[ICO Review] Birdchain – Ứng dụng nhắn tin phân cấp

Birdchain là gì ?

Birdchain là ứng dụng nhắn tin tức thời được phân cấp dành cho Android. Nó sẽ tạo cho người dùng cơ hội kiếm thêm thu nhập bằng cách bán tin nhắn SMS không sử dụng, xem các video quảng cáo và kiếm tiền từ dữ liệu cá nhân của họ. Dữ liệu cá nhân đã được sử dụng thông minh bởi các công ty như Google và Facebook. Người dùng Birdchain DApp sẽ có thể chọn dữ liệu chính xác mà họ muốn bán và tạo thu nhập.

Thông tin cá nhân của bạn luôn bị thu thập ngầm và bị các công ty lớn như Zalo, Google, Facebook sử dụng để kiếm tiền từ đó. Với Birdchain, bạn được quyền chọn lựa sẽ chia sẻ những thông tin nào cũng như chính bạn sẽ nhận được tiền từ những chia sẻ đó.

Ngược lại, ở phía doanh nghiệp, Birdchain sẽ cung cấp những lựa chọn tốt hơn và chất lượng hơn cho các dịch vụ quảng cáo tin nhắn, tương tác nội dung, thông tin người dùng và các dịch vụ khác. Và trên tất cả mọi thứ đều minh bạch trong blockchain và chi phí sẽ được giảm xuống còn tối thiểu.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Birdchain là một phần của công ty cổ phần “Vertex” tại Châu Âu. Trong năm 2009, Vertex bắt đầu hoạt động tổng hợp SMS của chúng tôi, được gọi là VertexSMS. 
Kể từ đó, VertexSMS đã cung cấp hơn 2,6 tỷ tin nhắn SMS trên toàn cầu cho các thương hiệu quốc tế khác nhau, bao gồm Western Union, MasterCard, SalesForce, TransferGo và nhiều dịch vụ khác.

Tổng quan về BIRD Token

BIRD Token là một token tiện ích chỉ hoạt động trong nền tảng của Birdchain. BIRD token sử dụng nền tảng Blockchain của Ethereum và là cầu nối giữa người dùng và nhà quảng cáo trên Birdchain.

BIRD Token sẽ được dựa trên Ethereum, một nền tảng máy tính dựa trên Blockchain. Ethereum cho phép hợp đồng thông minh, phân phối các chương trình máy tính có thể tạo điều kiện thuận lợi hợp đồng trực tuyến theo cách an toàn mật mã.

Hợp đồng thông minh cho phép sự tồn tại của Birdchain Token như là một dịch vụ thật sự minh bạch và phân quyền. Công nghệ này cũng đảm bảo Birdchain loại bỏ sự cần thiết của trung gian và có một cơ quan trung ương bạn phải tin tưởng. Thông qua hợp đồng thông minh, quá trình lựa chọn đồng nghiệp, theo dõi phân phối và tạo điều kiện cho đấu giá / thanh toán có thể được mô tả trong hợp đồng, trong khi chạy trên mạng Ethereum được phân phối và tận dụng các tính năng chặn đường.

BIRDs được phân phối và lưu giữ trên mạng Ethereum chính. Để tối ưu hóa chi phí và hiệu suất giao dịch, tất cả các giao dịch vi mô được xử lý ngoại tuyến, và chỉ các cổ phần cuối cùng được trả về mạng Ethereum. Chúng tôi tin tưởng vào ý tưởng giữ các thẻ trên Ethereum và xem nó như là một nền tảng ngân hàng xuất sắc để vào thị trường ngoại hối.

Đội ngũ phát triển của Birdchain cũng chính là đội ngũ đã làm nên VertexSMS – ứng dụng A2P (Application To Person – ứng dụng cho mỗi người) đã truyền hơn 2,6 triệu tin nhắn SMS toàn cầu cho nhiều công ty lớn như Western Union, TransferGo, SalesForece… Birdchain tập hợp được một đội ngũ chuyên gia với nhiều kinh nghiệm từ kinh doanh, phát triển ứng dụng, marketing và pháp lý.

Chi tiết về ICO Birdchain

– Symbol: BIRD
– Tổng Supply: 580 263 158
– Dành cho ICO: 441 000 000 chiếm 76%
– Token phát hành: Sẽ không có Token mới được tạo thêm
– Token không bán hết: Sẽ bị hủy
– Giá: 1 ETH = 42 000 BIRDs
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC
– Thời gian bán: 01 tháng 3 – 31 tháng 5 năm 2018
– Soft cap: 1 500 ETH
– Hard cap: 10 500 ETH

Video giới thiệu dự án 

Thông tin thêm về dự án

– Websitehttps://www.birdchain.io/
– Telegramhttps://www.birdchain.io/#
– Whitepaperhttps://github.com/Birdchain/whitepaper-business
– Twitterhttps://twitter.com/birdchain_io
– Facebookhttps://www.facebook.com/birdchain.io
Githubhttps://github.com/Birdchain/birdchain
– Linkedinhttps://www.linkedin.com/company/25058745/
– Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UC1y4z64J8G4Qaf6Pifed9Xg
– Mediumhttps://medium.com/@birdchain_io
– Reddithttps://www.reddit.com/r/birdchain
Steem IThttps://steemit.com/@birdchain


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.