[ICO Review] BOLT  – Nền tảng giải trí kỷ nguyên mới

Dự án BOLT  là gì ?

Bolt được thành lập vào năm 2017 để cung cấp cho người dùng underbanked / unbanked ở các thị trường mới nổi (trị giá 6 tỷ USD) truy cập thông tin kỹ thuật số trung thực, súc tích và tổng hợp – chỉ dành cho thiết bị di động, băng thông dữ liệu thân thiện. Các cổng thanh toán hiện tại cho các underbanked / unbanked trong các thị trường mới nổi không được triển khai cho khả năng mở rộng toàn cầu, hoặc kinh doanh thân thiện cho các dịch vụ kỹ thuật số mà cố gắng để lập hóa đơn thông qua chúng. BOLT là một nền tảng nội dung video tập trung vào điện thoại di động, tập trung vào phân phối trực tiếp (ví dụ: Truyền hình trực tiếp, Thể thao trực tiếp) và Video nổi bật thời trang (5 phút trong mỗi clip) cho các thị trường mới nổi bị hạn chế bởi băng thông.

Hiện nay, BOLT có người dùng phát trực tuyến dịch vụ của chúng tôi trên web và Android (sắp phát hành iOS). BOLT hiện có mặt ở Malaysia, Indonesia, Bangladesh và Kenya thông qua các công ty viễn thông và trên toàn cầu thông qua Google Play và Fortumo. Nhóm BOLT được thúc đẩy bởi một nhiệm vụ duy nhất – để di chuyển các cộng đồng và xây dựng nền kinh tế, được hỗ trợ bởi sức mạnh của một mạng không phân quyền, phi tập trung cho các thị trường mới nổi.

BOLT  sẽ là tương lai của ngành công nghiệp giải trí ?

Blockchain đã chứng minh giá trị của nó cho các ngành công nghiệp khác: cho dù nó đang được sử dụng trong FinTech để phục vụ tốt hơn cho các cộng đồng đang phát triển, cải thiện tính xác thực của sản phẩm cho người tiêu dùng bán lẻ hay thậm chí là thúc đẩy dịch vụ di động sáng tạo và dịch vụ chuỗi cung ứng cho các nhà sản xuất ô tô.

  • Xây dựng một nền tảng giải trí mới : BOLT đang xây dựng một loại giải trí mới do người dùng phát triển cho người dùng – tập trung vào chất lượng truyền hình trực tiếp và nội dung di động dạng ngắn cho phép người sáng tạo nội dung được đền bù công bằng – và blockchain để ghi lại giao dịch. Cung cấp trải nghiệm người dùng hạng nhất cho tất cả các thiết bị di động, bao gồm cả điện thoại thông minh băng thông thấp, thông qua phát trực tuyến dựa trên trình duyệt web. Một số đối tác nội dung của chúng tôi bao gồm Al Jazeera, Kênh Discovery, Citizen TV và Channel NewsAsia và chúng tôi đang hoàn thiện hợp đồng với một số cơ quan thể thao lớn nhất thế giới.
  • Cơ sở hạ tầng rộng khắp thế giới : Chúng tôi cũng có một loạt các công ty viễn thông tại các thị trường mới nổi, bao gồm Maxis và Digi ở Malaysia, phục vụ hơn 30 triệu người đăng ký ở Malaysia và Safaricom ở Kenya, phục vụ hơn 34 triệu người đăng ký ở Kenya. Cộng tác trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông này tại các thị trường có mức độ thâm nhập thẻ tín dụng thấp và mức độ chi trả cao cho phép chúng tôi áp dụng một lớp tàng hình blockchain để đảm bảo việc sử dụng mã thông báo BOLT rộng rãi, liền mạch và thanh lịch. Điều này, đến lượt nó, làm tăng giá trị tiện ích để truy cập vào các dịch vụ bao gồm tin tức, giáo dục và giải trí.
  • Đội ngũ tuyệt vời và lộ trình hoàn chỉnh : Chúng tôi đang nỗ lực để cho phép nền kinh tế giải trí mở đầu tiên trên thế giới, được hỗ trợ bởi Zilliqa. Như chúng ta đã nói, thử nghiệm ban đầu trên mạng testnet của Zilliqa đã bắt đầu cho ứng dụng cuối cùng của chúng tôi trên bản phát hành chính của Zilliqa vào cuối tháng 12 năm 2018 / đầu tháng 1 năm 2019.Nhóm BOLT được thúc đẩy bởi một nhiệm vụ duy nhất – phát triển các cộng đồng và xây dựng nền kinh tế, được hỗ trợ bởi sức mạnh của một mạng không phân quyền, phi tập trung cho các thị trường mới nổi.

BOLT  đã thấy blockchain như một cách để cho phép độc lập hơn, minh bạch và tham gia tích cực trong hệ sinh thái truyền thông – đặc biệt là cho các thị trường mới nổi.

Video giới thiệu dự án

Thông tin thêm về dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.