[ICO Review] Alluma – Sàn giao dịch tiền điện tử dành riêng cho các thị trường mới nổi ở châu Á

Giới thiệu về dự án Alluma 

Được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư tiền điện tử hàng đầu thế giới, Alluma đang thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi giao dịch tiền tệ kỹ thuật số bằng cách đơn giản mua, bán và giao dịch an toàn và bảo mật trên các thị trường mới nổi ở châu Á. Alluma.io đã tạo ra một mạng lưới quan hệ đối tác thanh khoản lớn với các công ty chủ chốt trong ngành, kết nối bạn với một mạng lưới người mua và người bán trên toàn thế giới.

Công nghệ hiệu suất cao Alluma.io hỗ trợ hơn 1.000.000 giao dịch mỗi giây kết nối bạn với một đơn đặt hàng toàn cầu để mua và bán nhiều loại tiền tệ một cách nhanh chóng và cạnh tranh. Bằng cách nói chuyện với hàng trăm nhà giao dịch tiền điện tử và những người mới và cũng tận dụng trải nghiệm của riêng mình, CEO của Alluma – Akash xác định rằng có chín điểm với 3 yếu tố đã tạo ra rào cản đối với việc áp dụng và tăng trưởng tiền điện tử ở Ấn Độ.

Xem xét các vấn đề trên, Akash quyết định đến với thành lập sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình “Alluma”. Với đội ngũ quốc tế hạng nhất đến từ một số tập đoàn lớn nhất thế giới như JP Morgan, Deutsche Bank, Accenture, American Express, PWC, Ericsson, MoneyGram International, GLG và Quoine, đội ngũ Alluma nhằm mục đích giải quyết các vấn đề đã đề cập ở trên và làm cho giao dịch tiền điện tử không gặp rắc rối.

Alluma.io tập trung vào điều gì?

Để đạt được mục tiêu, Alluma.io sẽ tập trung vào ba lĩnh vực chính:

– Thanh khoản mạnh mẽ thông qua các đối tác trao đổi toàn cầu

– Thiết kế và trải nghiệm người dùng để tăng sự lựa chọn và khả năng sử dụng

– Cung cấp trải nghiệm khách hàng dể dàng bằng việc hỗ trợ on-boarding.

Alluma.io đã tạo ra cái gì?

Alluma đã xây dựng sàn giao dịch tiền điện tử cấp cơ sở đầu tiên dành riêng cho các thị trường tiền điện tử đang phát triển trên khắp châu Á mới nổi. Đây là đỉnh điểm của những gì sắp ra mắt.

Alluma.io

Alluma.io sẽ ra mắt tại Ấn Độ trong những tuần tới và có kế hoạch thâm nhập vào các thị trường trên khắp châu Á với tầm nhìn hướng đến Philippines, Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Trụ sở chính đặt tại Singapore, Alluma.io có văn phòng mở rộng nhanh chóng tại Delhi và dự định mở văn phòng tại Manila sớm. Đây là tất cả các cộng đồng tiền điện tử đang phát triển nhanh và chưa được phục vụ dưới dạng dịch vụ trao đổi. Trong vài tuần tới Team sẽ được giới thiệu nhiều hơn về Alluma và thực hiện một số thông báo lớn.

Chi tiết về ICO của Alluma

– Giai đoạn: Pre-ICO
– Lĩnh vực: Tài chính
– Whitelist/KYC: Có
– Soft cap: 5.000.000 USD
– Hard cap: 25.000.000 USD
– Tokens bán ra: 300.000.000 LUMA
– Giá Token : 1 LUMA = 0.083 USD
– White paper: Open
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Nền tảng: Ethereum
– Quốc gia: Singapore

Phân phối Token và sử dụng quỹ

Thông tin tham khảo về dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.