[ICO Review] BitDouble – Token cho Casino Online

BitDouble là gì?

BitDouble là Cryptocurrency dựa trên blockchain sử dụng thuật toán mã hóa Proof-of-Work (PoW) và Proof-of-stake (PoS). Người dùng có thể nhận BitDouble thông qua khai thác, staking và mua với Bitcoin và Altcoins trong ICO. Trong một giao dịch dữ liệu mới trong blockchain, nó sẽ khôi phục mọi khối trong chuỗi. Nó có thể được sử dụng như loại tiền tệ có tính pháp lý của chính phủ nhưng nó chỉ có sẵn trong thế giới số. Khái niệm về BitDouble có thể trông giống như tiền điện tử đầu tiên của thế giới, Bitcoin. Nhưng có nhiều lợi thế.

BitDouble không giới hạn trong giao dịch tiền xu. BitDouble có sử dụng trong thế giới thực và đây là mục đích chính của sự tồn tại của nó. Sẽ có một sòng bạc trực tuyến khổng lồ với hầu như tất cả cờ bạc. Nền tảng này chỉ có thể được truy cập bằng đồng tiền BDBL. Đây là một chiến thắng hai chiều cho những người có đồng xu BDBL. 

Đặc điểm của BitDouble 

Sòng bạc
Sử dụng đồng xu trên Sòng bạc BitDouble và Sòng bạc đối tác và đánh cược tiền của bạn.

Trao đổi tiền tệ
Trao đổi giữa tất cả các loại tiền tệ phổ biến với một vài lần nhấp chuột. Mua và bán ngay lập tức.

Staking
Cải tiến thuật toán hệ thống cho PoS. Cung cấp dịch vụ xác minh cho Staking.

Ví điện tử
Giữ tiền của bạn, trao đổi tiền, đầu tư tiền của bạn, trả tiền dịch vụ và mua hàng.

Tại sao chọn BitDouble 

Bằng cách kết hợp công nghệ blockchain vào một doanh nghiệp cờ bạc Internet, BitDouble có thể xây dựng một phương pháp hoàn toàn minh bạch, có thể không cho phép sòng bạc cản trở tài khoản của người tham gia hoặc ngăn họ rút tiền vốn của họ.
Tất cả người chơi đều có quyền kiểm tra lịch sử của mỗi lần đặt cược hoặc giao dịch, cùng với các khoản thanh toán để xác minh rằng nó không bị thao túng theo bất kỳ cách nào. Công nghệ Blockchain đảm bảo rằng sự tin cậy của một sòng bạc internet vì người dùng riêng của nó, và tất cả các ca phẫu thuật liên quan đến người vận hành và người dùng cuối được thực hiện với các hợp đồng thông minh.

Ngoài việc giải quyết vấn đề xác thực, hệ thống phi tập trung có thể được sử dụng để giảm chi phí vận hành và giao dịch liên quan đến vận hành và duy trì nền tảng, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng công ty và tạo cơ hội tuyệt vời để mở rộng ra nước ngoài. 

Điều này sẽ cho phép BITDOUBLE có được lợi ích cạnh tranh so với các công ty khác trên thị trường. – Đội BitDouble

Chi tiết về ICO BitDouble

– Token BDBL
– Price 1 BDBL = 0.25 USD
– Thời gian diễn ra ICO: 2018-08-27 – 2018-11-15
– Token bán ra: 32,300,000
– Bonus Available
– Country Georgia
– Whitelist/KYC KYC & Whitelist

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.