[ICO Review] Bitcademy – Học viện bóng đá được hỗ trợ bởi Blockchain

Với hơn 3,5 tỷ người hâm mộ trên thế giới, bóng đá có lẽ là môn thể thao được theo dõi nhiều nhất, và điều này đã dẫn đến các đội như Manchester United, Real Madrid và FC Barcelona trở nên vô cùng nổi tiếng với doanh thu lớn. Tuy nhiên, không phải mọi chàng trai trẻ đều sẽ đạt được ước mơ mơ ước trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Nếu chúng ta sử dụng công nghệ như một blockchain để tài trợ và phân cấp thể thao, thì chúng ta sẽ mang đến một sự thay đổi cơ bản trong việc quản lý và phát triển bóng đá. Đây là một liên doanh đặt trên một cuộc hành trình để có được người học viên tiếp theo của bóng đá thông qua blockchain.

Bitcademy là gì?

Bitcademy là một sự kết hợp đa chiều của nền tảng gạch và vữa với thế giới ảo. Dự án tìm cách giúp đỡ và trao quyền cho các cầu thủ trẻ và cuối cùng thay đổi cách tiếp cận để tạo ra thế hệ tiếp theo của các ngôi sao bóng đá. Khái niệm này hoạt động để cho phép tài trợ thông qua blockchain cho các nhà đầu tư có tác động sử dụng các loại tiền điện tử khác nhau. Do đó, Bitcademy sẽ cung cấp hoạt động và quản trị kinh doanh chất lượng. 

Thành phần của Bitcademy

Bitcademy hy vọng sẽ tận dụng các tính năng sau đây như là các luồng doanh thu và các khối xây dựng của hệ sinh thái:

Football Academy

Bitcademy sẽ cho thuê các cơ sở thể thao trên các quốc gia khác nhau, phù hợp để tạo thuận lợi cho văn phòng của liên doanh và đào tạo bóng đá. Các quỹ ICO sẽ đi vào tòa nhà, chuyển đổi các tài sản với chi phí vốn thấp.

Marketplace

Thị trường Bitcademy sẽ là một công cụ được tạo ra cho các nhà đầu tư muốn đầu tư, giao dịch hoặc giữ quyền cho các cá nhân. Thị trường hợp đồng sẽ giúp người chơi tiếp xúc với các câu lạc bộ và đại lý tìm kiếm người chơi đang tìm kiếm. Ngoài ra, thị trường phục vụ để hỗ trợ người chơi thông qua việc mua thiết bị, giáo dục và thiết bị tài trợ.

Phân tích dữ liệu quan trọng, sàng lọc người chơi và dự đoán

Bitcademy có kế hoạch sử dụng công nghệ blockchain để không giới hạn tiềm năng bằng cách sử dụng các thiết bị mới nhất để kích hoạt công nghệ vi mô thể thao. Các phương pháp này sẽ giúp nâng cao sự phát triển của người chơi và theo dõi tiến trình của họ thông qua các công cụ như màn hình nhịp tim, gia tốc kế, từ kế và hệ thống GPS.

Lợi ích của Bitcademy

– Ưu đãi từ số tiền đầu tư hoặc mua hàng tiếp theo
– Giao dịch token có lợi nhuận qua trao đổi
– Những Airdrop thường xuyên được đưa ra chiến lược
– Truy cập vào các chương trình tiền thưởng
– Ảnh hưởng đến việc quản lý và phát triển các chiến lược Bitcademy
– Tùy chọn mua lại được thiết kế để tăng tính thanh khoản và tính minh bạch của Token Bitcademy

Chi tiết về ICO Bitcademy

– Token: BTMG
– Giá PreICO: 1 BTMG = 0.038 USD
– Giá Price 1 BTMG = 0.038 USD
– Thời gian PREICO: 2018-12-01 – 2018-12-31
– Thời gia ICO: 2019-01-01 – 2020-01-31
– Bonus: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Đóng góp tối thiểu: 100 USD
– Soft cap 3,500,000 USD
– Hard cap 15,000,000 USD
– Quốc gia: Poland
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: USA, China

Video giới thiệu về dự án

Thông tin tham khảo thêm