[ICO Review] Bidium – Cuộc cách mạng về đấu thầu và tuyển dụng tự do

Bidium là gì?

Bidium là một sàn trao đổi tiền tệ kỹ thuật số phân cấp dựa trên Blockchain hỗ trợ sức mạnh của Phiên đấu giá nâng cao với Tuyển dụng tự do. Về cơ bản, nó là một thị trường nơi người mua đặt giá thầu cho các dịch vụ và sản phẩm trước khi mua chúng. Hơn nữa, nó hoạt động như một nền tảng cho các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm các dịch vụ được cung cấp bởi các dịch giả tự do. Hiện tại, việc trao đổi BIDIUM chấp nhận BIDM, Bitcoin, Litecoin và Ethereum. Sau đó, các sàn giao dịch sẽ thêm nhiều altcoins hơn.

Nền tảng cung cấp cho người mua và người bán cơ hội tiết kiệm thời gian vì có khoảng thời gian giới hạn 24 giờ để đặt giá thầu cho bất kỳ sản phẩm nào. Điều này sẽ cung cấp cho người bán bảo đảm chỉ nhận được từ người mua được ủy quyền, từ đó ngăn chặn các sản phẩm của họ bị chặn bởi người mua lừa đảo. Thêm vào đó, nền tảng tự do sẽ cung cấp cho cả dịch giả tự do và người sử dụng lao động cơ hội sử dụng đồng xu bản địa của Bidium bằng cách chỉ trả 0.1% phí trong khi việc sử dụng một đồng xu khác sẽ thu phí 1%.

Lợi ích chính của người bán là họ sẽ nhận được 50% lợi nhuận quảng cáo, bất kể sản phẩm của họ có được bán hay không và nếu sản phẩm của họ được bán, thậm chí người mua cũng sẽ nhận được 30% lợi nhuận quảng cáo nếu sản phẩm được bán. Người bán có cơ hội bán nhiều số lượng của cùng một sản phẩm trên các vị trí khác nhau.

BIDM Token

BIDM là tiền điện tử gốc của nền tảng BIDIUM. Là môi trường trao đổi chính, nó đảm bảo các giao dịch ngang hàng an toàn, loại bỏ sự cần thiết của các cơ quan quản lý pháp lý. Nền tảng BIDIUM sử dụng công nghệ tiên tiến được trình bày trong một giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Thông thường, chủ sở hữu BIDM nhận được 50% lợi nhuận của công ty như cổ tức. Việc chuyển giao token BIDM giữa các chủ sở hữu của nó hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, nền tảng BIDIUM thu được 0,05% cho các giao dịch trên nền tảng, với những người nắm giữ BIDM được chiết khấu 0,01%. 

Ưu điểm của BIDM Token

– Phân cấp – cho phép các kết nối theo từng kết nối trên nền tảng BIDIUM. nó cũng làm tăng transpire trên mạng.
– Chức năng – BIDM Token cấp quyền truy cập vào thị trường BIDIUM mà trên đó các cá nhân có thể truy cập dịch vụ bất cứ lúc nào. Hơn nữa, tiền tệ kỹ thuật số có thể được đổi thành tiền mặt fiat.
– Khả năng chi trả – sự giảm thiểu của các trung gian làm giảm đáng kể chi phí dịch vụ.
– Thanh toán tức thời – sử dụng hợp đồng thông minh, mã thông báo BIDM đảm bảo rằng các giao dịch nhanh chóng và an toàn.
– Ví tiền an toàn – ngoài việc lưu trữ an toàn BIDM token, ví có thể được sử dụng để gửi và nhận tiền.

Tổng quan về Bidium ICO

Bidium đang tiến hành bán Pre-ICO với hardcap 1 triệu USD.

– Token:  BIDIUM
– Giá PreICO: 1 BIDIUM = 0.01 USD
– Giá ICO: 1 BIDIUM = 0.02 USD
– Ngày bắt đầu ICO – ngày 25 tháng 5 năm 2018
– Ngày kết thúc ICO – ngày 15 tháng 6 năm 2018
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC
– Đóng góp tối thiểu 50 USD
– Soft cap 3,000,000 USD
– Hard cap 10,000,000 USD
– Quốc gia: India
– Whitelist/KYC: Có
– Quốc gia cấm tham gia: USA, China.

Phân phối Token và Quỹ

Video giới thiệu dự án

Đội ngũ dự án

Thông tin thêm về dự án

– Websitehttps://www.bidium.io/
– Telegramhttps://t.me/Bidium
– Whitepaperhttps://www.bidium.io/assets/documents/Whitepaper-Bidium-3.0.pdf
– Twitterhttps://twitter.com/bidiumofficial
– Facebookhttps://www.facebook.com/bidium
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCD3BAjaHdoJn_ZrBynHhA3A
– Mediumhttps://medium.com/@bidiumcoin
– Reddithttps://www.reddit.com/user/bidiumcoin
– Bitcointalk ANNhttps://bitcointalk.org/index.php?topic=3302414


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.