[ICO Review] Ammeris – Thế giới của kinh doanh và Blockchain

Dự án Ammeris là gì ?  

Nền tảng Ammeris là một mạng blockchain có thể truy cập công đồng ,  được thiết kế để lưu trữ những kết nối giữa con người, thông tin cơ sở dữ liệu , chính phủ, tổ chức thương mại toàn cầu, thị trường vốn và máy móc. Nó cung cấp một token dựa trên năng lượng tái tạo 100% của Ammeris Blockchain (cơ sở dữ liệu chính của nó) , được bổ sung bởi Ammeris Blockchain Stack (ABS).Một cấu trúc dành cho doanh nghiệp để xây dựng, triển khai và quản lý các ứng dụng phi tập trung (dApps) thông qua một mạng lưới trung tâm dữ liệu được phép phân phối trên toàn cầu có Tổ chức ủy nhiệm. Đó là công nghệ bất khả tri và giải quyết nhiều vấn đề về môi trường, công nghệ, kinh tế và sự đồng thuận liên quan đến các phương pháp hiện có đến dApps và cung cấp cộng đồng blockchain cùng doanh nghiệp toàn cầu, với một bộ công cụ mạnh mẽ để tạo ra các ứng dụng bền vững, khả thi, có khả năng mở rộng và thương mại.

Nền tảng Ammeris có gì đặc biệt ?

Ammeris đang tiến hành một cuộc cách mạng toàn diện :  tạo một sân chơi bình đẳng cho các mục tiêu kinh tế và bền vững, và xây dựng hướng tới kết nối vượt bậc và bất biến thông qua ứng dụng công nghệ sổ cái phân tán vì lợi ích của con người và môi trường.

Bền vững : Ý tưởng dựa trên nền tảng năng lượng sạch và phi tập trung, Ammeris được thành lập bởi một nhóm các nhà doanh nghiệp, nhà công nghệ, và các nhà tài chính đam mê các giải pháp bền vững cho các vấn đề liên quan đến bảo mật và khả năng tương tác. Tầm nhìn con đường phía trước bằng cách sử dụng blockchain và các công nghệ phân cấp rộng hơn.

Ammeris là những ứng dụng tiên phong : Ammeris tiên phong trong ngành chăm sóc sức khỏe, năng lượng, bảo hiểm, chơi game và vốn thị trường . đã thành lập Tổ chức Blockchain Ammeris và điều hành các bộ phận phát triển, tư vấn và quản lý tài sản nhằm mục đích cung cấp dịch vụ quản lý và tích hợp cho khách hàng của nền tảng Ammeris .

Khả năng tương thích cao : Dễ dàng áp dụng thông qua kiến trúc được thiết kế cẩn thận giúp giảm thiểu tối đa các cản trở trong việc nghiên cứu cho các ứng dụng công nghiệp cụ thể.

Khả năng mở rộng : Một nền tảng sở hữu khả năng mở rộng theo chiều ngang và chiều dọc để hỗ trợ khối lượng giao dịch ngày càng tăng.Điều hướng các thương mại truyền thống sang blockchain và tạo điều kiện cho việc triên khai ứng dụng .

Chi tiết về ICO Ammeris

– Tên Token: AMRS
– Giá ICO: 1 AMRS = 2 USD
– Pre ICO bắt đầu: 2018-10-01
– Pre ICO kết thúc: 2018-12-02
– ICO Bắt đầu: 2018-12-01
– ICO Kết thúc: 2018-12-31
– Soft cap: 2,000,000 USD
– Hard cap: 40,250,000 USD
– Tiền tệ được chấp nhận : ETH, BTC, USD, BCTF

– Bonus: Có
– Bounty: Không
– Nền tảng: Native
– Quốc gia: Cayman Islands
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Quốc gia bị cấm tham gia : China, Singapore, USA

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.