[ICO Review] AllSporter – Thị trường thể thao Peer-to-peer đầu tiên được phân cấp

Dự án AllSporter ?

AllSporter là một thị trường cho những người đam mê thể thao, cho phép các thành viên của mình đào tạo cuốn sách hoặc thuê thiết bị trong một mô hình ngang hàng. AllSporter cung cấp cho tất cả người dùng khả năng chia sẻ thiết bị thể thao, kỹ năng hoặc dữ liệu của họ và kiếm tiền bằng cách thực hiện theo cách phi tập trung và an toàn. Nhờ có cung và cầu tổng hợp, các thành viên cộng đồng có thể truy cập nhanh vào một loạt các thiết bị thể thao và đào tạo trên khắp thế giới, dựa trên sự gần gũi, xếp hạng, kinh nghiệm, hoạt động thể thao của riêng họ và giá cả tốt nhất.Bằng cách sử dụng blockchain, người dùng có thể thanh toán cho các dịch vụ, kiếm điểm và nhận phần thưởng để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hoặc hoạt động và dữ liệu sức khỏe cụ thể. Đây sẽ là một bàn đạp cho sự phát triển tương lai của ứng dụng AllSporter.

Dự án AllSporter có điều gì nổi bật ? 

Nền tảng này sẽ hoạt động như một cách để kết nối mọi người trong một tình huống “thắng-thắng” vì cả hai người đều muốn cho mượn thiết bị hoặc cung cấp các dịch vụ được hưởng lợi như những người đang tìm kiếm chúng. Tất cả các giao dịch sẽ được thực hiện trực tiếp giữa các bên quan tâm và bằng cách sử dụng mã thông báo của công ty , người dùng sẽ không phải trả hoa hồng cao cho các giao dịch.Công ty nói rằng nó đã nhận được một đánh giá rất tích cực cho đến nay và mục tiêu của nó là để phục vụ hàng triệu người dùng trên toàn thế giới và có một tác động thực sự trong cuộc sống của họ.

AllSporter dự định ra mắt dịch vụ cho đến cuối năm 2018 và sau đó mở rộng sang thị trường Mỹ vào năm 2019. Nó cũng sẽ mở rộng sang thị trường Tây Âu vào cuối năm và giới thiệu một phần mềm cho các nhà tổ chức sự kiện thể thao. Năm 2020, công ty sẽ mở rộng sang các thị trường châu Á.

  • Một thị trường dành cho những người đam mê thể thao, làm việc theo mô hình ngang hàng.
  • Một khả năng để chia sẻ thiết bị thể thao hoặc đào tạo sách, với một ứng dụng thực tế của blockchain.
  • Quyền truy cập nhanh vào các thiết bị thể thao và đào tạo trên toàn thế giới.
  • Một hệ sinh thái cho một mô hình trao đổi blockchain và cryptocurrency, với mã thông báo lưu hành giữa người dùng dưới dạng tiền tệ, làm cho ICO trở thành bàn đạp cho sự phát triển trong tương lai.

Lộ trình dự án

Allsporter được thành lập vào năm 2016 trên cơ sở niềm đam mê thể thao và nghiên cứu thị trường vững chắc. Có một sở thích lớn trong ngành công nghiệp thể thao liên quan đến trang web công nghệ. Thị trường dịch vụ huấn luyện hoặc cho thuê thiết bị vẫn chạy như 20 năm trước. AllSporter là công cụ thay đổi trò chơi và cung cấp đầy đủ các dịch vụ đào tạo và thể thao cho tất cả các môn thể thao trong một Ứng dụng / Web. Sự ra mắt của Allsporter diễn ra vào năm 2017 tại Warsaw, Ba Lan và có một phản hồi rất tốt từ ngành công nghiệp thể thao. Bây giờ là lúc để phát triển toàn cầu và đổi mới hơn như blockchain. 

Chi tiết về ICO Medipedia

– Token ALL
– Bonus: Có
– Nền tảng: Ethereum                                                                                                                                                     
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Soft Cap : 2,850,000 USD
– Hard cap: 19,000,000 USD
– Quốc gia: Scotland
– Cấm tham gia: USA

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.