[ICO Review] Bob’Repair – Kết nối các nhà thầu và khách hàng bằng hợp đồng thông minh

Bob’s Repair là gì và các lợi ích của nó ?

Bob’s Repair sử dụng Blockchain để loại bỏ gian lận trong đánh giá và cung cấp giá thấp hơn trong ngành sửa chữa nhà thông qua một nền tảng phân quyền. 

Bất cứ ai đã thuê một nhà thầu trong những năm gần đây để sửa chữa nhà đã phải đối mặt với ba vấn đề: thông tin sai lệch do gian lận kiểm tra, chi phí ẩn do phí quảng cáo và giá cả tăng cao do thiếu tính minh bạch về giá. Những vấn đề này làm cho người tiêu dùng đưa ra những quyết định sai lầm và lãng phí tiền bạc. 

Bob’s Repair là giải pháp. Bob’s Repair mang lại sự tin cậy và giá cả hợp lý cho người tiêu dùng bằng cách tung ra thị trường phân quyền được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain kết nối các nhà thầu trực tiếp với người tiêu dùng.

Để giải quyết gian lận đánh giá, chi phí ẩn do phí quảng cáo và chi phí thổi phồng lên do thiếu tính minh bạch về giá, Bob’s Repair sẽ xây dựng ứng dụng Bob trên nền Blockchain STEEM. Ứng dụng Bob sẽ bao gồm một ứng dụng iOS, Android và trên nền web. Ứng dụng Bob sử dụng công nghệ blockchain để ngăn chặn gian lận đánh giá. Ứng dụng Bob sẽ lưu trữ tất cả các giao dịch tài chính diễn ra trên Bob’s Repair trên blockchain.

Sự thiếu minh bạch trong giá cả dẫn đến giá cả cao hơn cho người tiêu dùng. Bob’s Repair sẽ cho phép khách hàng xem có bao nhiêu nhà thầu trước đây đã tính phí cho các công việc tương tự, làm cho giá cả minh bạch. Đối thủ cạnh tranh tính phí quảng cáo cho nhà thầu. Nhà thầu vượt qua chi phí này cho người tiêu dùng. Bob’s Repair sẽ không tính phí quảng cáo, điều này sẽ dẫn đến giá thấp hơn cho người tiêu dùng và lợi nhuận cao hơn cho nhà thầu.

Tổng quan về Bob’s Repair ICO

Bob’s Repair Development Association, Ltd, sẽ tiến hành việc mở bán Token BOB và phát hành BOB Tokens. Việc bán Token BOB sẽ sử dụng hợp đồng thông minh. Một Token BOB là một mã thông báo ERC20. BOB token sẽ bao gồm hai vòng: Pre-sale và Main Sale. Sau khi cả hai vòng kết thúc, BOB Token sẽ được phát hành trên Ethereum mainnet.

– Tên Token: BOB
– Giá: 1 ETH = 6000 BOB Tokens
– Bonus: upto 20%
– Token Supply sau Main Sale: 360,000,000 BOB tokens
– Pre-sale đã kết thúc và đạt 6000 ETH
– Soft Cap: 6000 ETH
– Hard Cap: 30,000 ETH
– Thời gian diễn ra Main Sale: 04/04/2018
– Thời gian kết thúc Main Sale: 04/05/2018 hoặc đạt Hard cap.
– Chấp nhận đóng góp: BTC, ETH, CREDIT CARD or BANK TRANSFER.

Phân phối Token

Roadmap

Đội ngũ dự án

Thông tin tham khảo 

Website: https://bobsrepair.com/
Instagram: https://instagram.com/Bobsrepair
Telegram: https://t.me/joinchat/Fh-GcxFg6rX3GP6G0Egumw
Twitter: https://twitter.com/bobsrepair
Facebook: https://www.facebook.com/BobsRepairCom/
Mediumhttps://medium.com/@bobsrepair
Bitcointalk ANNhttps://bitcointalk.org/index.php?topic=2589545


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.