[ICO Review] BlooCYS (CYS) – Các chuyên gia trong tầm tay của bạn

BlooCYS là gì?

BlooCYS là một nền tảng dựa trên blockchain cho phép người dùng thuê các chuyên gia tốt nhất cho bất kỳ dịch vụ tư vấn nào mà họ có thể yêu cầu thông qua việc sử dụng các video theo thời gian thực. Nền tảng này cũng phục vụ các chuyên gia và chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau bằng cách cung cấp cho họ cơ hội kiếm thêm thu nhập trong môi trường làm việc linh hoạt hơn. 

Nền tảng phi tập trung tìm cách tạo ra một mô hình mà mọi người sẽ được hưởng lợi và trở thành một phần của chu kỳ tăng trưởng đạo đức mà nó sẽ tạo ra. Thông qua mô hình, tất cả người dùng sẽ trở thành những người thụ hưởng kinh tế, ngụ ý rằng họ sẽ sử dụng các dịch vụ của BlooCYS nhiều hơn và trở thành người ủng hộ cho dịch vụ.

Cách hoạt động của BlooCYS

Nền tảng này có một hệ thống giao tiếp thời gian thực cho phép tham vấn video trực tiếp giữa người dùng và các chuyên gia trong thời gian thực qua internet. Người dùng hoặc chuyên gia cũng có thể ghi lại các phiên video để tham khảo trong tương lai. Ngoài ra còn có một tính năng trò chuyện thời gian thực, nơi người dùng có thể trò chuyện với các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau trước khi họ quyết định cái nào họ sẽ tham gia. 

Công nghệ Blockchain được triển khai trên nền tảng sẽ tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung, bao gồm người tiêu dùng và các chuyên gia, công bằng và minh bạch. Bằng cách đó, bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ của mình mà không yêu cầu họ phải trải qua các trung gian. 

Công nghệ blockchain cũng sẽ được sử dụng để xác minh danh tính của người dùng và đảm bảo rằng kỹ năng và kinh nghiệm mà các chuyên gia và chuyên gia yêu cầu cung cấp thực sự đúng và do đó đảm bảo rằng không có bất kỳ người dùng gian lận nào trên nền tảng trong khi cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời.

Ưu điểm của BlooCYS

Ngay lập tức đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Thông qua khả năng video thời gian thực của nền tảng, người dùng có thể truy cập các câu trả lời và giải pháp cho các vấn đề mà họ có thể gặp phải từ các chuyên gia 24/7 bất kể vị trí địa lý của họ.

Giảm phí giao dịch và phí dịch vụ

Việc sử dụng công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh làm giảm phí giao dịch phát sinh khi thanh toán cho các dịch vụ so với các nền tảng khác sử dụng hệ thống tập trung. Nền tảng này cũng cung cấp cho người dùng một cách an toàn và thuận tiện để nhận hoặc thanh toán.

Cơ hội nghề nghiệp tự do

Thông qua nền tảng, các chuyên gia hoặc các chuyên gia có thể tối đa hóa tiềm năng của họ vì nó cho phép họ linh hoạt trong lịch làm việc, tự chủ, cân bằng cuộc sống và cuộc sống của họ trong khi kiếm thêm thu nhập.

Chính hãng và chuyên nghiệp

Nền tảng này sẽ có danh sách và danh mục nơi người dùng có thể tìm thấy các chuyên gia hoặc chuyên gia có kinh nghiệm hoặc kỹ năng cụ thể. Quá trình xác minh được thực hiện bởi nền tảng đảm bảo rằng người dùng đăng ký trên nền tảng là chính hãng.

Chi tiết về ICO BlooCYS

– Token: CYS
– Giá PreICO: 1 CYS = 0.1 USD
– Thời gian PreICO: 2018-09-01 – 2018-10-31 
– Thời gian ICO: 2018-11-01 – 2019-01-31
– Bounty: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Soft cap: 5,000,000 USD
– Hard cap: 40,000,000 USD
– Quốc gia: Singapore
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: USA

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.