[ICO Review] BOLT – Đợt bán Pre-Listing của dự án BOLT sắp diễn ra

BOLT đã kết thúc thành công giai đoạn 1 của chiến dịch ICO với 9,000,000 USD từ các nhà đầu tư .

Và BOLT sẽ thực hiện đợt bán Crowd Sale 2 trong tuần tới . 

Dự án BOLT  là gì ?

Bolt được thành lập vào năm 2017 để cung cấp cho người dùng underbanked / unbanked ở các thị trường mới nổi (trị giá 6 tỷ USD) truy cập thông tin kỹ thuật số trung thực, súc tích và tổng hợp – chỉ dành cho thiết bị di động, băng thông dữ liệu thân thiện. Các cổng thanh toán hiện tại cho các underbanked / unbanked trong các thị trường mới nổi không được triển khai cho khả năng mở rộng toàn cầu, hoặc kinh doanh thân thiện cho các dịch vụ kỹ thuật số mà cố gắng để lập hóa đơn thông qua chúng. BOLT là một nền tảng nội dung video tập trung vào điện thoại di động, tập trung vào phân phối trực tiếp (ví dụ: Truyền hình trực tiếp, Thể thao trực tiếp) và Video nổi bật thời trang (5 phút trong mỗi clip) cho các thị trường mới nổi bị hạn chế bởi băng thông.

Hiện nay, BOLT có người dùng phát trực tuyến dịch vụ của chúng tôi trên web và Android (sắp phát hành iOS). BOLT hiện có mặt ở Malaysia, Indonesia, Bangladesh và Kenya thông qua các công ty viễn thông và trên toàn cầu thông qua Google Play và Fortumo. Nhóm BOLT được thúc đẩy bởi một nhiệm vụ duy nhất – để di chuyển các cộng đồng và xây dựng nền kinh tế, được hỗ trợ bởi sức mạnh của một mạng không phân quyền, phi tập trung cho các thị trường mới nổi.

Đợt bán Pre-Listing của dự án BOLT sẽ diễn ra như thế nào ?

“Chúng tôi vui mừng thông báo Vòng Đóng góp trước khi niêm yết sắp ra mắt!
Chúng tôi hiện đang mời các đóng góp riêng tư trước danh sách trao đổi sắp tới của chúng tôi về Mã thông báo BOLT. Như được nêu trong Whitepaper được cập nhật của chúng tôi, các đóng góp sẽ được sử dụng để tăng sức mạnh và mở rộng quy mô mở rộng thị trường và mua lại người dùng để nhanh chóng đạt được tầm nhìn trở thành ví di động lớn nhất thế giới – được kích hoạt bởi nội dung. Chúng tôi tin chắc rằng về lâu dài, những ưu tiên này sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn cho tất cả các bên liên quan.”
Vòng đóng góp trước khi niêm yết của BOLT bắt đầu từ ngày 17 tháng 12 và sẽ kéo dài trong một tháng hoặc cho đến khi tất cả các mã thông báo được phân bổ được bán.

 • Chúng tôi đang thực hiện Vòng đóng góp trước danh sách gồm 60 triệu BOLT Token.
 • 1 ETH = 3.000 Token BOLT (0,03 USD mỗi Token BOLT).
 • Chỉ chấp nhận ETH.
 • Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hàn Quốc bị cấm tham gia và các quốc gia khác.
 • Công dân và công dân Hàn Quốc cần đến các nền tảng bán Token chính thức của chúng tôi tại Hàn Quốc.
 • Thông tin chi tiết sẽ được phát hành vào tuần tới.
 • Địa chỉ hợp đồng BOLT chính thức sẽ được phát hành vào cuối tuần này / đầu tuần sau.

Làm thế nào để mua Token BOLT ?

 • Đăng nhập vào Cổng thông tin BOLT Token chính thức.
 • Vui lòng kiểm tra lại địa chỉ web và đánh dấu địa chỉ Cổng thông tin nếu cần. Nếu bạn đã được đưa vào danh sách trắng thành công, thông tin cá nhân của bạn cũng sẽ được phản ánh trong cổng thông tin. Nếu bạn không chắc chắn trang web bạn đăng nhập có phải là trang chính xác hay không, vui lòng thông báo cho chúng tôi trên Telegram và quản trị viên cộng đồng của chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn.
 • Đảm bảo rằng địa chỉ ETH trong Cài đặt ví ETH của bạn là địa chỉ ETH mà bạn đang gửi ETH từ đó.
 • Vui lòng KHÔNG cung cấp cho chúng tôi địa chỉ ETH của sản giao dịch (ví dụ: KHÔNG cho chúng tôi địa chỉ ví Binance của bạn). Nếu cần, vui lòng tạo một địa chỉ ETH mới và sao lưu khóa riêng của bạn bằng MetaMask, MyEtherWallet hoặc MyCrypto.
 • Khi ETH của bạn đã được gửi đến địa chỉ đóng góp . Token BOLT sẽ được tự động gửi vào địa chỉ ETH mà bạn đã gửi từ đó.

Video hợp tác của dự án

Thông tin thêm về dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.