[ICO Review] BQT – Giao dịch Crypto P2P tập trung và nền tảng giao dịch ngang hàng

Dự án BQT là gì ?

Nền tảng giao dịch P2P BQT cung cấp môi trường giao dịch an toàn, tương tác và linh hoạt và giao diện thân thiện với người dùng, để quản lý các loại giao dịch khác nhau bao gồm nhiều tài sản mã hóa trong danh mục đầu tư . BQT giới thiệu cách tiếp cận mang tính cách mạng , cho phép các nhà giao dịch tận dụng tài sản mã hóa của họ để có được tài sản mã hóa từ các nhà giao dịch ngang hàng khác.

Không giống như Margins và Futures Trading, BQT Hedge Trade là một phương thức linh hoạt cho các Trader mua tài sản mã hóa từ các nhà giao dịch khác trong một khoảng thời gian ngắn, bằng cách ký quỹ cổ phiếu hiện tại của họ và vẫn duy trì quyền sở hữu trong một thời hạn giao dịch. Nền tảng BQT cho phép các nhà giao dịch trên toàn cầu an toàn đăng các điều khoản giao dịch của họ , để trao đổi và thương lượng các giao dịch mã hóa của họ trực tiếp tương tác với nhau và chia sẻ kinh nghiệm của họ với cộng đồng.

Tại sao BQT vượt trội so với phần còn lại ?

Trong khi nhiều chuyên gia Blockchain đang cố gắng tìm thêm nhiều cách để kết hợp CRYPTO với FIAT, Nhưng  :

Giảm sự Phụ thuộc vào FIAT : Nhóm BQT tin tưởng vào việc giảm sự phụ thuộc vào FIAT hoàn toàn :  Mỗi tài sản Crypto đều có giá trị của nó và có thể được sử dụng như một công cụ thương lượng để có được một tài sản Crypto khác.

Hiểu được nhu cầu của các nhà giao dịch : Chúng tôi tin rằng nhu cầu mua lại tài sản Crypto mong muốn có thể được thực hiện với việc cung cấp đáng kể các tài sản Crypto khác nhau, và được nhà giao dịch trực tiếp thương thảo. Ngoài ra, chúng tôi tin rằng thị trường hiện nay yêu cầu khả năng bảo mật tài sản mã hóa trong một thời gian ngắn để có được các cổ phần Crypto khác.

Tạo ra công cụ giao dịch hoàn toàn mới : Mặc dù khó thực hiện các giao dịch ký quỹ và các tùy chọn trong môi trường P2P thực sự,nhưng BQT Team đã phát triển công cụ sáng tạo và mạnh mẽ hơn để cho phép các nhà giao dịch tạo ra các giao dịch Hedge ngắn hạn. Mục đích của BQT là xây dựng một cộng đồng và văn hóa của các nhà giao dịch Crypto sử dụng Nền tảng, giúp cộng đồng và hưởng lợi từ cộng đồng.

Đội ngũ tài năng : BQT đã tập hợp một đội ngũ chuyên nghiệp của các doanh nhân vừa chớm nở và các nhà đầu tư dày dạn để tạo ra một nền tảng giao dịch blockchain toàn diện. Vì tiền điện tử được thiết kế cho việc áp dụng chính thống, nền tảng của chúng tôi sẽ là điểm đến cho các khách hàng có ý định kiếm được lợi tức đầu tư rất lớn. Chúng tôi sẽ tạo ra một hệ thống thân thiện với người dùng kết hợp cả hai thị trường truyền thống và các tài sản dựa trên blockchain.

Chi tiết về ICO BQT

– Tên Token: BQTX
– Giá ICO: 1 BQT = 0.28 USD
– Minimum invest : 200 BQT
– Tiền tệ được chấp nhận : ETH

– Bonus: Có
– Bounty: Không
– Nền tảng: Ethereum
– Quốc gia: UK
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Quốc gia bị cấm tham gia : None

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.