[ICO Review] Bitto – Cuộc cách mạng tiếp theo trong giao dịch tiền điện tử

Bitto Cryptocurrency Exchange là một nền tảng giao dịch tiền điện tử cung cấp các chương trình độc đáo như proof of stake, các khoản vay được mã hóa và “giao dịch thông minh”. Tìm hiểu cách hoạt động của ngày hôm nay trong bài đánh giá của Vnbit.

Bitto là gì?

Bitto, được tìm thấy trực tuyến tại Bitto.tech, là một sàn trao đổi tiền điện tử chú trọng đến an toàn, bảo mật và giao diện người dùng dễ dàng – tương tự như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, không giống như hầu hết các sàn giao dịch, Bitto có một số chương trình khuyến khích độc đáo cho người dùng, bao gồm nền tảng đặt cược, các khoản vay được hỗ trợ tiền điện tử và hoa hồng giới thiệu.

Trên thực tế, Bitto tuyên bố rằng người dùng có thể kiếm lãi suất hàng ngày là 18% (18% mỗi ngày) bằng cách tham gia vào chương trình cho vay Bitto. Bạn sử dụng mã thông báo BITTO để tham gia vào chương trình cho vay, sau đó nhận tiền tệ fiat địa phương của bạn để đổi lấy.

Rõ ràng, khi một công ty tiền điện tử bắt đầu ROI hứa hẹn 18% mỗi ngày từ một chương trình cho vay, bạn nên bắt đầu thấy nghi ngờ. Bitto có lừa đảo như các tiền điện tử lending khác không? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách Bitto hoạt động.

Sàn giao dịch Bitto hoạt động như thế nào?

Bitto là một sàn giao dịch tiền điện tử đang tự tiếp thị như một nền tảng “tất cả trong một”. Nền tảng đó bao gồm các tính năng chính sau đây:

1_vEvqEN7i6wQPKFJC5KqWhQ.png

Giao dịch tín hiệu và sao chép giao dịch:

Bitto có hệ thống giao dịch / sao chép tín hiệu, nơi bạn có thể khớp danh mục đầu tư của mình với nhà giao dịch hàng đầu, điều đó có nghĩa là bạn tự động thực hiện giao dịch dựa trên hoạt động của nhà giao dịch hàng đầu. Bạn kiếm tiền khi kiếm tiền, sau đó trả một khoản hoa hồng nhỏ để đổi lấy việc quỹ của bạn được tự động quản lý.

Staking:

Bitto sẽ trả cho bạn BITTO Coin hàng ngày để đổi lấy tiền xu hiện có của bạn trên nền tảng. Bitto tuyên bố rằng bạn có thể kiếm được một số tiền khổng lồ không có rủi ro hoặc nỗ lực nào thông qua chương trình này.

Lending:

Bitto có một chương trình cho vay tuyên bố trả lãi suất cho người dùng cao tới 18% mỗi ngày. Bạn vay tiền bằng nội tệ của bạn mà không cần phải bán tiền điện tử của bạn. Bạn sử dụng mật mã của bạn làm tài sản thế chấp, tương tự như các chương trình cho vay khác.

Hoa hồng giới thiệu:

Nếu bạn giới thiệu một người bạn đến nền tảng này, thì bạn sẽ kiếm được tiền hoa hồng mỗi khi người bạn đó giao dịch.

Bạn có thể tương tác với tất cả các chức năng trên thông qua ứng dụng di động Bitto. Ứng dụng đó cho phép bạn giao dịch bất cứ nơi nào trên đường đi. Bạn có thể xem và theo dõi trạng thái cho vay của bạn. Bạn có thể kiểm tra lợi nhuận của bạn. Và bạn có thể xem các báo cáo giao dịch sao chép trực tiếp.

Nếu bạn mua đồng tiền BITTO trong ICO, thì bạn sẽ không phải trả phí giao dịch trên nền tảng này.

Bảng so sánh giữa các sàn giao dịch hiện nay:

Chi tiết về ICO BITTO 

– Token BITTO
– Giá PreICO: 1 BITTO = 0.5 USD
– Price: 1 BITTO = 1 USD
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC, LTC, BCH
– Soft cap 1,000 ETH
– Hard cap 30,000 ETH
– Đã huy động được: $1,354,454 (07/07/2018)
– Quốc gia: UK
– Whitelist/KYC: Có Whitelist
– Cấm tham gia: USA

Phân phối Token 

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo thêm


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.