (BQTX) cho các nhà đầu tư quan tâm tới dự án BQT, được tạo ra khi kết thúc ICO. Sẽ sớm niêm yết Token BQT lên các sàn giao dịch sau khi kết thúc ICO . 

  • Cơ cấu phân bổ Token BQTX : 

  • Cơ cấu phân bổ quỹ của BQT

Chi tiết về EXTENDED PRIVATE SALE

– Tên Token: BQTX
– Giá ICO: 1 BQT = $1.08
– Minimum invest : 200 BQT
– Tiền tệ được chấp nhận : ETH

– Bonus: Có
– Bounty: Không
– Nền tảng: Ethereum
– Quốc gia: UK
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Quốc gia bị cấm tham gia : None

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.