[ICO Review] Alt.Estate – Thay đổi giao dịch thị trường bất động sản

Alt.Estate là gì ?

Nền tảng này được thiết kế để trở thành một trong những nền tảng đột phá, thu hẹp khoảng cách giữa bất động sản và tiền điện tử và làm như vậy thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain. Alt.Estate xây dựng một giao thức cho Token bất động sản và một nền tảng để giao dịch tài sản được mã hóa. Nó sử dụng blockchain để tiếp cận thị trường 217 nghìn tỷ đô la, và nhằm trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp cho các giao dịch bất động sản dựa trên blockchain. Tham gia Token Sale từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 30 tháng 6 năm 2018.

Mục đích của công ty là xây dựng danh mục đầu tư trên toàn thế giới của riêng bạn dựa trên bất động sản. Và cuối cùng giúp bạn trở thành một trong những ông trùm bất động sản tốt nhất trên thế giới. 

Ví dụ: danh mục đầu tư có thể chứa USA, townhouse, Japanese Home, Paris Apartment và Bali Villa. Sau đó, họ sẽ cung cấp cho bạn tổng giá trị và giá trị danh mục đầu tư bất động sản của bạn. Có 3 địa điểm ở Mỹ, Nhật Bản và Eurpoe đã được mã hóa. Và bạn có thể dễ dàng thêm chúng vào danh mục của bạn khi bạn tham gia nền tảng này. Rõ ràng, có 114 mã tiền tệ có sẵn cho nền tảng là rất tốt.

Alt.Estate hoạt động như thế nào?

Nền tảng này có vô số lợi ích cho người dùng. Đối với một, có một vé vào cửa thấp sẽ giúp bạn mua tài sản và cung cấp cho bạn khả năng để có được nó ở 1/1000 của một phần nhỏ của tổng tài sản. Vấn đề là mọi người sẽ có thể đầu tư vào bất động sản mà không phải mua toàn bộ tài sản.

Nền tảng này cũng sẽ loại bỏ hiệu quả chi phí truyền thống là 30% mà theo truyền thống được đưa ra, điều này sẽ thực hiện được bằng việc sử dụng Token. Và với danh mục đầu tư toàn cầu, các tổ chức và cá nhân có thể mua hoặc bán phân số thuộc tính của họ mà không phải lo lắng về biên giới. Và đội ngũ Alt.Estate cũng được tạo thành từ một số cố vấn giỏi nhất mà bạn từng thấy có hơn bốn tỷ giá trị giao dịch trong lĩnh vực bất động sản. Và với nền tảng phong phú và đa dạng như vậy, cũng như quảng cáo chuyên nghiệp, họ thực sự đang đổi mới ngành công nghiệp.

Công ty Alt.Estate cũng sẽ làm việc cho các nhà đầu tư nhỏ hơn, nó không chỉ dành cho các công ty khổng lồ. Và nó có thể được sử dụng để đa dạng hóa danh mục đầu tư của người dùng thông qua việc mua và bán token. Và các token có thể là từ một căn hộ Penthouse Manhattan, Gongshou Warehouse, hoặc một không gian chung như ở Amsterdam và Balli.

Nền tảng này cũng được thiết kế để cung cấp cho người dùng các mức bảo mật và bảo vệ tối ưu. Và với sự tích cực, có các thủ tục xảy ra trước khi cung cấp token và lưu trữ phân phối của tất cả các dữ liệu có liên quan đã được thu thập và cung cấp thông qua bảo vệ bổ sung.

Chương trình Referral Program

Tham gia giới thiệu bạn bè mua Token của Alt.Estate để nhận 5% token ALT do người bạn giới thiệu của bạn mua. Bạn của bạn cũng sẽ nhận được cùng một số lượng token ALT tương ứng như một phần thưởng.

Tại sao nên mua Token ALT

1. Alt.Estate nhắm vào thị trường 217 nghìn tỷ đô la với giao thức công nghiệp mới – một “ERC-20” cho bất động sản

2. Mô hình kinh doanh B2B mạnh mẽ với thu nhập thông báo 150 triệu đô la trong 3 năm đầu tiên

3. Nguyên mẫu làm việc trong các thị trường bất động sản hàng đầu: Mỹ, Nhật Bản và EU

4. Đội ngũ giàu kinh nghiệm với giá trị giao dịch bất động sản trị giá 400 triệu USD và cố vấn chuyên gia trị giá 3 tỷ USD từ PWC, Cushman & Wakefield, Savills và Knight Frank

5. Đánh giá AA + từ Tokenator và các trang ICO listing xuất sắc từ ICObench, FoxICO, ICObazaar và các nhãn hiệu khác.

6. Nhu cầu về Token được dự báo cao hơn 10 lần so với nguồn cung ban đầu

Pre-sale oversubscribed. Đã huy động được 1 triệu đô la.

Chi tiết về ICO Alt.Estate

– Token: ALT
– Giá PreICO: 1 ALT = 0.00001 ETH
– Giá: 1 ALT = 0.00001 ETH
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC
– Đầu tư tối thiểu: 0.25 ETH
– Soft cap 1,000,000 USD
– Hard cap 15,000,000 USD
– Quốc gia: British Virgin Islands
– Whitelist/KYC: Có
– Cấm tham gia: USA

Phân phối token và kế hoạch sử dụng quỹ

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo về dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.