[ICO Review] Bountie – Nền tảng chơi game trên Blockchain

Bountie là gì?

Bountie là một nền tảng cho các game thủ ở châu Á kiếm tiền trong khi chơi các trò chơi yêu thích của họ. Bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất trong Blockchain và tiền điện tử, nền tảng của Bountie làm giảm nguy cơ gian lận và phí giao dịch cao. Điều này lần lượt sẽ mở ra một trải nghiệm mới trong esports và chơi game.

Không cần phải nói, nền tảng này được thiết kế với các game thủ trong tâm trí! Với Bountie ICO, bạn có thể chơi các trò chơi yêu thích của mình ngoài việc nhận tiền điện tử khi bạn giành được các trận đấu và giải đấu khác nhau. Nền tảng này, có trụ sở tại châu Á – là một cách để các game thủ chuyên nghiệp (hoặc những người khao khát!) Kiếm sống trong khi chơi các trò chơi yêu thích của họ như Counter Strike và Dota 2. Nền tảng chơi game eSports dựa trên tiền điện tử của Bountie sẽ có thể sử dụng được cho tất cả những người sống ở Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Việt Nam và Singapore.

Nền tảng Bountie được thiết kế để chơi chung hoặc trên các nhiệm vụ solo. Có các tính năng được tích hợp sẵn trong nền tảng sẽ giúp bạn kết nối với những người chơi khác mà bạn có thể không biết ai có cùng trình độ kỹ năng như bạn để bạn có thể cạnh tranh trong các trận đấu có tầm cỡ ngang nhau.

Chơi game để nhận tiền điện tử

Có ba (3) cách khác nhau mà bạn có thể tham gia vào ‘niềm vui tài chính’ này:

  1. Các giải đấu được thiết lập cho một công thức phong cách knock-out, nơi bạn nhận được tiền thưởng Bountie dựa trên thành công của bạn.
  2. Bảng xếp hạng theo mùa được thiết kế để cung cấp thêm phần thưởng hoặc phần thưởng bằng tiền thưởng Bountie cho những người tìm đường đến bảng thành tích.
  3. Phần nhiệm vụ của trò chơi được thiết kế để thưởng cho bạn tiền thưởng hàng ngày trong tiền thưởng Bountie dựa trên việc hoàn thành các nhiệm vụ được quy định khác nhau trong khi chơi trò chơi.

Làm thế nào để tham gia vào Bountie ICO

Để tham gia các giải đấu hàng tuần, cần có một sự mua nhỏ trong đó các game thủ có trách nhiệm. Những khoản phí này sẽ lần lượt trở thành tiền thưởng cho những người giành chiến thắng trong các giải đấu hàng tuần này.

Ngoài các giải đấu hàng tuần, Bountie có kế hoạch tổ chức các giải đấu tài trợ. Những điều này thường sẽ được thực hiện cộng tác với người bán phần cứng và phần mềm. Những người chiến thắng sẽ được thưởng bằng vật phẩm tương ứng với Bountie Token – như những người khác. Vào năm 2018, bạn có thể mong đợi các giải đấu với các thương gia như Logitech và DX Racer để đặt tên cho một cặp đôi.

Cuối cùng, miễn phí để chơi là một lựa chọn cho phép bạn tham gia các giải đấu của riêng bạn và chỉ đơn giản là chơi với các game thủ khác.Những người giành chiến thắng trong các giải đấu này sẽ được đặt trong các sự kiện chính, nơi người chiến thắng chung sẽ được thưởng bằng hàng hóa và Bountie Token.

Chi tiết về Bountie ICO

– Token: BOUNT
– Giá PreICO: 1 ETH = 6,500 BOUNT
– Giá ICO: 1 ETH = 7,475 BOUNT
– Bonus: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Đóng góp tối thiểu: 0.1 ETH
– Soft cap 3,750 ETH
– Hard cap 20,000 ETH
– Quốc gia: Singapore
– Whitelist/KYC: Có
– Cấm tham gia: USA

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.