[ICO Review] Atronocom – Xây dựng một hệ sinh thái Crypto dành riêng cho bạn

Giới thiệu dự án ATRONOCOM

ATRONOCOM, là một công ty trách nhiệm hữu hạn (Ltd.), Khu vực tự do “DMCC” tại Dubai và sẽ được đăng ký dưới dạng phân phối Ledger. Blockchain cũng như Công ty phát triển phần mềm cho đến cuối tháng 1 năm 2019. Do đó, các giấy phép cần thiết cũng sẽ được phát hành và xuất bản trong sổ đăng ký trung tâm của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Hợp tác với thị trường toàn cầu Abu Dhabi, việc triển khai và sử dụng các thành phần có liên quan đến tài chính sau đó sẽ được thảo luận và đưa lên mạng một cách có cấu trúc.

Emirates cung cấp cho ATRONOCOM các lợi thế , như một điểm đến trong những kỳ nghỉ quốc tế, để tiếp cận mọi người từ khắp nơi trên thế giới và phát triển các sản phẩm vì điều đó sẽ không khả thi ở bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới. UAE rất linh hoạt đối với các thị trường mới và đang phát triển như tiền điện tử và các sản phẩm được kết nối với công nghệ blockchain. Ngoài ra, hội chợ triển lãm tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2020 tại UAE. ATRONOCOM dự định là đối tác với các công ty và dự án khác nhau có ảnh hưởng đến hệ sinh thái mới.

Tầm nhìn của ATRONOCOM

Thế giới của các loại tiền điện tử cùng với nhu cầu ngày càng tăng của nó không ngừng gia tăng sự phức tạp. Tạo ra một loại tiền điện tử dài hạn và có giá trị đòi hỏi phải có giao tiếp ẩn danh, phương thức thanh toán và ứng dụng của chúng trong các nền kinh tế và hệ sinh thái trên thế giới. Khi những mục tiêu này đạt được nền tảng của một loại tiền điện tử được chấp nhận rộng rãi để đáp ứng nhu cầu của thị trường . Hiện tại nhu cầu vượt quá khả năng cung cấp.ATRONOCOM hướng đến :

–  Đảm bảo an toàn : ATRONOCOM đã định vị mình là một nền tảng an toàn tại một trong những thị trường phát triển nhanh nhất trên thế giới.

–  Thân thiện với người dùng : ATRONOCON muốn làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho các nhà đầu tư và người tham gia với các công nghệ và sản phẩm đơn giản nhưng tiên tiến.

–  Đảm bảo tính minh bạch : ATRONOCOM sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng thực tế, đảm bảo minh bạch và dẫn dắt việc trao đổi thông tin giữa các bên liên quan.

–  Truy cập không giới hạn : ATRONOCOM muốn cung cấp quyền truy cập vào các kết quả đạt được thông qua nghiên cứu và phát triển trong những năm qua cho khách hàng và đối tác của mình với tỷ lệ hiệu suất giá hợp lý và an toàn.

Một bước nữa, sau khi hoàn tất mua lại vốn, công ty sẽ được đăng ký làm công ty cổ phần tại Emirates với giấy phép chính và các công ty con sẽ được mở tại Liechtenstein và Malta để bảo vệ tốt hơn sự phát triển và cấu trúc của ATRONOCOM . Quá trình này đang trong quá trình chuẩn bị và sẽ được hoàn thành ngay sau khi 50% mã thông báo ATRONOCOM có sẵn được đưa vào thị trường.

Mở rộng và đẩy mạnh sự phát triển của các dự án. Các dự án sẽ được khởi chạy độc lập và không được kết nối với tiến trình của giai đoạn bán Token ATRONOCOM ra cộng đồng . Tuy nhiên, tiến độ bán hàng tăng lên có thể đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án.

ATRONOCOM sẽ tiến hành gọi vốn thông qua hình thức  SAFT (Simple Agreements for Future Tokens), SAFT là hợp đồng cổ phần tương lai theo token (Simple Agreements for Future Tokens) – có thể định nghĩa này sẽ mang thiên hướng, hình ảnh của một hình thức đặt cửa. Nhưng theo nhiều khía cạnh khác nhau chúng tương tự như các chương trình gọi vốn khởi nghiệp từ công chúng theo cách truyền thống.

Theo các điều khoản thỏa thuận của hợp đồng cổ phần tương lai theo Token, SAFT, các quỹ đầu tư mạo hiểm sẽ đầu tư một khoản tiền nhất định trong quá trình khởi động dự án để đổi lấy một cam kết vào tương lai gần sẽ cho họ một số lượng token nhất định mà dự án sẽ đưa ra trong một chương trình ICO. Các thỏa thuận được dựa trên ý tưởng rằng một khi dịch vụ của công ty đã được đưa ra và người tiêu dùng đang sử dụng các token để trả cho những sản phẩm-dịch vụ đó thì các token này sẽ trở nên có giá trị hơn.

Chi tiết về SAFT của ATRONOCOM 

– Token: ATRO
– Giá SAFT  1 ATRO = 0.5 EUR
– Chấp nhận : ETH, BTC , XRP , Fiat
– MVP/Prototype: 
– Nền tảng: Separate blockchain
– Quốc gia: United Arab Emirates
– Whitelist/KYC: KYC
– Cấm tham gia: Không , tùy vào quy định mỗi quốc gia

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.