[ICO Review] BolttCoin – Đồng Coin kỹ thuật số về sức khỏe đầu tiên

BolttCoin là gì?

BolttCoin.io là một nền tảng Gamification xã hội dựa trên nền tảng Blockchain trực tuyến nhằm mục đích tạo ra một cộng đồng ảo của những người tham gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, nền tảng này sẽ cung cấp cho các thiết bị công nghệ đeo trên thị trường chăm sóc sức khỏe để sử dụng và khuyến khích người dùng muốn giữ dáng và đổi lấy phần thưởng cho nó. Về bản chất, BolltCoin sẽ làm việc để thúc đẩy mọi người theo những cách để thúc đẩy bản thân họ liên quan đến tăng trưởng sức khỏe.

Bây giờ, hãy tưởng tượng nếu thành ngữ “Sức khỏe là sự giàu có” có thể trở thành sự thật. Boltt Coin đang sử dụng Blockchain để cho phép mọi người kiếm tiền từ chính sức khỏe của họ thông qua Nền tảng Gamification xã hội bao gồm Theo dõi sức khỏe, Thử thách từng bước, Thị trường sản phẩm, Ví điện tử & dịch vụ chăm sóc sức khỏe & thể dục. Không chỉ người tiêu dùng có thể sử dụng đồng xu Boltt để thanh toán cho sản phẩm hoặc dịch vụ yêu thích của họ, nhưng các phân khúc ngành khác nhau như nhà bán lẻ, thương hiệu, doanh nghiệp và bảo hiểm có thể sử dụng đồng xu để tương tác với khán giả của họ.

Tại sao nên đầu tư vào BolttCoin

Cơ hội thị trường triệu đô la khổng lồ
Bằng cách hướng tới một hệ thống y tế, bán lẻ và tài chính phi tập trung, Boltt đang tấn công một cách hiệu quả nhu cầu tiềm năng rất lớn.
Sức khỏe là một mối quan tâm cho tất cả mọi người và có một sự hấp dẫn vốn có đối với quần chúng cho cùng. Gamification sức khỏe xã hội cho hoạt động thể chất là một khái niệm sáng tạo có thể phá vỡ các hệ sinh thái y tế di động hiện tại.
Đồng thời, có một ứng dụng khổng lồ về tiền tệ và nhiều trường hợp sử dụng tiềm năng cho các công ty, nhà bán lẻ, công ty bảo hiểm, thương hiệu, người nổi tiếng, v.v … từ việc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ để cải thiện sức khỏe của nhân viên / đối tượng.

Hệ sinh thái Boltt 

Nền tảng Boltt bao gồm Theo dõi sức khỏe, Challenges, Phần thưởng, Chợ sản phẩm, ID sức khỏe toàn cầu, Sức khỏe & Dịch vụ và Ví điện tử mobile, làm cho nó trở thành một hệ sinh thái hoàn chỉnh có thể kết hợp và tích hợp các hệ sinh thái y tế, thể dục và sức khỏe hiện đang bị cô lập.
BolttCoins có thể được sử dụng để mua hàng hóa và dịch vụ trên mạng đối tác đã được thiết lập của hơn 25.000 người bán và hơn 1.000.000 sản phẩm – tất cả điều này từ ngày đầu tiên.

Chi tiết về ICO Boltt

– TOKEN BOLTT
– Tổng số phát hành – 170 triệu BOLTT
– Có sẵn cho Token Sale – 59% (100 Mn BOLTT)
– Hard Cap- 25k eth
– Soft cap – 5k eth
– 1ETH = 4000 BOLTT
– Giá được chốt tại (1ETH = 680 $)
– SAFT – Có
– Token Distribution (bao gồm tiền thưởng) – sau khi ICO kết thúc.
-Thời gian khóa – Ngày kết thúc ICO + 60 ngày

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo 


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.