[ICO Review] Bonafi – Xác thực chuỗi cung ứng sử dụng công nghệ Blockchain

Nền tảng Bonafi ở đây để xác thực chuỗi cung ứng hiện tại bằng cách sử dụng công nghệ blockchain ngày càng phát triển. Bằng cách tích hợp thẻ crypto và kết hợp sử dụng các ứng dụng di động với công nghệ blockchain. Điều này làm cho các thương hiệu, người tiêu dùng và nhà bán lẻ khác nhau, mang lại cho họ khả năng chiến đấu chống lại các sản phẩm giả mạo làm tràn ngập thị trường.

Bonafi là gì?

Bonafi đã được thiết kế như một công ty blockchain có trụ sở tại Los Angeles. Công ty đã thành lập một đội ngũ chuyên gia, những người đang dành riêng cho vấn đề hiện tại phải đối mặt với nhiều doanh nghiệp trên thị trường, vấn đề của các sản phẩm giả mạo. Công ty được đầu tư cá nhân vào việc đảm bảo họ tiêu diệt vấn đề từ xã hội.

Nhiệm vụ chính của công ty là đảm bảo họ bảo vệ tất cả các thương hiệu và nhà bán lẻ; đây là liệu chúng lớn hay nhỏ. Đồng thời bảo vệ người tiêu dùng cuối khỏi những sản phẩm giả mạo này, điều này là bằng cách thực hiện một hệ thống xác thực không an toàn nhờ công nghệ blockchain.

Vấn đề Bonafi tìm cách giải quyết

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Phòng Thương mại Quốc tế và một nghiên cứu được thực hiện bởi Frontier Economics đã đưa ra một vấn đề quan tâm. Người ta ước tính rằng tổng giá trị kinh tế toàn cầu hiện tại của các sản phẩm giả và hàng hóa lậu đã được dự đoán là gần 1,8 tỷ USD, đây là vào năm 2015. 

Trong năm 2013, Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế được gọi là OECD cũng đã thực hiện một nghiên cứu. Họ ước tính giá trị hàng giả được nhập khẩu trên toàn thế giới vào khoảng 461 tỷ đô la. Trong khi một nghiên cứu được tiến hành bởi Price Waterhouse Coopers, PwC, vào năm 2013 tổng thị trường giả đã tạo ra khoảng 1,9 tỷ USD doanh thu USD. 

Trong khi thị trường dược phẩm giả được ước tính là $ 188 tỷ, trong khi Điện tử và Thời trang ở mức $ 180 tỷ, chắc chắn đó là một vấn đề toàn cầu cần được giải quyết sớm. Với số lượng hàng hóa giả nhân lên hàng năm và thiếu nguồn lực đầy đủ có thể chống lại các hoạt động bất hợp pháp này, người tiêu dùng là những người bị ảnh hưởng lớn nhất.

Đó là bởi vì họ đang bị lừa xuống để trả tiền cho hàng giả trong khi các công ty giả mạo này đang ăn cắp thị phần của các công ty hợp pháp trên thị trường.

Bonafi giải pháp bảo vệ thương hiệu khỏi hàng giả

Thẻ crypto của công ty đã được thiết kế theo cách nó không chạy trên pin. Khi NFC đã quét nó, thiết bị được bật, nguồn được gửi ngay lập tức qua không khí và từ đây thẻ mật mã sẽ tự động tiếp tục xác thực sản phẩm. 

Nền tảng này cũng có một ứng dụng di động, có thể được sử dụng bởi các nhà bán lẻ, thương hiệu và người tiêu dùng để giao tiếp hiệu quả với Thẻ mật mã. Điều này cũng sẽ giúp thêm dữ liệu bổ sung cho nền tảng blockchain.

Có dữ liệu chính hãng cho từng mục riêng lẻ có trên thị trường và với việc sử dụng công nghệ blockchain, hành trình xuyên suốt chuỗi cung ứng được ghi lại vĩnh viễn. Kết quả là, điều này sẽ cho phép bất kỳ cá nhân nào xác minh tính xác thực của sản phẩm.

Chi tiết về ICO Bonafi

– Token BONA
– Product Type: App
– Giá PreICO: 1,250 BONA = 100 USD
– Bonus Program: Pre-ICO – 20%
– PreICO diễn ra từ: 2018/ 09 /24 – 2018/ 10/ 21
– Giá ICO: 1,000 BONA = 100 USD
– ICO diễn ra từ: 2018 / 10 / 05 – 2018/ 12/ 23
– Quốc gia: United States of America
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist                                                                                                                                – SoftCap: 1,000,000 USD                                                                                                                                                – HardCap: 15,000,000 USD

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.