[ICO Review] BITMALLY – Nền tảng Email ẩn danh phi tập trung và hỗ trợ cho giao dịch tiền điện tử

Bitmally là gì?

Bitmally là một email ẩn danh phi tập trung với khả năng thực hiện giao dịch. Bitmally Email cho phép người dùng liên lạc với nhau, trao đổi tiền điện tử và tiền ủy thác, trong khi vẫn hoàn toàn ẩn danh và được bảo vệ khỏi thông tin của họ bị chặn bởi bên thứ ba, kẻ lừa đảo hoặc cơ quan chính phủ. Nội dung của mỗi email của người dùng được lưu trữ trên các máy chủ được mã hóa. Chỉ người dùng có mật khẩu mở khóa dữ liệu được mã hóa mới có thể truy cập vào nội dung của địa chỉ email. Mật khẩu cho dữ liệu được mã hóa chỉ được người dùng biết và không thể khôi phục nếu bị mất.

Tính ẩn danh: Thông tin bí mật gửi qua e-mail được bảo vệ bằng mã hóa đầu cuối. Điều này có nghĩa là ngay cả các quản trị viên dịch vụ cũng không thể đọc được nó. 

Tính mã hóa: Nếu dữ liệu bị xóa khỏi các khối nhớ ảo, các khối bộ nhớ bị ghi đè và không thể giải mã dữ liệu, ngay cả khi các máy chủ sẽ bị thu giữ. 

Tính phi tập trung: Dịch vụ có thể bảo vệ dữ liệu bằng cách sao lưu dữ liệu trên nhiều máy chủ và phân phối dữ liệu đó cho tất cả người dùng trên mạng.

Giải pháp của Bitmally 

Bảo mật mạnh mẽ

Mã hóa đầu cuối, ẩn danh và phân cấp bảo vệ hoàn toàn thông tin người dùng khỏi các bên thứ ba, kẻ lừa đảo và thu giữ phương tiện truyền thông thực tế.

Ví tiền điện tử

Mỗi tài khoản e-mail đã đăng ký sẽ tự động nhận các ví tiền điện tử nội bộ được tích hợp với các đồng sau: Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, Ethereum, Ripple, Monero, ZCash, Dash và Dogecoin.

Ứng dụng di động

Để thuận tiện cho người dùng và để phục vụ số lượng khách hàng ngày càng tăng của dịch vụ Bitmally, họ đang phát triển ứng dụng di động cho 2 hệ điều hành iOS và Android.

Tài khoản bổ sung và rút tiền bằng thẻ ngân hàng

Việc bổ sung ví tiền điện tử và rút tiền từ tài khoản của bạn có thể được thực hiện bằng thẻ ngân hàng và các hệ thống thanh toán phổ biến khác với phí thấp.

Bảng so sánh Bitmally với các dịch vụ Email khác:

Chi tiết về BMT Token và ICO

Token Bitmally (BMT) là Token tiện ích. Đây không phải là chứng khoán và không cung cấp thanh toán cổ tức cho chủ sở hữu Token Nó được phát hành trên nền tảng Blockchain Ethereum và tuân thủ tiêu chuẩn ERC20. Khai thác Token không được cung cấp bởi các chức năng tiêu chuẩn.

BMT có thể được sử dụng bên trong dịch vụ email làm phương tiện thanh toán. BMT cho phép bạn thanh toán đầy đủ cho các gói dịch vụ thuế quan trọn gói và trả phí để gửi / rút tiền cũng như sử dụng dịch vụ Mixer.

– Tên Token: BMT
– Tổng số Token : 200,000,000 BMT
– Giai đoạn PRE-ICO: 7 Tháng 1 – 15 Tháng 3, 2019
PRE-ICO Số Token được bán: 40,000,000 BMT
PRE-ICO Giá Token : $0.05 – Có giảm giá
PRE-ICO Mua tối thiểu: 2,000 BMT
PRE-ICO Mua tối đa: 20,000,000 BMT
PRE-ICO Soft cap: $500,000
PRE-ICO Hard cap: $2,000,000
– Giai đoạn ICO: 15 Tháng 3 – 15 Tháng 5, 2019
ICO Số Token được bán: 100,000,000 BMT
ICO Giá Token: $0.08 – Có giảm giá
ICO Mua tối thiểu: 2,000 BMT
ICO Mua tối đa: không giới hạn
ICO Soft cap: $2,500,000
ICO Hard cap: $10,000,000

Lộ trình của dự án

Phân phối Token

Video giới thiệu dự án

Thông tin thêm về dự án